ARA INSTITUTE OF CANTERBURY, THÀNH PHỐ CHRISTCHURCH, ĐẢO NAM

Ara Institute of Canterbury ban đầu được đặt tên là Học viện Công nghệ Bách khoa Christchurch, tọa lạc tại thành phố Christchurch thuộc Đảo Nam của New Zealand. Trường được thành lập vào năm 1906 và có hơn 24.000 sinh viên đến từ New Zealand và trên toàn cầu. Christchurch cung cấp 5 khóa học trên 3 lĩnh vực chính là Quản lý, Kỹ thuật, Quản lý khách sạn.
Xem thêm

TRƯỜNG WHITIREIA NEW ZEALAND, THÀNH PHỐ WELLINGTON, NEWZEALAND

Trường Whitireia New Zealand (trước đây còn được gọi là Đại học Bách khoa Cộng đồng Whitireia) được thành lập vào năm 1986 như một trường cao đẳng cộng đồng tại cảng Porirua và được đổi tên như hiện nay vào năm 2011. Trường là một học viện hàng đầu về giáo dục được sở hữu và tài trợ bởi chính phủ.
Xem thêm

POINT VIEW SCHOOL, AUCKLAND

Được thành lập vào năm 1997, trường có uy tín là cơ sở vững chắc cho các tiêu chuẩn cao vì có các giáo viên tay nghề cao, chu đáo, tận tình và các chương trình học tập luôn được phát triển tốt. Bên cạnh đó còn có Ban giám hiệu tận tâm, các nguồn lực tuyệt vời và mức độ học tập chuyên nghiệp cho các thầy cô giáo đảm bảo rằng Point View vẫn được đánh giá cao bởi gia đình học sinh.
Xem thêm

Trường Tiểu học Devonport School

Trường tiểu học Devonport là một trong những trường lâu đời nhất trong cả nước, được thành lập năm 1870 phục vụ học sinh từ lớp 1 đến lớp 6. Hiện nay trường có khoảng 250 học sinh theo học tại trường. Trường nằm tại 18 Kerr Street, Devonport, Auckland - một khu vực với không khí trong lành, an toàn, phù hợp với sự phát triển của trẻ.
Xem thêm

PASADENA INTERMEDIATE, AUCKLAND

Pasadena Intermediate cung cấp một loạt các chương trình dạy học và dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của đa dạng học sinh. Một môi trường có thể cung cấp cho hầu hết tất cả các học sinh một thể chất tốt, cảm xúc và trí tuệ là ưu tiên hàng đầu của trường.
Xem thêm

NEWTON SCHOOL, AUCKLAND

Newton là một trường tiểu học dẫn đầu trong việc đạt được thành công trong học tập cho các cộng đồng đa dạng thông qua các mối quan hệ hữu ích và thực hành dựa trên Tiriti, trường đảm bảo rằng con bạn sẽ tốt nghiệp từ Newton Central với các phẩm chất là những người tự tin, tích cực tham gia.
Xem thêm

CAMPBELLS BAY SCHOOL, AUCKLAND

Kể từ khi mở cửa vào năm 1925, mười trường Decile có số học sinh từ 900-1000. Trường phục vụ cho học sinh trong độ tuổi từ 5-11 sống trong khu vực tuyển sinh của trường (*).
Xem thêm

NORTHCROSS INTERMEDIATE, AUCKLAND

Northcross College là một trường tiến bộ với hơn một nghìn học sinh trong nhóm từ 11 đến 13 tuổi. Trường tập trung vào việc cung cấp một môi trường học tập năng động và lấy học sinh làm trọng tâm trong những năm rất quan trọng của sự phát triển và tăng trưởng của tuổi vị thành niên.
Xem thêm

VAUXHALL SCHOOL, AUCKLAND

Đi theo những cây Pohutakawa rồi xuống khu dân cư yên tĩnh sẽ thấy được trường Vauxhall, bạn sẽ tìm trường tiểu học Devonport nhỏ của trường gồm 300 học sinh được bao quanh bởi những cánh đồng xanh, rộng mở.
Xem thêm

SUNNYBRAE NORMAL SCHOOL, AUCKLAND

Sunnybrae Normal School mở cửa vào ngày 2 tháng 2 năm 1966 với một nhóm gần 242 học sinh, dẫn đầu là hiệu trưởng trường, ông Arch Jelly.
Xem thêm

STANLEY BAY SCHOOL, AUCKLAND

Vào năm 1802, một mẫu đất trên đường Russell được mua để xây dựng Stanley Bay School với mức giá 379 bảng. Một năm sau, trường được xây dựng với chi phí 754 bảng. Một nhóm các nhà xây dựng đã xây lên hai phòng học và một hiên nhà. Khi trường được thành lập lần đầu tiên, đây là một phần mở rộng của Trường tiểu học Devonport. Trải qua nhiều năm, trường đã xây thêm nhiều phòng học và phòng cho nhân viên, giáo viên, cũng như xây thêm nhiều cơ sở vật chất để có thể cung cấp một nền giáo dục tốt nhất cho học sinh theo học tại Stanley Bay.
 
Xem thêm

SUMMERLAND PRIMARY SCHOOL, AUCKLAND

Summerland primary school lần đầu tiên mở cửa vào ngày 28 tháng 1 năm 2002 với 102 lượt tuyển sinh. Vùng đất mà ngôi trường tọa lạc đã từng thuộc sở hữu của Gus Nola, một người trồng vườn nổi tiếng của khu vực. Tên Summerland có nguồn gốc từ một quả táo xuất khẩu được trồng ở New Zealand và hầu hết khu vực Summerland đều được xây dựng dựa trên chủ đề vườn cây.
Xem thêm

BAYSWATER SCHOOL, AUCKLAND

Kể từ khi mở cửa vào năm 1925, mười trường decile có số học sinh từ 900-1000. Trường phục vụ cho học sinh trong độ tuổi từ 5-11 sống trong khu vực tuyển sinh của trường (*).
Nằm trong khuôn viên giống như công viên, trường có nhiều cơ sở được xây dựng có mục đích để cung cấp cho nhu cầu của học sinh, tuy nhiên, tài sản lớn nhất của trường vẫn là con người, bao gồm các nhân viên nhiệt tình và tận tụy cùng với một cộng đồng hỗ trợ và gắn bó.
Xem thêm

WAIRAU INTERMEDIATE SCHOOL, AUCKLAND

Wairau Intermediate School được thành lập vào năm 1980 ở Bờ Bắc ( North Shore). Trường lấy tên là Wairau cũng bởi lẽ nó nằm giữa vùng ngoại ô của Forrest Hill và Sunnynook. Wairau là tên gốc của toàn bộ khu vực và trong tiếng anh có nghĩa là “nước dồi dào”, nước có vẻ rất phù hợp với mọi sự tăng trưởng – trong trường hợp này là sự phát triển về thể chất, tình cảm và học thuật
Xem thêm

HỌC VIỆN CÔNG NGHIỆP MANUKAU, THÀNH PHỐ TRUNG TÂM MANUKAU, THÀNH PHỐ AUCKLAND, ĐẢO BẮC

Manukau là một ngôi trường có lịch sử lâu đời với môi trường học tập thân thiện và hiện đại. Manukau thành lập năm 1970 tại trung tâm thành phố Manukau, hiện có tới 5000 sinh viên chính qui và 17000 sinh viên đang theo học bán thời gian. Manukau cung cấp cho tương lai của học viên một nền tảng vững chắc. Với kỹ năng giảng dạy chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên nhiệt tình hỗ trợ sinh viên, quy mô lớp học nhỏ, trang thiết bị hiện đại và một môi trường học tập đa văn hoá.
Xem thêm

Chia sẻ của du học sinh