Tin tức


Du học Mỹ luôn vướng phải cửa ải khó qua nhất đó chính là bước xin VISA. Không phải ai cũng vượt qua được thử thách đầu tiên này. Có những trường hợp bị từ chối 1 lần, 2 lần … thậm chí 3,4 lần mới nhận được tấm VISA du học đến đất nước Mỹ hoa lệ trên tay. Trường hợp của Hồ Thị Kim Ngân là minh chứng cho điều đó.

Kim Ngân lúc đậu phỏng vấn tại Việt Nam

Trường hợp của Ngân thật sự rất khó. Ngân cũng đã bị từ chối VISA 1 lần, khiến cho Ngân cảm thấy buồn phiền và chán nản. Tinh thần không thoải mái thì sự khó khăn khi đối diện với Lãnh sự Quán Mỹ càng tăng lên. Ngân chưa có bất kỳ bằng cấp anh văn nào, cũng chưa từng thi Toefl iBT gì cả. Khả năng anh ngữ cũng giới hạn, khiến cho em luôn ngập ngừng lúng túng khi phải sử dụng tiếng anh để trả lời phỏng vấn với Lãnh sự. Đặc biệt, Ngân lại đang là sinh viên năm thứ 1 của Đại học Cần Thơ.

Nhưng với sự kiên trì, sau khi được nhân viên công ty động viên tinh thần, Ngân đã quyết tâm thử 1 lần nữa xem sao. Thế là sau 1 năm ròng rã, Ngân gắng bó cùng Công ty Đại Thiên Sơn. Cuối cùng em cũng đã đạt được VISA Du học Mỹ như kỳ vọng của mọi người. Bây giờ em hiện đã sang Mỹ học tại thành phố Chicago, bang Illinois, Hoa Kỳ.

Kim Ngân đạt chứng chỉ của Trung tâm Anh ngữ ELS tại Hoa Kỳ

Mới đây, công ty nhận được hình ảnh của Kim Ngân gửi cho công ty về cuộc sống hiện tại của Ngân ở Mỹ. Bạn ấy còn vui vẻ kể rằng mình đã lấy chứng chỉ Anh văn của Trung tâm anh ngữ ELS và chuẩn bị bước vào hành trình thật sự của mình! Đúng là có trải qua vất vả mới thấy được thành công! Một lần nữa toàn thể công ty Tư vấn Du học Đại Thiên Sơn xin gửi đến em lời chúc may mắn và thành công trên con đường mình đã chọn.

Kim Ngân chụp hình trước cổng trường Đại học của mình tại Hoa Kỳ

Hãy gọi (08) 35 26 42 49 or 0908 39 39 95 để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn Du học được Bộ Giáo Dục – Đào tạo cấp chứng nhận và có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực tư vấn Du học.

Gọi – để được phục vụ bởi dịch vụ Du học Tốt nhất – Uy tín nhất!

Muốn tìm hiểu thêm chi tiết về du hoc My, vui lòng liên hệ tại địa chỉ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN 

Trụ sở: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM
VP đại diện: 13023 Hill Canyon Ln, Houston, Texas 77072, USA 

Hotline:  0908.393995 
Điện thoại:  (08) 35264249 – 35264254 - 35264293   Fax: (08) 35264259
Website:  
www.daithienson.com - 
Email:   duhocdaithienson@gmail.com

Tags: Điều kiện xin visa du học Mỹ, Phỏng vấn xin visa du học, Dịch vụ xin visa du học, Phỏng vấn xin visa du học, Kinh nghiệm xin visa du học Mỹ, Xin visa du lịch Mỹ, Hồ sơ visa du lịch, Xin visa du học

 

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Sự kiện sắp diễn ra

Chia sẻ của du học sinh