BISHOP’S COLLEGE SCHOOL, SHERBROOKE, QUEBEC 2020

Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu về du học của các em học sinh và quý vị phụ huynh, công ty tư vấn du học Đại Thiên Sơn có đôi lời giới thiệu về trường Bishop's College School  tọa lạc tại Sherbrooke, Quebec, Canada
Xem thêm

STANSTEAD COLLEGE, STANSTEAD, QUEBEC, CANADA 2020

Tọa lạc tại khu vực Eastern Townships của tỉnh Quebec, Canada, Stanstead College là trường tư thục nội trú dành cho cả nam sinh và nữ sinh từ lớp 7 đến lớp 12. Được bao quanh bởi những ngọn đồi giữa Quebec và Vermont, Stanstead College thành lập năm 1872 trên nền tảng truyền thống giáo dục Anh quốc, đã phát triển như ngày hôm nay và trở thành một cộng đồng đa văn hóa tại trung tâm khu vực tiếng Pháp của Quebec.
Xem thêm

TRƯỜNG BRANKSOME HALL, TORONTO, ONTARIO 2020

Trường Branksome Hall được thành lập vào năm 1903, tọa lạc tại thành phố Toronto bang Ontario. Đây là ngôi trường nội trú tư thục có chất lượng hàng đầu thế giới, dành cho nữ sinh từ lớp 7-12.
Xem thêm

UPPER CANADA COLLEGE, TORONTO, ONTARIO, CANADA 2020

Upper Canada College được thành lập vào năm 1829 và là một trong những trường nam sinh hàng đầu của Bắc Mỹ, cung cấp hệ giáo dục từ Mẫu giáo mầm non đến nội trú cho 88 học viên theo chương trình Tú tài Quốc tế (IB) từ bên ngoài Toronto.
 
Xem thêm

TRƯỜNG BISHOP STRACHAN (BISHOP STRACHAN SCHOOL), TORONTO, ONTARIO, CANADA

Trường Bishop Strachan (BSS) được thành lập vào năm 1867, tọa lạc tại thành phố Toronto, Ontario, Canada, là trường Trung học Tư thục nội trú, trường dự bị Đại học dành cho nữ sinh.
Trường có khoảng 900 học sinh. Với 150 năm kinh nghiệm đào tạo học sinh nữ trở thành những nhà lãnh đạo tương lai, cùng với việc nghiên cứu, tương tác, lắng nghe và thấu hiểu các học sinh, giáo viên và phụ huynh, Bishop Strachan School là một trong những trường trung học dành cho nữ hàng đầu ở Bắc Mỹ.
Xem thêm

CENTRAL QUÉBEC SCHOOL BOARD - ST. PATRICK'S HIGH SCHOOL / QUÉBEC HIGH SCHOOL, QUÉBEC 2020

ST. PATRICK'S HIGH SCHOOL

Nằm ở trung tâm thành phố Quebec, trường trung học St. Patrick là một trường trung học tiếng Anh giàu có với lịch sử Công giáo Ailen. Trường có sự khởi đầu khiêm tốn vào năm 1843. Ngày nay, trường không còn là giáo phái nữa mà vẫn duy trì ý thức mạnh mẽ về niềm tự hào của người Ireland.
Xem thêm

SIR WILFRID LAURIER SCHOOL BOARD, ROSEMERE, QUÉBEC 2020

VỊ TRÍ
Địa điểm: 235, Montée Lesage Rosemère (Québec) J7A 4Y6
Cách Montreal 15-45 phút về hướng Tây Bắc (tùy vào phương tiện di chuyển)
Xem thêm

TRƯỜNG TRUNG HỌC WESTWOOD SENIOR (WESTWOOD SENIOR HIGH SCHOOL), HUDSON, QUÉBEC

Trường Trung học Westwood Senior (Westwood Senior High School), Hudson, Québec
  • Dân số: 5,000 người
  • Cách Montreal 45 phút lái xe về phía Tây Nam
  • Khối lớp: 9-11
  • Tổng số học sinh toàn trường: 600
  • Tỉ lệ học sinh quốc tế: 5%
Xem thêm

SOOKE SCHOOL DISTRICT, VICTORIA, BRITISH COLUMBIA

Sooke School District được thành lập vào năm 1946, tọa lạc ở vùng mũi phía Nam của Vancouver Island trong khu vực Greater Victoria của British Columbia . Quận trường Công lập mang đẳng cấp thế giới tại Canada này không chỉ mang tới những chương trình học thuật xuất sắc mà còn thuận lợi cho việc ghé thăm các thành phố lớn như Vancouver hay Seattle.
 
Xem thêm

Columbia International College - Canada

Trường tọa lạc tại 1003 Main Street West, Hamilton, Ontario, Canada được xem là vị trí đắc địa, cách sân bay quốc tế Toronto Pearson chỉ 45 phút bằng xe buýt. Hamilton là một cộng đồng hòa bình và thân thiện, kết hợp giữa thiên nhiên và văn hóa, cuộc sống đô thị và lối sống nông thôn, khí hậu ôn hòa làm cho nó trở thành một nơi thú vị và truyền cảm hứng để sinh sống.
Xem thêm

Central Toronto Academy - Canada

Central Toronto Academy (CTA) là ngôi trường học tập của thế kỷ 21, là trường Trung học nội trú hàng đầu thuộc sự quản lý của Sở Giáo Dục Toronto District School Board. Trường được thành lập  năm 1916, luôn chuyển mình để phù hợp với các chương trình học tập hiện đại. Quy mô trường nhỏ với khoảng 650 học sinh từ lớp 9 đến lớp 12, nhân viên chăm sóc và định dạng học kỳ thúc đẩy một môi trường cung cấp cho học sinh trải nghiệm một ngôi trường trung học được tối ưu hóa cho sự tăng trưởng và phát triển cá nhân của họ.  
Xem thêm

DELTA SCHOOL DISTRICT, BRITISH COLUMBIA

Delta School District được thành lập vào năm 1995, là một hệ thống gồm 7 trường trung học, cung cấp môi trường học tập đa dạng, chất lượng giảng dạy cao cùng trang thiết bị vật chất vô cùng tiện lợi cho học sinh
Delta có ba cộng đồng : Ladner, Tsawwassen và đồng bằng Bắc bộ, cách thành phố Vancoiver 30 phút.

 
Xem thêm

HIGH SCHOOL AT VANCOUVER ISLAND UNIVERSITY, BRITISH COLUMBIA

Trường Trung học tại Vancouver Island University là một trong hai trường trung học mà thuộc một phần của trường Đại học ở Canada. Trường luôn cung cấp cho các học sinh trung học sự độc lập và linh hoạt trong học tập trong khuôn viên trường đại học với quyền truy cập vào các cơ sở đại học (bao gồm thư viện, phòng tập thể dục, phòng thí nghiệm khoa học và nhà ăn).
Xem thêm

VANCOUVER SCHOOL BOARD, BRITISH COLUMBIA

Vancouver School District là một trong những trường công lập đa dạng nhất tại Canada với số lượng ghi danh hàng năm xấp xỉ 50,000 học sinh từ Mẫu giáo đến lớp 12. Bên cạnh đó, VSD cung cấp các chương trình giảng dạy và dịch vụ cho toàn học sinh chính quy ở tuổi trưởng thành.
 
Xem thêm

Upper Grand District School Board

Upper Grand District School Board (UGDSB) là một trong 4 School Board của Canada. Trường cung cấp một hệ thống giáo dục cao cấp với học phí vừa phải cho sinh viên quốc tế trong một môi trường học tập an toàn và  những dịch vụ tư vấn hỗ trợ chu đáo
Xem thêm

Trường Halton District School Board

Halton District School Board (HDSB) được thành lập năm 1922 tại bang Burlington, Ontario, Canada, là một trong số các hệ thống trường công lập lớn nhất của Ontario. Nơi đây cung cấp các chương trình giáo dục chất lượng cao cho học sinh tiểu học và trung học trong nước và quốc tế.
Xem thêm

Trường trung học phổ thông Braemar College

Braemar College là trường trung học tư thục được thành lập năm 1995 tọa lạc tại trung tâm thành phố Toronto, gần trường Đại học Toronto đào tạo từ lớp 9-12. Trường cung cấp những chương trình hiệu quả với chất lượng cao nhất nhằm giúp học sinh có thể vào các trường đại học và cao đẳng trên khắp Bắc Mỹ. Trường cung cấp các lớp học có quy mô nhỏ, được quản lý tốt với số lượng đăng ký giới hạn. Các giáo viên với kinh nghiệm, chuyên môn sâu trong nhiều lĩnh vực, nhấn mạnh vào các kỹ năng học tập thực tế giúp học sinh đạt được những thành tích tốt nhất cả về mặt lý thuyết trên trường và tiếp cận thực tế.
Xem thêm

PATTISON HIGH SCHOOL, BRITISH COLUMBIA

Thành lập từ năm 2003, Pattison High School tiếp đón học sinh bản địa và học sinh quốc tế với chương trình giảnh dạy lớp 9 đến lớp 12 theo chương trình phổ thông chính thức do tỉnh bang BC quy định.
Xem thêm

LASALLE COLLEGE VANCOUVER, BRITISH COLUMBIA

LaSalle College Vancouver (LCV) đã mở cửa vào năm 1998 dưới dạng là trường ngôn ngữ thứ hai (ESL). Năm 2002, trường bắt đầu tập trung và mở rộng các chương trình dựa trên thiết kế như Thiết kế thời trang, Bán hàng thời trang, Trang điểm nghệ thuật, Thiết kế nội thất, Thiết kế trang sức, Thiết kế đồ họa và Hoạt hình 2D / 3D cũng như các chương trình đào tạo trực tuyến trong Thiết kế nội thất, Tiếp thị thời trang, Mô hình 3D trò chơi video và Trợ lý hành chính.
Xem thêm

LANGLEY SCHOOL DISTRICT, BRITISH COLUMBIA

Hơn 40 trường học thuộc Học khu Langley được Bộ Giáo Dục British Columbia quản lý cung cấp giáo dục toàn diện cho 18,000 học sinh Canada sống trong cộng đồng. 100% các trường học của Langley đã được cải tạo theo các tiêu chuẩn hiện hành.
Xem thêm

Chia sẻ của du học sinh