Du hoc hè Canada 2024

TRẠI HÈ EMC SUMMER CAMP - OSSD 2024 Hành trình khám phá đất nước Canada sinh đẹp cùng Đại Thiên Sơn ( DTS GLobal) 

Xem thêm

CHƯƠNG TRÌNH HỌC NGHỀ KẾT HỢP THỰC TẬP CO-OP TẠI ILAC COLLEGE

Chương trình Dạy nghề Customer Service và Business giúp sinh viên phát triển các kỹ năng liên quan cần thiết cho nhu cầu hiện nay. Sự kết hợp giữa lý thuyết với thực hành giúp đem lại những công cụ và kinh nghiệm để phát huy hết tố chất và năng lực của sinh viên. Bạn sẽ được trau dồi nhiều kiến thức, vốn hiểu biết, sức sáng tạo và những kinh nghiệm quý giá sẽ đưa bạn đến thành công trong lĩnh vực dịch vụ khách hàng và kinh doanh.
Trong kỳ thực tập Co-Op có trả lương, bạn sẽ được thực hành những kỹ năng đã học trên lớp đồng thời tích lũy kinh nghiệm làm việc tại Canada. Co-Op cũng là cơ hội để mở rộng các mối quan hệ trong ngành và làm đẹp hồ sơ xin việc của sinh viên.
Xem thêm

HỌC VIỆN HẢI DƯƠNG HỌC

            Hàng hải là một ngành đặc thù mang lại lương thưởng cao trên thế giới. Nhu cầu nguồn nhân lực, đặc biệt là chuyên môn cao đang tăng và tiếp tục tăng trong thời gian tới. Nếu bạn đang quan tâm đến ngành này và quan tâm đến du học Canada thì Học viện Hàng hải Marine chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Marine Institute là trung tâm giáo dục hàng hải lớn nhất trên thế giới.
Xem thêm

HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ MANITOBA

Canada luôn được mệnh danh là điểm đến du học mơ ước của rất nhiều sinh viên Việt Nam với hệ thống giáo dục chất lượng cao, môi trường sống thích hợp và đặc biệt là chính sách định cư hấp dẫn. Chọn học tập tại Canada đồng nghĩa với việc bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm sự đa dạng về thiên nhiên và văn hóa của đất nước xinh đẹp này. Giờ đây, vấn đề về tài chính không còn là nỗi lo lắng đối với quý phụ huynh và các em học sinh khi có ý định du học Canada, mà điều đáng lo chính là lựa chọn một môi trường học tập chuyên nghiệp cho con em của mình. Manitoba Institute of Trades & Technology (MITT) là Học viện Thương mai và Công nghệ công lập mới nhất của bang Manitoba.
Xem thêm

Chia sẻ của du học sinh