WASHINGTON STATE UNIVERSITY - EVERETT 2020

WSU- EVERETT cung cấp chương trình liên kết các ngành đại học đến khu vực North Puget Sound để chuẩn bị cho sinh viên cạnh tranh toàn cầu trong nền kinh tế địa phương.
Xem thêm

Đại học Pacific Lutheran (Pacific Lutheran University), Tacoma, Washington

Đại học Pacific Lutheran (PLU) được thành lập vào năm 1890 tọa lạc tại một địa điểm xinh đẹp ở Tacoma, Washington, là một trong những trường đại học uy tín và chất lượng nhất bang Washington, là ngôi trường mà các bậc phụ huynh cũng như các bạn sinh viên nghĩ đến đầu tiên khi nhắc đến du học Mỹ.
Xem thêm

CHƯƠNG TRÌNH THẠC SỸ TẠI CALIFORNIA STATE UNIVERSITY - NORTHRIDGE, LOS ANGELES, CALIFORNIA 2020

Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu về du học của các em học sinh và quý vị phụ huynh, công ty tư vấn du học Đại Thiên Sơn có đôi lời giới thiệu về chương trình học thạc sỹ tại trường California State University – Northridge (CSUN) tọa lạc tại thành phố Los Angeles, bang California, Mỹ.
 

Xem thêm

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO THẠC SĨ TẠI 11 TRƯỜNG ĐẠI HỌC CỦA SHORELIGHT 2020

Adelphi University là trường tư thục với bề dày lịch sử hơn 120 năm, tọa lạc tại thành phố lịch sử Garden City. Trường được thành lập tại Brooklyn vào năm 1896, hiện là trường tư thục lâu đời nhất ở Long Island. Hiện Đại học Adelphi có hơn 8000 sinh viên đang theo học tại cơ sở chính xinh đẹp ở thành phố Garden City – nơi chỉ cách thành phố New York 37km.
Trường Adelphi University được bình chọn là một trong những trường đại học tốt nhất vùng Đông Bắc Hoa Kỳ theo Princeton Review 2019. Trường được đánh giá cao với thế mạnh đào tạo 4 ngành: Nhân văn học, STEM- khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học, Kinh tế và Giáo dục, Chăm sóc sức khỏe.
Xem thêm

UNIVERSITY OF MISSOURI COLUMBIA, COLUMBIA, MISSOURI

Đại học Missouri Columbia ( hay còn được gọi là MU, Mizzou) được thành lập vào năm 1839 và tọa lạc tại thành phố Columbia, bang Missouri. Mizzou cũng là ngôi trường Đại học lớn nhất của bang Missouri và cũng là cơ sở lớn nhất trong số 4 trường thuộc hệ thống University of Missouri.
Xem thêm

TRƯỜNG HOUSTON BAPTIST UNIVERSITY (HBU), HOUSTON, TEXAS

Trường Houston Baptist University (HBU) được thành lập vào năm 1960 tại thành phố Houston, bang Texas. HBU được nhiều sinh viên tin tưởng chọn theo học vì chất lượng gairng dạy cũng như cơ sở vật chất tại trường. Trường HBU cam kết xuất sắc trong giảng dạy cũng như sứ mệnh Kito giáo tác động đến cuộc sống sinh viên và thay đổi thế giới.
Xem thêm

LINCOLN UNIVERSITY, OAKLAND, CALIFORNIA 2020


Trường Đại học Lincoln tọa lạc tại thành phố Oakland, California và chỉ cách San Francisco 20 phút đi xe.
Trường nổi tiếng với tổ chức đại học độc đáo kết hợp với việc cập nhật liên tục các tiêu chuẩn giáo dục của quốc tế tạo ra một nền giáo dục đẳng cấp.

 
Xem thêm

MARYMOUNT CALIFORNIA UNIVERSITY, RANCHO PALOS VERDES, CALIFORNIA

Đại học Marymount California (Marymount California University, MCU) thành lập vào năm 1968, là trường Đại học Công giáo dành cho cả nam và nữ tọa lạc tại Rancho Palos Verdes, bang California, Mỹ. MCU được đánh giá là một trong những trường Đại học có uy tín với nhiều năm thành lập và phát triển.
 
Xem thêm

HUMBOLDT STATE UNIVERSITY, ARCATA, CALIFORNIA

Đại học Humboldt State (Humboldt State University, HSU) là trường Đại học Công lập được thành lập vào năm 1913 và thuộc hệ thống các trường Đại học bang California (California State University System). Trường tọa lạc tại Arcata, bang California, Mỹ và được nhiều du học sinh quốc tế biết đến là trường Đại học có chương trình đào tạo chất lượng nhưng chi phí học tập lại vô cùng hợp lý.
 
Xem thêm

LOYOLA MARYMOUNT UNIVERSITY, LOS ANGELES, CALIFORNIA

Đại học Loyola Marymount (Loyola Marymount University - LMU) là trường Đại học Công giáo lớn nhất bờ biển phía Tây nước Mỹ. LMU được thành lập vào năm 1911 và tọa lạc tại thành phố sôi động bậc nhất Los Angles, bang California, Mỹ. Hiện nay có hơn 6,000 sinh viên Đại học và 2,200 sinh viên theo học bậc sau Đại học cũng như 1,100 sinh viên Luật đang theo học tại ngôi trường Công giáo này.
 
Xem thêm

Trường University of Mississippi, Oxford, Mississippi

Trường University of Mississippi, Oxford, Mississippi
Trường đại học Mississippi ( hay thường gọi là Ole Miss) là trường Đại học lớn nhất của bang Mississppi, được thành lập vào năm 1848 tại thành phố Oxford. Tổng số sinh viên trường 23,000 sinh viên. Trường nắm giữ hơn 40 bằng sáng chế, đóng vai trò như ngọn hải đăng cho tiến bộ về học thuật.Trường luôn vinh dự nằm trong TOP 100 trường đại học công lập tại Mỹ. Tọa lạc tại thành phố Oxford giàu lịch sử và đẹp như tranh ở miền Hoa Kỳ, Ole tự hào mang đến cho sinh viên chương trình học thuật, cơ hội phát triển tư duy nghệ thuật theo cách riêng.

 
Xem thêm

TRƯỜNG BAYLOR UNIVERSITY, WACO, TEXAS

TRƯỜNG BAYLOR UNIVERSITY, WACO, TEXAS
Đại học Baylor là trường tư thục tọa lạc tại thành phố Waco, bang Texas và là tổ chức nghiên cứu quốc gia. Vào năm 1854, trường được xây dựng thương hiệu bởi Cộng hòa Texas nhờ nỗ lực nhóm người tiên phong Baptist, Baylor là trường đại học hoạt động lâu đời nhất ở Texas. Nằm ở Waco, Đại học Baylor chào đón mọi sinh viên đến từ tất cả 50 tiểu bang, quận Columbia và 89 quốc gia theo học chương trình tại trường
Xem thêm

DELAWARE STATE UNIVERSITY, DOVER, DELAWARE

Trường Đại học Delaware State University (còn được gọi là DSU hay Del State) là trường Đại học Công lập được thành lập vào năm 1891 và tọa lạc tại thành phố Dover, Delaware, Hoa Kỳ. Trường nằm ở ngoại ô, khuôn viên rộng khoảng 400 mẫu Anh. Tổng số sinh viên nhập học tại trường hiện nay khoảng gần 5000 người, tỷ lệ sinh viên nam và nữ là 34:66.
Xem thêm

UTAH STATE UNIVERSITY, LOGAN, UTAH

Trường Đại học bang Utah (Utah State University) được thành lập vào năm 1888, có tổng số sinh viên nhập học hơn 23,000 sinh viên. Trường xếp hạng 254 trong số các trường Đại học Quốc gia và là 1 trong các trường Đại học nghiên cứu hàng đầu tại Mỹ và được nhiều sinh viên quốc tế biết đến. Trường có quy mô tổng hợp nhỏ, sinh viên có cơ hội trao đổi với giảng viên dễ dàng hơn. Mục tiêu chung của Trường là tạo ra môi trường giảng dạy chất lượng hàng đầu và nuôi dưỡng sự đa dạng văn hóa.
Xem thêm

MINNESOTA STATE UNIVERSITY, MANKATO, MINNESOTA

Trường Đại học bang Minnesota được thành lập vào năm 1868, hiện nay trường có khoảng hơn 14.000 sinh viên theo học các chuyên ngành khác nhau. Trường có chất lượng đào tạo giảng dạy tốt và các dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế cùng với chính sách học bổng hấp dẫn. Mục tiêu của Trường là luôn thúc đẩy chất lượng giảng viên, chương trình học cùng với trang thiết bị hiện đại nhằm giúp cho sinh viên sau khi tốt nghiệp có được công việc mà mình mong muốn.
Xem thêm

Trường Cleveland State University (CSU), Cleveland, bang Ohio

Trường Cleveland State University (CSU), Cleveland, bang Ohio

Trường Đại học Cleveland State University (CSU) là trường đại học nghiên cứu công lập  với 10 chuyên khoa đào tạo 175 chuyên ngành khác  nhau. Nhận biết tầm quan trọng của sự toàn cầu hóa, trường Đại học CSU liên kết với những bệnh viện hàng đầu, các công ty trong Fortune 500, các trung tâm nghiên cứu công lập và những trung tâm văn hóa để xây dựng nên các chuyên ngành,
Xem thêm

Trường Đại học Adelphi University, Garden City, New York 

Trường Đại học Adelphi University, Garden City, New York 

 Adelphi University là trường tư thục với bề dày lịch sử hơn 120 năm, tọa lạc tại thành phố lịch sử Garden City. Trường được thành lập tại Brooklyn vào năm 1896, hiện là trường tư thục lâu đời nhất ở Long Island. Hiện Đại học Adelphi có hơn 8000 sinh viên đang theo học tại cơ sở chính xinh đẹp ở thành phố Garden City – nơi chỉ cách thành phố New York 37km.

 
Xem thêm

WESTERN WASHINGTON UNIVERSITY, BELLINGTON, WASHINGTON

WESTERN WASHINGTON UNIVERSITY, BELLINGTON, WASHINGTON

Western là trường đại học công lập được thành lập năm 1893 dưới tên gọi New Whatcom Normal. Trường tọa lạc tại Bellingham, Washington với khoảng 16,000 sinh viên theo học và hơn 160 chương trình đào học thuật. Nhà trường cấp bằng chươnng trình cử nhân, thạc sĩ về nghệ thuật, sư phạm, kinh tế, kỹ thuật. Môi trường học nơi đây đủ lớn để học viên khẳng định khả năng bản thân mình và đủ nhỏ để tạo nên sự khác biệt.

Sinh viên quốc tế du học được học tập và sống trong khuôn viên xanh, gần gũi với thiên nhiên. Bên cạnh đó nhà trường khuyến khích sinh viên tham gia các hoạt động, câu lạc bộ của trường để chia sẻ kiến thức, xây dựng mối quan hệ trong môi trường đa văn hóa.
 
Xem thêm

ĐẠI HỌC TEXAS TẠI ARLINGTON, MỸ

ĐẠI HỌC TEXAS TẠI ARLINGTON

Giới thiệu chung
Đại học Texas tại Arlington (UTA) được thành lập vào năm 1895, là viện nghiên cứu với hơn 100 năm đào tạo chất lượng uy tín.  Trường thuộc top cac trường có diện tích lớn nhất phía Bắc Texas với số lượng sinh viên theo học khoảng 58.000 học viên.
Vị trí địa lí thuận lợi, trường tọa lạc tại thành phố Arlington ở ngoại ô và nằm giữa Dallas và Font Worth với nhiều địa điểm thú vị như công viên vui chơi Six Flags Over Texas, đội bóng chày Texas Rangers, the Dallas Cowboy và sân bay DFW
Xem thêm

Chia sẻ của du học sinh