Du học Canada


Trường Đại học University Of Illinois - Chicago
Trường Đại học Fontbonne University, Bang Missouri\
Đại học California State Polytechnic University - Pomona ĐẠI HỌC TORONTO, ONTARIO

Đại học Toronto là trường đại học lớn nhất Canada với hơn 70,000 sinh viên đang theo học từ khắp các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Trường có chất lượng đào tạo đứng hạng 17 trong top 1000 trường Đại học tốt nhất trên Thế Giới.

UNIVERSITY OF TORONTO

(tham khảo: www.utoronto.ca)

1.    GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

Đại học Toronto thành lập năm 1827, là đại học xưa nhất, lớn nhất của tỉnh bang Ontario và là viện nghiên cứu công lập hàng đầu ở Canada. Trường còn dẫn đầu thế giới về nghiên cứu y sinh và sở hữu hệ thống thư viện lớn thứ ba ở Bắc Mỹ, chỉ sau Đại học Harvard và Đại học Yale.

 

Trường có nhiều khóa học và được xếp hạng trong 20 trường đại học tốt nhất thế giới trong nhiều ngành học khác nhau.  Có gần 7.000 sinh viên quốc tế theo học tại trường, chiếm khoảng 10% tổng số sinh viên toàn trường.  Các sinh viên tốt nghiệp đã đi vào sinh sống, làm việc tại hơn 160 quốc gia.

Toronto là trường đại học lớn nhất Canada với hơn 70,000 sinh viên đang theo học từ khắp các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Nhằm đáp ứng được nhu cầu của sinh viên trong nước và quốc tế, trường đã không ngừng tăng cường cở sở vật chất hiện đại với ba làng đại học rộng lớn.

-    Khu trường St. Geogre nơi đặt các khoa Nghệ thuật và Khoa học, cung cấp các chương trình đa dạng ở  Bắc Mỹ, nằm trong trung tâm thành phố Toronto.

-    Khu trường Đại học Toronto Mississauga (UTM) cung cấp tốt nhất của cho sinh viên sự thân thiện với cộng đồng, trường có khoảng 8.000 chương trình dự bị toàn thời gian. Tọa lạc chỉ 30 km về phía Tây trung tâm Toronto, UTM là một môi trường năng động và cung cấp các chương trình dự bị đại học và đại học về các ngành: nghệ thuật, khoa học, công nghệ thông tin và kinh doanh.

-    Khu trường Đại học Toronto Scarborough (UTC) đã đứng đầu của sự nghiệp sáng tạo và học tập dựa trên hơn 40 năm. Các trường cung cấp hơn 200 chương trình tùy chọn trong trong nhiều lĩnh vực nghiên cứu.

2.    CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Chương cung đầy đủ các chuyên ngành đào tạo từ cao đẳng, đại học đến thạc sỹ, tiến sỹ, các khóa học nâng cao cho sinh viên: Luật, Kế toán, Thương mại, Tài chính và kinh tế, Quản trị nguồn nhân lực, Nghiên cứu châu lục, Khoa học máy tình,  Khảo cổ học, Nghệ thuật,…

 

Các khoa học thuật của trường :

- Khoa học & nghệ thuật, Cơ khí & khoa học ứng dụng, Âm nhạc, Sức khỏe & giáo dục thể chất, Kiến trúc, cảnh quan & thiết kế, Nha khoa, Nghiên cứu chuyên sâu, Luật, Sức khỏe cộng đồng

3.    THÔNG TIN KHÁC

3.1  Học phí

Ngành đào tạo

Học Phí / năm

Cử nhân Luật học

$15,316

Cử nhân Âm nhạc

$15,316

Cử nhân Quản trị kinh doanh

$23,478

Cử nhân Khoa học vi tính

$23,478

Cử nhân Lâm nghiệp học

$22,973

Thạc sỹ Khoa học môi trường

$22,411

Tiến sỹ y khoa

$51,051

** Các chi phí chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi do các chính sách mới về học phí của trường

3.2  Yêu cầu đầu vào

- IELTS 6.5 ( không môn nào <6.0)

- TOEFLT iBT 100, PBT 600, CBT 250

Chương trình Dự bị Đại học tạo điều kiện cho những sinh viên không đáp ứng được yêu cầu đầu vào tiếng Anh vẫn có cơ hội trở thành sinh viên của Đại học Toronto.

Muốn tìm hiểu thêm chi tiết về du hoc canada, vui lòng liên hệ tại địa chỉ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN

Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM
Hot line:  0908.393995 
Điện thoại:  (08) 35264249 – 35264254 - 35264293   Fax: (08) 35264259
Website:  
www.daithienson.com
Email:   contact@daithienson.com

Tags: du học canada uy tínthông tin trường cao đẳng CentenialChi phí du học Canada bao nhiêu?Công ty tư vấn du học CanadaCảm nghĩ khách hàng khi đi du họcChứng minh tài chính du học CanadaXin visa du học Canada