New Zealand


Mô tả New Zealand

 

[Du học] - New Zealand làm một quốc gia phát triển được xếp hạng cao trong các bảng đánh giá quốc tế về nhiều mặt, bao gồm giáo dục, tự do kinh tế, và chỉ số nhận thức tham nhũng. Các thành phố của New Zealand cũng thường xuyên có mặt trong danh sách những thành phố dễ sống nhất thế giới.

- Đất nước New Zealand xanh tươi, xinh đẹp và có 3, 8 triệu dân sinh sống và cómột môi trường trong sạch, thiên nhiên ưu đãi, cảnh quan kỳ thú. Khí hậu New Zealand, nhờ ảnh hưởng của đại dương, không bao giờ quá nóng hoặc quá lạnh.
- Cư dân New Zealand chủ yếu là gốc Anh. New Zealand tiếp nhận cư dân của nhiều quốc gia khấc đến sinh sống.
- Cộng đồng người Việt Nam ở New Zealand được đánh giá là một cộng đồng dân cư tốt và sinh viên Việt Nam đươc đánh giá là thông minh và chịu khó học tập/ lao động. Nền chính trị New Zealand theo thể chế dân chủ, ổn định và tiến bộ.   

HỆ THỐNG GIÁO DỤC NEW ZEALAND

 
Bậc học Bằng cấp Thời gian Yêu cầu đầu vào sinh viên quốc tế
Trung học NCEA  Lớp 9 đến lớp 13 Hoàn tất lớp 9 ( >=14 tuổi)
Học lực khá trở lên
Ielts >= 5.0 ( không bắt buộc)
Cao đẳng Cao đẳng nghề
Cao đẳng nâng cao
1 -2 năm Tốt nghiệp THPT, GPA >= 6.5
Ielts >=6.0 ( không môn nào dưới 5.5)
 
Dự bị đại học   1 năm Tốt nghiệp THPT, Ielts >=5.5
Đại học Cử nhân
(Bachelor's degree) 
4 năm Tốt nghiệp THPT hoặc hoàn thành dự bị đại học
Ielts >=6.0-6.5 ( không môn nào dưới 6.0)
 Sau Đại học Thạc sỹ 
Master's degree
2 năm  Tốt nghiệp đại học, kinh nghiệm làm viêc( tùy trường)
Ielts >= 6.5 ( không môn nào dưới 6.0)

 
Đại Thiên Sơn tự hào là một nhà tư vấn du học chuyên nghiệp với thế mạnh về du học New Zealand. Đại Thiên Sơn hiểu rõ về New Zealand nên có khả năng  tư vấn và định hướng rõ ràng nhất cho các bạn học sinh, sinh viên khi chọn trường cũng như giúp đỡ sinh viên lựa chọn được nơi ở phù hợp khi đặt chân tới một đất nước xa lạ

Bạn muốn tìm hiểu Du hoc - Du hoc New Zealand 

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN

Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM
Hot line:  0908.393995 
Điện thoại:  (08) 35264249 – 35264254 - 35264293   Fax: (08) 35264259
Website:  www.daithienson.com
Email:   duhocdaithienson@gmail.com


du hoc new zealand

Khách hàng Đại Thiên SơnChứng minh tài chínhCông ty du học uy tínCông ty tư vấn du họcCông ty tư vấn du học uy tínPhỏng vấn du học MỹVisa du họcPhỏng vấn xin visa du học.

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn
DỰ TOÁN CHI PHÍ DU HỌC NEW ZEALAND
Du học New Zealand tưởng không rẻ ai ngờ rẻ không tưởng. Tin được không 1 đô la New Zealand hiện tại vào khoảng 15.710 đ/ 1 đô la.
Tổng chi phí dự kiên cho 1 năm học tại New Zealand vào khoảng 35.000 NZD tương đương 552 triệu/ 1 năm học bao gồm học phí, ăn ở, chi phí sách vở, bảo hiểm. Vì vậy khi du học tại đất nước New Zealand yên bình, xinh đẹp này quý phụ huynh và học sinh sẽ tiết kiệm 1 khoản tiền đáng kể.
 

Bậc Trung Học

Bậc phổ thông trung học Từ 13 - 18 tuổi (Lớp 9 - Lớp 13)

New Zealand có ba loại hình trường phổ thông:

  • Trường công lập, là nơi có khoảng 85% học sinh người New Zealand theo học
  • Trường bán công; đa số do tổ chức tôn giáo lập ra, hoặc là các trường được thành lập với các phương pháp giảng dạy riêng biệt.
  • Trường tư thục.

Với bậc Phổ thông trung học (ở New Zealand, bậc phổ thông trung học có thể được gọi là Secondary school, hoặc High school, hoặc College), học sinh sẽ đạt được các Chứng chỉ Giáo Dục Quốc gia (National Certificate of Educational Achievement - NCEA; tương đương với Bằng Tốt Nghiệp PTTH của Việt Nam). Các trường trung học cũng dạy các môn nghề, ví dụ như du lịch, vi tính, vv.

Ngoài Chứng chỉ Giáo Dục Quốc gia (NCEA), một số trường trung học ở New Zealand cũng dạy chương trình Cử nhân Quốc tế (IB) và chương trình Cambridge (Cambridge International Examinations).

Bậc Cao Đẳng

New Zealand có  15 Học viện Kỹ nghệ (ITPs) và khoảng 550 Trường tư thục (PTEs) bao gồm cả các trường dạy 
Tiếng Anh.
  • Học viện Kỹ nghệ (ITPs) và một số Trường tư thục (PTEs) cũng giảng dạy bậc cử nhân cho các ngành nghề khác nhau.
  • Các Trường tư thục (PTEs) thường đào tạo các ngành nghề cụ thể và chủ yếu là ở cấp độ chứng chỉ (Certificate) và văn bằng trung cấp (Diploma).

Bậc Đại Học

New Zealand có 8 trường Đại học Công Lập có cơ sở vật chất và đội ngủ giảng viên đẳng cấp quốc tế. 8 trường Đại Học này đều nằm trong bảng xếp hạng các trường Đại Học tốt nhất thế giới của QS World Rankings suốt nhiều năm qua.
Chất lượng giáo dục tại New Zealand đang dần  khẳng định vị trí của mình khiến đất nước này trở thành điểm thu hút sinh viên quốc tế. University of Canterbury (UC), The University of Auckland, Massey University, Otago University, Lincoln University, Auckland University of Technology (AUT), Victoria University of Wellington, The University of Waikato

 

Bậc Sau Đại Học

New Zealand là quốc gia có hệ thống giáo dục linh hoạt, các chương trình đào tạo rất đa dạng nên yêu cầu đầu vào theo đó cũng phù hợp hơn với sinh viên quốc tế. Để du học thạc sĩ tại New Zealand, bạn chỉ cần hoàn tất chương trình đại học tại Việt Nam và có trình độ IELTS 6.0. Tùy vào ngành bạn chọn cũng như trường đào tạo mà thời gian giảng dạy sẽ là 1 hoặc 2 năm. Do đó, chỉ trong khoảng thời gian ngắn là bạn đã có thể sở hữu một văn bằng thạc sĩ giá trị quốc tế, được công nhận trên toàn thế giới, mang đến lợi thế cạnh tranh tốt hơn.
Học phí trung bình 1 năm cho khóa thạc sĩ tại quốc gia này chỉ từ 27.600 NZD. Còn với chi phí sinh hoạt, trung bình mỗi tháng bạn cần chuẩn bị 1.000 – 1.200 NZD. Như vậy, tổng chi phí khóa thạc sĩ tại New Zealand trung bình mỗi năm chỉ ở mức 600 – 700 triệu đồng.