Columbia International College - Canada

Trường tọa lạc tại 1003 Main Street West, Hamilton, Ontario, Canada được xem là vị trí đắc địa, cách sân bay quốc tế Toronto Pearson chỉ 45 phút bằng xe buýt. Hamilton là một cộng đồng hòa bình và thân thiện, kết hợp giữa thiên nhiên và văn hóa, cuộc sống đô thị và lối sống nông thôn, khí hậu ôn hòa làm cho nó trở thành một nơi thú vị và truyền cảm hứng để sinh sống.
Xem thêm

Central Toronto Academy - Canada

Central Toronto Academy (CTA) là ngôi trường học tập của thế kỷ 21, là trường Trung học nội trú hàng đầu thuộc sự quản lý của Sở Giáo Dục Toronto District School Board. Trường được thành lập  năm 1916, luôn chuyển mình để phù hợp với các chương trình học tập hiện đại. Quy mô trường nhỏ với khoảng 650 học sinh từ lớp 9 đến lớp 12, nhân viên chăm sóc và định dạng học kỳ thúc đẩy một môi trường cung cấp cho học sinh trải nghiệm một ngôi trường trung học được tối ưu hóa cho sự tăng trưởng và phát triển cá nhân của họ.  
Xem thêm

DELTA SCHOOL DISTRICT, BRITISH COLUMBIA

Delta School District được thành lập vào năm 1995, là một hệ thống gồm 7 trường trung học, cung cấp môi trường học tập đa dạng, chất lượng giảng dạy cao cùng trang thiết bị vật chất vô cùng tiện lợi cho học sinh
Delta có ba cộng đồng : Ladner, Tsawwassen và đồng bằng Bắc bộ, cách thành phố Vancoiver 30 phút.

 
Xem thêm

HIGH SCHOOL AT VANCOUVER ISLAND UNIVERSITY, BRITISH COLUMBIA

Trường Trung học tại Vancouver Island University là một trong hai trường trung học mà thuộc một phần của trường Đại học ở Canada. Trường luôn cung cấp cho các học sinh trung học sự độc lập và linh hoạt trong học tập trong khuôn viên trường đại học với quyền truy cập vào các cơ sở đại học (bao gồm thư viện, phòng tập thể dục, phòng thí nghiệm khoa học và nhà ăn).
Xem thêm

VANCOUVER SCHOOL BOARD, BRITISH COLUMBIA

Vancouver School District là một trong những trường công lập đa dạng nhất tại Canada với số lượng ghi danh hàng năm xấp xỉ 50,000 học sinh từ Mẫu giáo đến lớp 12. Bên cạnh đó, VSD cung cấp các chương trình giảng dạy và dịch vụ cho toàn học sinh chính quy ở tuổi trưởng thành.
 
Xem thêm

Upper Grand District School Board

Upper Grand District School Board (UGDSB) là một trong 4 School Board của Canada. Trường cung cấp một hệ thống giáo dục cao cấp với học phí vừa phải cho sinh viên quốc tế trong một môi trường học tập an toàn và  những dịch vụ tư vấn hỗ trợ chu đáo
Xem thêm

Trường Halton District School Board

Halton District School Board (HDSB) được thành lập năm 1922 tại bang Burlington, Ontario, Canada, là một trong số các hệ thống trường công lập lớn nhất của Ontario. Nơi đây cung cấp các chương trình giáo dục chất lượng cao cho học sinh tiểu học và trung học trong nước và quốc tế.
Xem thêm

Trường trung học phổ thông Braemar College

Braemar College là trường trung học tư thục được thành lập năm 1995 tọa lạc tại trung tâm thành phố Toronto, gần trường Đại học Toronto đào tạo từ lớp 9-12. Trường cung cấp những chương trình hiệu quả với chất lượng cao nhất nhằm giúp học sinh có thể vào các trường đại học và cao đẳng trên khắp Bắc Mỹ. Trường cung cấp các lớp học có quy mô nhỏ, được quản lý tốt với số lượng đăng ký giới hạn. Các giáo viên với kinh nghiệm, chuyên môn sâu trong nhiều lĩnh vực, nhấn mạnh vào các kỹ năng học tập thực tế giúp học sinh đạt được những thành tích tốt nhất cả về mặt lý thuyết trên trường và tiếp cận thực tế.
Xem thêm

PATTISON HIGH SCHOOL, BRITISH COLUMBIA

Thành lập từ năm 2003, Pattison High School tiếp đón học sinh bản địa và học sinh quốc tế với chương trình giảnh dạy lớp 9 đến lớp 12 theo chương trình phổ thông chính thức do tỉnh bang BC quy định.
Xem thêm

LASALLE COLLEGE VANCOUVER, BRITISH COLUMBIA

LaSalle College Vancouver (LCV) đã mở cửa vào năm 1998 dưới dạng là trường ngôn ngữ thứ hai (ESL). Năm 2002, trường bắt đầu tập trung và mở rộng các chương trình dựa trên thiết kế như Thiết kế thời trang, Bán hàng thời trang, Trang điểm nghệ thuật, Thiết kế nội thất, Thiết kế trang sức, Thiết kế đồ họa và Hoạt hình 2D / 3D cũng như các chương trình đào tạo trực tuyến trong Thiết kế nội thất, Tiếp thị thời trang, Mô hình 3D trò chơi video và Trợ lý hành chính.
Xem thêm

LANGLEY SCHOOL DISTRICT, BRITISH COLUMBIA

Hơn 40 trường học thuộc Học khu Langley được Bộ Giáo Dục British Columbia quản lý cung cấp giáo dục toàn diện cho 18,000 học sinh Canada sống trong cộng đồng. 100% các trường học của Langley đã được cải tạo theo các tiêu chuẩn hiện hành.
Xem thêm

BURNABY SCHOOL DISTRICT, BRITISH COLUMBIA

Burnaby School District được thành lập vào năm 1894 với nguồn vốn có hạn, khu học chính chỉ có giáo viên đầu tiên là Ethel Le Page và một phòng học. Ngôi trường có hơn 30 học sinh trong độ tuổi từ 4 đến 16 tuổi.
Xem thêm

BODWELL HIGH SCHOOL, BRITISH COLUMBIA

Trường Bodwell High School là một trường nội trú tư thục, nam nữ học chung của Canada dành cho các lớp 8-12, và luyện thi đại học. Được thành lập vào năm 1991, trường Bodwell High School tọa lạc ở một khu vực đẹp như tranh tại Vancouver, British Columbia.
Xem thêm

The Great Lakes College of Toronto

Great Lakes College of Toronto là trường trung học tư thục được chứng nhận nằm ở trung tâm thành phố Toronto, Canada. Trường được thành lập vào năm 1978 với trọng tâm phát triển chuyên môn trong việc cung cấp các khóa dự bị đại học và đào tạo tiếng Anh cho học sinh quốc tế
Xem thêm

Toronto District School Board (TDSB)

Toronto District School Board (TDSB) là một hệ thống giáo dục trung học công lập lớn nhất tại Canada. Trường tự hào là một trong những hệ thống đa dạng và đa văn hóa bậc nhất trên thế giới. Hội đồng có gần 600 trường tiểu học và trung học cung cấp các chương trình giáo dục chất lượng cho học sinh trong các lĩnh vực kinh doanh, công nghệ.
Xem thêm

Trường trung học Upper Madison

Trường trung học Upper Madison là trường trung học tư thục uy tín được công nhận bởi bộ giáo dục của tinh bang Ontario. Trường cung cấp nhiều khóa học dành cho các học sinh từ lớp 7-12 nhằm cung cấp các kiến thức nền tảng cần thiết để có thể theo học chương trình đại học cao đẳng sau này tại vùng Bắc Mỹ
Xem thêm

BODWELL HIGH SCHOOL - CANADA

Bodwell High School là một trường tư thục nam nữ tại Vancouver, Canada dành cho các lớp từ 8-12 và luyện thi đại học. Được thành lập vào năm 1991, trường Bodwell High School tọa lạc ở một khu vực đẹp như tranh tại Vancouver, Bristish Columbia. Trường được chứng nhận và thanh tra bởi Sở Giáo dục British Columbia và được công nhận là một trường hàng đầu trong số các trường nội trú tại Canada.
Xem thêm

TRƯỜNG TRUNG HỌC PATTISON HIGH SCHOOL

Vì sao các bậc phụ huynh nên chọn trường trung học Pattison High School ở Canada cho con em mình đi du học? Hãy cùng Công ty tư vấn du học uy tín Đại Thiên Sơn tìm hiểu về ngôi trường chất lượng ở Canada này nhé!

COLUMBIA COLLEGE
Trường trung học Birmingham International Collegiate of Canada
Trường trung học Alberni District Secondary School, British Columbia

Xem thêm

COLUMBIA COLLEGE

Canada đang là điểm đến lý tưởng của các bạn sinh viên quốc tế, với mức học phí phải chăng đi kèm chất lượng hàng đầu thế giới và bên cạnh đó là chính sách mở của chính phủ vô cùng thân thiện. Nếu bạn đang có dự định đến học tập tại đất nước này thì Columbia College chính là một trong những sự lựa chọn thông minh và chất lượng nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin về ngôi trường này nhé!

Xem thêm

Trường trung học Birmingham International Collegiate of Canada

Birmingham International College of Canada(BICC) là một trường trung học quốc tế tọa lạc tại trung tâm thành phố Toronto, Canada- một thành phố xinh đẹp, an toàn, đa dạng văn hóa, nhờ đó học sinh có cơ hội được tiếp xúc vơi rất nhiều nền văn hóa khác nhau. Trường cung cấp một nền giáo dục vượt trội cho sinh viên với những trang thiết bị hiện đại và đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, đảm bảo cho sinh viên những kiến thức tối ưu nhất.
Xem thêm

Chia sẻ của du học sinh