CLEAR LAKE CHRISTIAN SCHOOL


GRACE CHRISTIAN ACADEMY
CLEAR LAKE CHRISTIAN SCHOOL (2004)

Grace Christian Academy được thành lập vào năm 1993 và đã nhanh chóng trở thành một trong những trường trung học Kitô giáo hàng đầu tại Hoa Kỳ, và đổi tên thành Clear Lake Christian School vào năm 2004.

HEBRON ACADEMY

Thayer Academy

The Newman SchoolChương trình học
GCA tự hào cung cấp một chương trình toàn diện mang đến sự thành công cho học sinh từ lớp Pre-K đến lớp 12. Khuôn viên 100.000 mét vuông xinh đẹp bao gồm khán phòng 2.196 chỗ ngồi, nhà hát kịch, phòng tập thể dục lớn, sân bóng đá, phòng thí nghiệm STEM, phòng máy tính đem đến cho học sinh một môi trường trải nghiệm giáo dục tuyệt vời.

Grace Christian Academy cung cấp khóa học dự bị đại học, bao gồm các khóa học nâng cao và các lớp học tiêu chuẩn .

Tại sao chọn GCA?
Grace Christian Academy được công nhận bởi Hiệp hội Kiểm định Cơ đốc giáo Quốc tế (ICAA) và AdvancEd. GCA là  thành viên của Hiệp hội các trường Kitô giáo quốc tế (ACSI), Hiệp hội cố vấn tuyển sinh đại học quốc gia (NACAC), Hiệp hội giám sát và phát triển chương trình giảng dạy (ASCD), TAPPS và NCAA.

Tại GCA, học sinh có cơ hội khám phá một nền giáo dục phi thường, tập trung vào Chúa Kitô, nơi sinh viên tìm thấy vị trí của họ, theo đuổi những món quà của họ, củng cố đức tin của họ và tạo ảnh hưởng đến thế giới của họ. Với sứ mệnh của mình là giúp tất cả học sinh của chúng tôi từ trường mầm non đến lớp 12 đến nhận biết mình là những sáng tạo khác biệt và được yêu thương vô điều kiện của Thiên Chúa.

GCA chào đón và chấp nhận đơn đăng ký của học sinh quốc tế từ lớp 9 đến lớp 11. Bằng cách mở cửa cho học sinh từ khắp nơi trên thế giới đang tìm kiếm một nền giáo dục Kitô giáo, GCA mong muốn đem đến một môi trường giáo dục toàn diện và đa văn hóa
GCA cung cấp nhiều chương trình rèn luyện thể thao cho học sinh Trung học từ lớp 6 đến lớp 12.

Các môn cho nam sinh:
Bóng đá
Bóng rổ
Bóng đá
Bóng chày
Các môn cho nữ sinh
Bóng chuyền
Bóng đá

Tổ chức sinh viên tạo cơ hội cho các bạn học sinh phát triển thông qua việc tham gia các hoạt động xã hội. Học sinh tham gia vào các ấn phẩm, câu lạc bộ và các hoạt động của trường có thể kết bạn với những người có cùng sở thích và phát triển tính cách.
Tổng chi phí năm học 2018-2019: khoảng 34,000$
Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC – DU LỊCH ĐẠI THIÊN SƠN
Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3, TP.HCM
Điện thoại: (08) 3526 4249 - 3526 4254 - 3526 4293
Email: contact@daithienson.com
Website: www.daithienson.com

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Sự kiện sắp diễn ra