DELAWARE STATE UNIVERSITY, DOVER, DELAWARE

Trường Đại học Delaware State University (còn được gọi là DSU hay Del State) là trường Đại học Công lập được thành lập vào năm 1891 và tọa lạc tại thành phố Dover, Delaware, Hoa Kỳ. Trường nằm ở ngoại ô, khuôn viên rộng khoảng 400 mẫu Anh. Tổng số sinh viên nhập học tại trường hiện nay khoảng gần 5000 người, tỷ lệ sinh viên nam và nữ là 34:66.
Xem thêm

UTAH STATE UNIVERSITY, LOGAN, UTAH

Trường Đại học bang Utah (Utah State University) được thành lập vào năm 1888, có tổng số sinh viên nhập học hơn 23,000 sinh viên. Trường xếp hạng 254 trong số các trường Đại học Quốc gia và là 1 trong các trường Đại học nghiên cứu hàng đầu tại Mỹ và được nhiều sinh viên quốc tế biết đến. Trường có quy mô tổng hợp nhỏ, sinh viên có cơ hội trao đổi với giảng viên dễ dàng hơn. Mục tiêu chung của Trường là tạo ra môi trường giảng dạy chất lượng hàng đầu và nuôi dưỡng sự đa dạng văn hóa.
Xem thêm

MINNESOTA STATE UNIVERSITY, MANKATO, MINNESOTA

Trường Đại học bang Minnesota được thành lập vào năm 1868, hiện nay trường có khoảng hơn 14.000 sinh viên theo học các chuyên ngành khác nhau. Trường có chất lượng đào tạo giảng dạy tốt và các dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế cùng với chính sách học bổng hấp dẫn. Mục tiêu của Trường là luôn thúc đẩy chất lượng giảng viên, chương trình học cùng với trang thiết bị hiện đại nhằm giúp cho sinh viên sau khi tốt nghiệp có được công việc mà mình mong muốn.
Xem thêm

Cleveland State University (CSU), Cleveland, bang Ohio

leveland State University (CSU), Cleveland, bang Ohio

Giới thiệu chung

Trường Đại học Cleveland State University (CSU) là trường đại học nghiên cứu công lập  với 10 chuyên khoa đào tạo 175 chuyên ngành khác  nhau. Nhận biết tầm quan trọng của sự toàn cầu hóa, trường Đại học CSU liên kết với những bệnh viện hàng đầu, các công ty trong Fortune 500, các trung tâm nghiên cứu công lập và những trung tâm văn hóa để xây dựng nên các chuyên ngành, dựu án nghiên cứu và quan trọng hơn hết là cơ hội tìm kiếm việc làm tại Mỹ thông qua chương trình Engaged Learning kết nối sinh viên với hơn 3000 công việc thực tập với các công ty lớn nhỏ.
Xem thêm

Trường Đại học Adelphi, Garden City, New York

Trường Đại học Adelphi, Garden City, New York

 Adelphi University là trường tư thục với bề dày lịch sử hơn 120 năm, tọa lạc tại thành phố lịch sử Garden City. Trường được thành lập tại Brooklyn vào năm 1896, hiện là trường tư thục lâu đời nhất ở Long Island. Hiện Đại học Adelphi có hơn 8000 sinh viên đang theo học tại cơ sở chính xinh đẹp ở thành phố Garden City – nơi chỉ cách thành phố New York 37km.

 
Xem thêm

WESTERN WASHINGTON UNIVERSITY, BELLINGTON, WASHINGTON

WESTERN WASHINGTON UNIVERSITY, BELLINGTON, WASHINGTON

Western là trường đại học công lập được thành lập năm 1893 dưới tên gọi New Whatcom Normal. Trường tọa lạc tại Bellingham, Washington với khoảng 16,000 sinh viên theo học và hơn 160 chương trình đào học thuật. Nhà trường cấp bằng chươnng trình cử nhân, thạc sĩ về nghệ thuật, sư phạm, kinh tế, kỹ thuật. Môi trường học nơi đây đủ lớn để học viên khẳng định khả năng bản thân mình và đủ nhỏ để tạo nên sự khác biệt.

Sinh viên quốc tế du học được học tập và sống trong khuôn viên xanh, gần gũi với thiên nhiên. Bên cạnh đó nhà trường khuyến khích sinh viên tham gia các hoạt động, câu lạc bộ của trường để chia sẻ kiến thức, xây dựng mối quan hệ trong môi trường đa văn hóa.
 
Xem thêm

ĐẠI HỌC TEXAS TẠI ARLINGTON, MỸ

ĐẠI HỌC TEXAS TẠI ARLINGTON

Giới thiệu chung
Đại học Texas tại Arlington (UTA) được thành lập vào năm 1895, là viện nghiên cứu với hơn 100 năm đào tạo chất lượng uy tín.  Trường thuộc top cac trường có diện tích lớn nhất phía Bắc Texas với số lượng sinh viên theo học khoảng 58.000 học viên.
Vị trí địa lí thuận lợi, trường tọa lạc tại thành phố Arlington ở ngoại ô và nằm giữa Dallas và Font Worth với nhiều địa điểm thú vị như công viên vui chơi Six Flags Over Texas, đội bóng chày Texas Rangers, the Dallas Cowboy và sân bay DFW
Xem thêm

ĐẠI HỌC TEXAS TẠI AUSTIN, MỸ

ĐẠI HỌC TEXAS TẠI AUSTIN, MỸ


Giới thiệu chung

University of Texas at Austin (UT) là đại học chuyên về nghiên cứu của tiểu bang Texas với hơn 50.000 (2015) sinh viên đang theo học. Được thành lập vào năm 1883, khuôn viên trường cách Tòa Quốc hội tiểu bang Texas trong thành phố Austin khoảng 400m. Hiện trường đứng đàu về tổng số sinh viên đăng ký theo học tại bất cứ đại học, cao đẳng của tiểu bang Texas.
Tạp chí Forbes bình chọn Đại học Texas tại Austin là một trong những Đại học cao đẳng chất lượng nhất 2017.

 
Xem thêm

ĐẠI HỌC TEXAS A&M (TAMU) MỸ

Giới thiệu về trường

Đại học Texas A&M là trường công được thành lập vào năm 1876 và tọa lạc tại College Station bang Texas. Vào năm 1948, trường Texas A&M đã trở thành thành viên thuộc hệ thống Đại học Texas A&M. Trường hiện đang có hơn 5000 sinh viên quốc tế đến từ 123 quốc gia khác nhau đang theo học. 

 
Xem thêm

TRƯỜNG ĐẠI HỌC WILKES, PENNSYLVANIA

Thành lập năm 1933, Wilkes University là trường đại học tư thục tổng hợp nằm tại Wilkes-Barre, bang Pennsylvania. Wilkes-Barre thuộc vùng Đông Bắc Pennsylvania, nằm phía rìa bờ Tây của dãy Pocono. Nơi đây là trung tâm hành chánh của Quận Luzerne, có dân số khoảng 50,000 người.
  • Số sinh viên Đại học:  2,491 đến từ 31 tiểu bang và 15 quốc gia
  • Số sinh viên Sau Đại học: 2,807 đến từ 39 tiểu bang và 19 quốc gia
  • Số sinh viên chương trình đào tạo chuyên nghiệp: 285
  • Phần trăm sinh viên quốc tế: 4.4%
  • Tỷ lệ có việc làm sau khi ra trường: 94%
  • Sỹ số lớp trung bình: 24 (Bậc Đại học) và 16 (Bậc Sau Đại học)
  • Tỷ lệ Sinh viên : Giảng viên: 13:1
  • Tỷ lệ Giảng viên cơ hữu có bằng Tiến sỹ hoặc học vị cao nhất: 91.1%
  • 16 Bằng Khen Danh dự Quốc Gia (National Honor Socities)
Xem thêm

TRƯỜNG ĐẠI HỌC SUNY OSWEGO - STATE UNIVERSITY OF NEW YORK, OSWEGO

Trường State University of New York tại Oswego (SUNY Oswego) là trường Đại học Công lập nằm tại thành phố Oswego, bang New York. Trường có 2 cơ sở gồm: một cơ sở nằm bên bờ hồ tại Oswego là cơ sở Metro Center tại Syracuse, New York. SUNY Oswego được thành lập vào năm 1861 bởi Edward Austin Sheldon dưới vai trò một Trường Đào tạo Giáo viên Tiểu học. Năm 1942, Cơ quan Lập pháp New York quyết định đưa ngôi trường bình thường này trở thành một trường Đại học cấp bằng và gia nhập hệ thống Các Trường Đại học New York kể từ năm 1948. Trải qua lịch sử hơn 150 năm phát triển, SUNY Oswego được tạo cảm hứng bởi những cá nhân luôn muốn thúc đẩy nền giáo dục đại học truyền thống vượt qua mọi biên giới. Oswego cam kết đem lại trải nghiệm giúp sinh viên thay đổi cuộc sống trở nên có lý tưởng, ý nghĩa hơn và cùng nhau xây dựng xã hội tương lai tốt đẹp hơn.
Xem thêm

15 TRƯỜNG ĐẠI HỌC CỦA SL

Sau đây là danh sách của 15 trường đại học ở SL
Xem thêm

ĐẠI HỌC DUQUESNE, PITTSBURGH, PENNSYLVANIA

Là một trong những Đại học Công giáo hàng đầu của Hoa Kỳ, Duquesne University cung cấp nền giáo dục toàn diện vừa thử thách vừa nuôi dưỡng sự phát triển tâm hồn cũng như đạo đức của các thế hệ sinh viên. Duquesne được thành lập 140 năm trước bởi Giáo đoàn Thánh Thần (Congregation of the Holy Spirit) với chỉ 40 sinh viên và 6 giảng viên. Năm 1911, trường trở thành đại học Công giáo đầu tiên tại Pennsylvania.  Hiện nay Đại học Duquesne có gần 10,000 sinh viên đại học và cao học đang học tập tại khuôn viên rộng 19,8 ha tọa lạc tại khu Bluff thuộc thành phố Pittsburgh.
Xem thêm

ĐẠI HỌC MARYLAND-BALTIMORE COUNTY, BALTIMORE, MARYLAND

Đại học Maryland-Baltimore County (UMBC) là trường đại học nghiên cứu công lập nằm tại quận Baltimore, Maryland. Trường là một phần thuộc hệ thống Đại học Maryland, cơ sở Baltimore được thành lập vào năm 1966, đến nay có số lượng sinh viên ghi danh cao thứ 4 trong số các trường Maryland. Là một Đại học Danh dự, UMBC tích hợp giảng dạy, nghiên cứu với dịch vụ trang bị cho sinh viên một nền tảng khoa học xã hội vững chắc để bước vào giáo dục sau đại học, môi trường làm việc chuyên nghiệp hay trở thành những nhà lãnh đạo tài năng. UMBC chuyên về chương trình khoa học tự nhiên – kỹ thuật cũng như nghệ thuật – khoa học xã hội. UMBC  đóng góp vào sự phát triển kinh tế quốc gia và khu vực thông qua các sáng kiến doanh nghiệp, đào tạo nhân sự, và thương mại hóa công nghệ.
Xem thêm

ĐẠI HỌC NEW JERSEY INSTITUTE OF TECHNOLOGY, NEWARK, NEW JERSEY

New Jersey Institute of Technology (NJIT)  là ngôi trường lâu đời giàu truyền thống lịch sử, khởi điểm là Trường Kỹ thuật Newark và được đổi tên thành NJIT vào năm 1975. Kể từ khi thành lập vào năm 1881, đến ngày nay NJIT đã trở thành một trong những trường Đại học hàng đầu của Hoa Kỳ, đại học công lập số 1 tại New Jersey về thu nhập sau tốt nghiệp cũng như lọt Top 100 cơ sở đào tạo cử nhân lĩnh vực STEM chất lượng nhất.
NJIT còn là một trong những đại học bách khoa kỹ thuật hàng đầu Hoa Kỳ đưa các sinh viên ưu tú trở thành những nhà lãnh đạo trong nền kinh tế công nghệ của thế kỷ 21.
Xem thêm

UNIVERSITY OF KANSAS (KU), LAWRENCE, KANSAS

UNIVERSITY OF KANSAS (KU), LAWRENCE, KANSAS

The University of Kansas tọa lạc tại thành phố Lawrence-nơi được xem là trái tim địa lý của nước Mỹ, đại học Kansas được bình chọn vào TOP 250 các trường đại học tốt nhất thế giới dựa trên các tiêu chí về chất lượng đào tạo, tỷ lệ tuyển dụng của cựu sinh viên, chất lượng giảng viên, số lượng xuất bản, mức độ ảnh hưởng, tỷ lệ trích dẫn và số lượng bằng sáng chế.
Xem thêm

UNIVERSITY OF DAYTON, OHIO


University of Dayton tọa lạc tại thành phố Dayton, bang Ohio, đại học Dayton là một trong những trường dại học hàng đầu tại Mỹ trong lĩnh vực nghiên cứu ngành kỹ thuật đồng thời nổi tiếng với nhiều thành tích vượt trội trong công tác hướng nghiệp cho sinh viên.
Xem thêm

ĐẠI HỌC UTAH, UTAH

Tọa lạc tại thành phố Salt Lake City xinh đẹp với phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ đầy chất thơ, University of Utah sở hữu một khuôn viên đại học vô cùng rộng lớn, hiện đại và đẹp bậc nhất Hoa Kỳ.
Xem thêm

TRƯỜNG ĐẠI HỌC RICE, TEXAS

Tự hào với khuôn viên rộng 300 mẫu ở Houston, Rice University được US News & World Report xếp hạng trong số 20 trường đại học hàng đầu quốc gia. Rice có tỷ lệ sinh viên đại học 6:1 và hệ thống đại học dân cư, hỗ trợ sinh viên về trí tuệ, cảm xúc và văn hóa thông qua các sự kiện xã hội, thể thao nội bộ, một loạt bài giảng, khóa học và chính quyền sinh viên.
Xem thêm

ĐẠI HỌC SEATTLE PACIFIC, WASHINGTON

Seattle Pacific University (SPU) là trường Đại học Tư thục Thiên chúa Giáo thành lập vào năm 1891 bởi Giáo hội Giám lý Tự do Bắc Mỹ. Khuôn viên rộng 43 mẫu Anh tọa lạc bên sườn phía Bắc của đồi Queen Anne, chỉ cách trung tâm Seattle 10 phút di chuyển. SPU còn sở hữu và điều hành một khu vực hoang dã và địa điểm thực địa trên đảo Blakely, cùng một khu campus bên bờ biển tại đảo Whidbey. Trường Cam kết vào sứ mệnh gắn kết văn hóa và thay đổi thế giới thông qua việc giáo dục những nhân tố tài năng và cá tính trở thành những con người thông tuệ trong một cộng đồng kiểu mẫu.
Xem thêm

Chia sẻ của du học sinh