Đại học Midwestern state university , Thành phố Wichita falls , Bang Texas

Đại Thiên Sơn xin giới thiệu với quý phụ huynh về một ngôi trường Đại học tại Texas chấp nhận sinh viên chuyển tiếp với mức học phí hợp lý.

Midwestern State University
Thông tin chung trường Midwestern State University
Đại học Midwestern State (MSU) được thành lập vào năm 1922 với tên gọi Wichita Falls Junior College. Đây là 1 trong 36 tổ chức giáo dục đại học công lập ở Texas.

 
Xem thêm

Điều ít biết về cặp chị em sinh đôi nổi tiếng của bóng rổ nữ Việt Nam, Gonzaga University

Thảo My và Thảo Vy nhận học bổng Đại học Gonzaga, một trong những ngôi trường mạnh nhất trong đấu trường NCAA. Đây cũng là nơi cho ra lò những tuyển thủ bóng rổ hàng đầu thế giới.
 
Xem thêm

ROCHESTER INSTITUTE OF TECHNOLOGY (RIT)- HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ ROCHESTER- ĐẠI THIÊN SƠN


Đại Thiên Sơn- công ty tư vấn du học với hơn 14 năm kinh nghiệm, đã, đang và tiếp tục hỗ trợ sinh viên tìm được ngôi trường hợp lý có chất lượng tốt, góp phần hiện thực hóa giấc mơ du học của bạn. Xin trân trọng gi ới thiệu đến bạn đọc Học viện công nghệ Rochester . 
 
Xem thêm

AMERICAN COLLEGIATE AT LOS ANGELES (ACLA)- TRƯỜNG TOP 100 QUỐC TẾ- ĐẠI THIÊN SƠN

Bạn đã sẳn sàng du học, nhưng vẫn còn loay hoay để tìm một ngôi trường phù hợp cho bản thân. Bạn đang cần một gợi lý hoặc lời khuyên hợp lý với bản thân. Đại Thiên Sơn luôn đồng hành và là người bạn thân thiết thấu hiểu các bạn học sinh, sinh viên. Nếu bạn cần một ngôi trường danh tiếng với các xuất học bổng “khổng lồ” hay bạn muốn có cơ hội việc làm cao ngay trong lúc đi học tại trường, thì không nên bỏ lỡ American Collegiate at Los Angeles - trường top 100 quốc tế.  
 
Xem thêm

UNIVERSITY OF CINCINNATI (UC)- ĐẠI HỌC CINCINNATI- ĐẠI THIÊN SƠN

Bạn đã sẳn sàng du học, nhưng vẫn còn loay hoay để tìm một ngôi trường phù hợp cho bản thân. Bạn đang cần một gợi lý hoặc lời khuyên hợp lý với bản thân. Đại Thiên Sơn luôn đồng hành và là người bạn thân thiết thấu hiểu các bạn học sinh, sinh viên. Nếu bạn cần một ngôi trường danh tiếng với các xuất học bổng “khổng lồ” hay bạn muốn có cơ hội việc làm cao ngay trong lúc đi học tại trường, thì không nên bỏ lỡ University of Cincinnati (UC)- Đại học Cincinnati, là một ngôi trường danh tiếng với chất lượng giáo dục hàng đầu nước Mỹ.
Xem thêm

PORTLAND STATE UNIVERSITY- ĐẠI HỌC BANG PORTLAND- ĐẠI THIÊN SƠN


Đại Thiên Sơn- công ty tư vấn du học với hơn 14 năm kinh nghiệm, đã, đang và tiếp tục hỗ trợ sinh viên tìm được ngôi trường hợp lý có chất lượng tốt, góp phần hiện thực hóa giấc mơ du học của bạn. Xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc trường đại học Portland State University, bang Oregon. 
Xem thêm

CHUYÊN NGÀNH Y TÁ TẠI UNIVERSITY OF THE PACIFIC, BANG CALIFORNIA- ĐẠI THIÊN SƠN

Do nhu cầu chăm sóc sức khỏe cấp thiết hiện tại, và với sự tham vấn của lãnh đạo trường đại học và các đối tác trong ngành chăm sóc sức khỏe, Trường Khoa học Sức khỏe mới của Đại học Thái Bình Dương sẽ chuyển chương trình Thạc sĩ Khoa học về Điều dưỡng (MSN) sang chương trình Đầu vào Thạc sĩ Điều dưỡng Chuyên nghiệp (MEPN).
Xem thêm

OREGON STATE UNIVERSITY, BANG OREGON-ĐẠI THIÊN SƠN.

Oregon State University là trường đại học tốt cho sinh viên muốn học tại một trường đại học nghiên cứu chuyên sâu. Cho dù sinh viên quyết định học kinh doanh, kỹ thuật hay bất kỳ chương trình nào khác sẽ tận hưởng cơ hội để có được kinh nghiệm thực tiễn trong mọi lĩnh vực. Đại Thiên Sơn- công ty tư vấn du học với hơn 14 năm kinh nghiệm, đã, đang và tiếp tục hỗ trợ sinh viên tìm được ngôi trường hợp lý có chất lượng tốt, góp phần hiện thực hóa giấc mơ du học của bạn. Xin trân trọng gi ới thiệu đến bạn đọc trường đại học Oregon State University. 
Xem thêm

ILLINOIS STATE UNIVERSITY, BANG ILLINOIS- ĐẠI THIÊN SƠN

Đại học Bang Illinois hay Illinois State Univerisity (ISU), là học viện công lập tại Normal, thành lặp năm 1857, là ngôi trường đào tạo ngành sư phạm lớn nhất tại Hoa Kỳ. cách Chicago khoảng 130 dặm về phía Tây Nam. Đại học Bang Illinois cung cấp hàng chục bằng cấp, và sinh viên thạc sĩ cũng có thể chuyên sâu trong nhiều lĩnh vực, bao gồm kinh doanh, giáo dục và khoa học xã hội và nhân văn. Đại Thiên Sơn- công ty tư vấn du học với hơn 14 năm kinh nghiệm, đã, đang và tipế túc hỗ trợ sinh viên tìm được ngôi trường hợp lý có chất lượng tốt, góp phần hiện thực hóa giấc mơ du học của bạn. Xin trân trọng gi ới thiệu đến bạn đọc trường đại học Illinois State. 
 
Xem thêm

BẰNG CỬ NHÂN TRỰC TUYẾN TẠI CENTRAL WASHINGTON UNIVERSITY- ĐẠI THIÊN SƠN

Trước đây bạn có học đại học nhưng chưa hoàn thành bằng Cử nhân của mình không? Bạn muốn học địa học nhưng không cần phải nghỉ việc? Các lớp học trực tuyến tại CWU và giúp bạn tiến gần hơn đến việc lấy được bằng cấp đó! Bạn không cần phải di chuyển sang một nước khác hoặc từ chức để theo học một bằng cử nhân nữa. Đại Thiên Sơn mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn phù hợp với tình trạng của từng cá nhân. Xin phép đề xuất chương trình cử nhân trực tuyến tại Central Washington University, bang Washington, Mỹ.
Xem thêm

CENTRAL WASHINGTON UNIVERSITY, BANG WASHIGNTON- ĐẠI THIÊN SƠN

Trường đại học Central Washington hay Central Washignton University (CWS) là trường đại học công lập, là trường đại học trực tuyến hàng đầu toàn quốc là sự lựa chọn hợp lý tại thị trấn lịch sử Ellensburgs- thuộc bang Washington, cách Thành phố sôi động Seattle khoảng 90 phút lái xe. Mang lại giá trị thực cơ hội nghề nghiệp với các doanh nghiệp lớn thuộc Fortune 500 tại Mỹ. Địa điểm đầu tư  giáo dục bền vững. Đại Thiên Sơn- công ty tư vnấ du học với hơn 14 năm kinh nghiệm, đã, đnag và tipế túc hỗ trợ sinh viên tìm được ngôi trường hợp lý có chất lượng tốt, góp phần hiện thực hóa giấc mơ du học của bạn. Xin trân trọng gi ới thiệu đến bạn đọc trư ờng đại học Central Washington. 
Xem thêm

NGÀNH PHÂN TÍCH DỮ LIỆU KINH DOANH- BUSINESS ANALYTICS- ĐẠI THIÊN SƠN

Trong những năm gần đây, ngành phân tích dữ liệu kinh doanh (Business Analytics) là ngành học được săn đón, chẳng những có tính ứng dụng cao, chương trình chuyên sâu, và vị trí công việc tốt sau tốt nghiệp và mức lương hấp dẫn. Ngành phân tích dữ liệu kinh doanh (Business Analytics) được rất nhiều bạn trẻ tìm hiểu vào đặt câu hỏi cho Đại Thiên Sơn, như ngành phân tích dữ liệu kinh doanh là học gì? Nên học ở trường nào? Hay học phí của ngành khoản bao nhiêu? Bài viết dưới đây xin được phép trả lời những câu hỏi trên.  
Xem thêm

KHỐI NGÀNH THIẾT KẾ TRUYỀN THÔNGT TẠI SEATTLE PACIFIC UNIVERSITY- ĐẠI THIÊN SƠN

Trong những năm gần đây, nhiều ngành nghề mới được đưa vào dòa tạo nhầm đáp ứng nhu cầu lao động của xã hội. Một trong những ngành đang là xu hướng hot hòn họt, là sự lựa chọn của các bạn trẻ Châu Á- Thiết kế truyền thông. Ngành học này là giải pháp sáng tạo trong truyền thông sử dụng các quy trình truyền thông kỹ thuật số, kiểu chữ, phát triển biểu mẫu và thiết kế thông tin với in ấn, chuyển động, UI / UX và phương tiện truyền thông. Sinh viên sẽ trở thành một nhà thiết kế được đào tạo kỹ lưỡng, có năng lực được đào tạo về các phương tiện truyền thống và đương đại, đồng thời dựa trên kiến ​​thức lịch sử và văn hóa.
Xem thêm

KHỐI NGÀNH SƯ PHẠM TẠI SEATTLE PACIFIC UNIVERSITY- ĐẠI THIÊN SƠN

Trường Sư phạm SPU có danh tiếng từ lâu là một trong những trường đào tạo giáo viên và chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm hàng đầu trong tiểu bang và trong khu vực. Điểm khác biệt của chương trình đào tạo giáo viên đại học của Seattle Pacific là tính nghiêm ngặt trong học tập, sinh viên có thể hoàn thành bằng cử nhân và quá trình cấp chứng chỉ giáo viên trong bốn năm
Xem thêm

KHỐI NGÀNH KỸ THUẬT TẠI SEATTLE PACIFIC UNIVERSITY- ĐẠI THIÊN SƠN

Đại học Seattle Pacific Viện hàn lâm Kỹ thuật gia dụng và Khoa học máy tính Chuyên ngành. Những chuyên ngành là nền tảng kỹ thuật vững chắc, giải quyết vấn đề như một kỹ sư và làm việc với những người khác trong các dự án thiết kế quan trọng. Khối ngành Kỹ thuật tổng quát tại SPU kết hợp sự pha trộn giữa kỹ thuật cơ khí và kỹ thuật điện / máy tính. Nó cũng chứa 18 tín chỉ rất linh hoạt và có thể được rút ra từ bất kỳ ngành nào, chẳng hạn như vật lý, sinh học, kinh doanh, âm nhạc…
Xem thêm

KHO HỌC BỔNG NGÀNH Y TÁ- ĐIỀU DƯỠNG TẠI SEATTLE PACIFIC- ĐẠI THIÊN SƠN

Chuyên ngành Điều dưỡng của SPU cung cấp một chương trình học nghiêm ngặt, với một chương trình giảng dạy sẽ thách thức bạn phấn đấu để đạt được thành tích xuất sắc trong lớp học và môi trường lâm sàng.  Để hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học trường có nhiều khoản hổ trợ và học bổng giá trị.
Xem thêm

CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN Y TÁ ĐIỀU DƯỠNG TẠI SEATTLE PACIFIC UNIVERSITY- ĐẠI THIÊN SƠN

Bằng cử nhân Điều dưỡng là một chuyên ngành cấp cao được xây dựng dựa trên nền tảng nghệ thuật tự do SPU và chuẩn bị cho bạn đảm nhận các vai trò lãnh đạo và thực hành ở cấp độ đầu vào trong nhiều môi trường chăm sóc cấp tính và cộng đồng. Sinh viên tốt nghiệp cử nhân Điều dưỡng của Đại học Seattle Pacific là một trong những học viên được săn đón nhiều nhất hiện nay, được chuẩn bị một cách chuyên nghiệp để đáp ứng những thách thức trong lĩnh vực của họ và phục vụ cộng đồng của họ. Chuyên ngành Điều dưỡng của SPU cung cấp một chương trình học nghiêm ngặt, với một chương trình giảng dạy sẽ thách thức bạn phấn đấu để đạt được thành tích xuất sắc trong lớp học và môi trường lâm sàng.
Xem thêm

CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN KINH TẾ HỌC TẠI SEATTLE PACIFIC UNIVERSITY- ĐẠI THIÊN SƠN

Kinh tế học là kiến ​​thức nền tảng khi bạn học chuyên ngành Khoa học chính trị hoặc chuẩn bị cho trường luật, cung cấp sự hiểu biết sâu hơn về hệ thống thường bị hiểu nhầm đằng sau lãi và lỗ, kinh tế vi mô và vĩ mô, hoặc các tác động đạo đức của thương mại. Là một sinh viên ngành Kinh tế, bạn cũng sẽ đáp ứng các yêu cầu để được chứng nhận giảng dạy về kinh tế. Chuyên ngành Kinh tế tại SPU nhấn mạnh tư duy phản biện, nghiên cứu ban đầu và quản lý các nguồn lực khan hiếm để nâng cao sự phát triển của con người.
Xem thêm

CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN HÓA SINH TẠI SEATTLE PACIFIC UNIVERSITY- ĐẠI THIÊN SƠN

Trong những năm gần đây, cùng sự phát triển của khoa học kỹ thuật, các ngành như hóa sinh thu hút sự quan tâm của nhiều sinh viên. Chuyên ngành hóa sinh tại Seattle Pacific University là một trong những chuyên ngành nền tảng cho việc nghiên cứu nhiều ngành khoa học. Nó chủ yếu liên quan đến vật chất, năng lượng và các tương tác của chúng. Các nhà hóa học vừa là người sáng tạo vừa là người giải quyết vấn đề, những người làm mọi thứ từ tạo ra các chất mới đến phân tích bằng chứng tội phạm.
 
Xem thêm

CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN KẾ TOÁN TẠI SEATTLE PACIFIC UNIVERSITY- ĐẠI THIÊN SƠN

Trong hầu hết các ngành kinh doanh và doanh nghiệp hiện nay, đánh giá khá cao vai trò kế toán trong doanh nghiệp. Chuyên ngành kế toán tại Seattle Pacific University là một trong những chuyên ngành được thiết kế đặc biệt, với những thách thức và những trang bị thực tế cho người học, mang đến cái nhìn khách quan về chuyền ngành kế toán. Sinh viên kế toán Seattle Pacific University được đào tạo các tính chỉ gồm kế toán và tài chính với những kiến thức cho việc vận hành một tổ chức, kinh doanh, doanh nghiệp.
 
Xem thêm

Chia sẻ của du học sinh