Tìm việc thực tập dành cho sinh viên các khối ngành kinh tế, Biên phiên dịch , ngoại ngữ

Hàng năm Du học Đại Thiên Sơn tạo điều kiện cho các bạn sinh viên đến từ các trường Đại học đến thực tập tại công ty .
Xem thêm

Để ở lại Mỹ dành cho sinh viên F1, em cần làm gì?

 

" GIẤC MƠ MỸ"  _ Sinh viên đến Mỹ du học luôn mong muốn ở được lại dài hơn để làm việc, trải nghiệm và tích luỹ kinh nghiệm trước khi về nước.

Một số bạn vừa qua tới Mỹ vì quá yêu thích vì phù hợp với lối sống, cách suy nghĩ nên muốn ở lại định cư tuy nhiên đều có chung trăn trở là ngoài việc đi học tại trường khi hết hạn visa muốn ở lại thêm lâu hơn khoá học đã đăng ký thì phải làm gì để ở lại Hoa Kỳ hợp pháp ?? .

 

 

Xem thêm

TOP 10 CÔNG VIỆC TỐT NHẤT NĂM 2022 DU HỌC MỸ- ĐẠI THIÊN SƠN

Bạn đang tìm hiểu hay lựa chọn một ngành nghề phù hợp với bản thân, với mức lương lý tưởng, cơ hội thăng tiến, hay chỉ đơn giản là ngành nghề mình yêu thích và được săn đón sau khi tốt nghiệp. Dưới đây là những ngành nghề “HOT” trong năm 2021-2022, với tỷ lệ có việc làm cao, khả năng sa thải thấp, có cơ hội phát triển cao. Theo tạp chí nổi tiếng U.S. News and World report khảo sát và thống kê thị trường công việc, Đại Thiên Sơn xin được tổng kết bange xếp hạng những công việc tốt nhất năm 2022 dựa trên những tiêu chí cơ bản như mức lương, mực độ áp lực, thời gian lao động, cơ hội thăng tiến, khả năng căn bằng giữa gia đình và công việc.
Xem thêm

Thành phố Seattle- bang Washington,Mỹ: Điểm đến du học hấp dẫn năm 2022.

Thành phố Seattle trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn du học sinh Việt Nam vì đây là thành phố phát triển bật nhất nước Mỹ, xếp hạng #4 về tốc độ phát triển trên cả nước và có nhiều trường đại học tốt nhất nước Mỹ như Đại học Seattle Pacific (SPU), Đại học thành phố Seattle (City University of Seattle), Đại học Washington,
 
Xem thêm

DU HỌC MỸ TẠI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU  – CƠ HỘI HỌC BỔNG CỰC KÌ HẤP DẪN

Du học Mỹ tại các Trường Đại học, Cao đẳng chất lượng hàng đầu  – Cơ hội Học bổng cực kì hấp dẫn
Nền giáo dục của Mỹ luôn đứng đầu về sự đề cao tính sáng tạo, độc lập, tự do trong tư duy của sinh viên, đó là cơ hội để sinh viên thỏa sức với những đam mê của mình, học hỏi được nhiều điều bổ ích để chuẩn bị hành trang cho cuộc sống tương lai.
Đại Thiên Sơn xin giới thiệu đến các bậc phụ huynh cũng như các bạn sinh viên danh sách các trường đại học, cao đẳng chất lượng hàng đầu nước Mỹ với cơ hội học bổng cực kì hấp dẫn không thể bỏ lỡ.
Xem thêm

TOP CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TẠI THÀNH PHỐ SEATTLE, BANG WASHINGTON CỦA MỸ

Seattle là một trong những thành phố phát triển về giáo dục bậc nhất nước Mỹ khi tỷ lệ du học sinh tại đây ngày càng tăng. Là trụ sở của nhiều công ty, tập đoàn công nghệ hàng đầu như: Amazon, Microsoft, Starbucks, Boeing,...

 
Xem thêm

THÀNH PHỐ HOUSTON, MỸ : NHỮNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC THUỘC TOP NỀN GIÁO DỤC UY TÍN KHÔNG THỂ BỎ QUA 2020

Houston là thành phố lớn nhất tại tiểu bang Texas và lớn thứ 4 tại Mỹ. Được biết đến như trung tâm giáo dục và y khoa, thành phố Houston là nơi có nền tảng giáo dục tốt nhất. Có lẽ vậy mà thành phố này, đang là lựa chọn hàng đầu để các bạn trẻ sinh viên khắp thế giới nhất là Việt Nam chắp cánh ước mơ du học Mỹ.
 
Xem thêm

BANG TEXAS: TOP NHỮNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC VỚI NỀN GIÁO DỤC HÀNG ĐẦU MỸ 2020

Du học Mỹ- nơi chắp cánh ước mơ của hàng ngàn giới trẻ trên toàn cầu thế giới. Nhắc đến đây, chắc hẳn nhiều quý phụ huynh và các bạn trẻ Việt Nam sẽ nghĩ ngay đến tiểu bang Texas với nền chất lượng giáo dục luôn thuộc hàng đầu, thu hút nhiều sinh viên quốc tế du học mỗi năm.
Xem thêm

TOP 5 TRƯỜNG ĐẠI HỌC UY TÍN HÀNG ĐẦU TẠI MỸ - CƠ HỘI HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 70% 2020

Khi nói đến giáo dục quốc tế, Mỹ vẫn được xem là quốc gia tiên phong. Du học Mỹ tại các trường đại học danh tiếng với các suất học bổng giá trị là niềm ước mơ của nhiều bạn du học sinh. Thực tế, để cạnh tranh đầu vào, săn được học bổng hay đáp ứng các tiêu chuẩn môi trường học thuật là điều không dễ dàng, đặc biệt là sinh viên Việt Nam. Hãy để Công ty tư vấn du học quốc tế Đại Thiên Sơn khởi động giấc mơ Mỹ của bạn một cách thuận lợi và an toàn nhất với "Top 5 trường đại học uy tín hàng đầu tại Mỹ cùng cơ hội học bổng lên đến 70% học phí" này nhé!
Xem thêm

CÓ ĐƯỢC TẤM BẰNG TỐT NGHIỆP TRUNG HỌC (CẤP 3) MỸ KHI CHỈ HỌC 1 NĂM LỚP 12 CÙNG CHƯƠNG TRÌNH "DIPLOMA YEAR PROGRAM" 2020

Ngày nay, học sinh quốc tế khi nộp đơn vào các trường đại học Mỹ cần có được một thế mạnh trong bối cảnh tuyển sinh đại học đầy cạnh tranh. Đại Thiên Sơn xin giới thiệu đến các bạn một chương trình hấp dẫn "Diploma Year Program"
Xem thêm

DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG Ở THÀNH PHỐ SAN JOSE, CALIFORNIA

San Jose được biết đến là thành phố lớn thứ 3 của bang California và luôn nằm trong TOP 10 thành phố an toàn nhất nước Mỹ. Vì thế, có thể nói San Jose là điểm đến du học lý tưởng của nhiều du học sinh quốc tế.
 
Xem thêm

DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG TRUNG HỌC TƯ THỤC CÓ HỌC PHÍ THẤP (DƯỚI $20.000) TẠI MỸ

Khi nhắc đến du học, chắc hẳn rất nhiều bậc phụ huynh cũng như các em học sinh, sinh viên sẽ nghĩ ngay đến Mỹ - đất nước của cơ hội và hy vọng, cơ hội phát triển bản thân và hy vọng tỏa sáng. Đại Thiên Sơn xin giới thiệu đến các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên “Danh sách các trường Trung học Tư thục có học phí thấp (dưới $20.000) tại Mỹ”
Xem thêm

TỔNG HỢP DU HỌC HÈ CÁC NƯỚC 2023 – CÙNG ĐẠI THIÊN SƠN KHÁM PHÁ THẾ GIỚI

Trong mùa hè 2023, Đại Thiên Sơn sẽ mang đến cho các em học sinh những chương trình Du học Hè đặc biệt hấp dẫn. Với những nội dung, hoạt động phong phú, ý nghĩa và thực sự mới mẻ, những chương trình này sẽ giúp các em học tập, giao lưu và có được những trải nghiệm đáng nhớ tại những đất nước tuyệt đẹp cùng với những nền giáo dục hàng đầu thế giới.
Ngoài ra, những chương trình này cũng nhằm giúp cho các bậc phu huynh có thể có những sự lựa chọn phù hợp nhất cho tương lai của con em mình.
Xem thêm

DU HỌC HÈ MỸ 2020 – HỌC TẬP VÀ TRẢI NGHIỆM MÙA HÈ SÔI ĐỘNG TẠI ELMHURST COLLEGE, CHICAGO

Đăng ký một khóa du học hè Mỹ nghĩa là bạn đang khởi động cho một kỳ nghỉ hè tuyệt vời! Rất nhiều trường học hè tại Mỹ có kết hợp các hoạt động thể thao, luyện thi, hay mở các khóa học dành riêng cho một số sở thích đặc biệt khác. Vì thế, bạn sẽ có cơ hội tận hưởng kỳ nghỉ hè theo cách riêng của mình với những người bạn có cùng sở thích đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Không khó để kết bạn trong môi trường đa văn hóa trong một chuyến du học hè Mỹ và bạn sẽ có nhiều cơ hội thực hành tiếng Anh cả trên lớp và khi ra ngoài khám phá thành phố.
Công ty tư vấn du học Đại Thiên Sơn sẽ giới thiệu cho các em học sinh và quý phụ huynh chương trình “Du học hè Mỹ 2020 – Học tập và Trải nghiệm mùa hè sôi động tại trường Elmhurst College, Chicago”
Xem thêm

TOP 5 TRƯỜNG CAO ĐẲNG UY TÍN HÀNG ĐẦU TẠI BANG TEXAS, MỸ 2020

Texas - tiểu bang lớn thứ hai nước Mỹ với sự thịnh vượng về kinh tế đã tạo điều kiện cho nền giáo dục của bang có những cải cách rất tuyệt vời, đưa nền giáo dục của Texas lên tầm chất lượng rất cao của Mỹ, thu hút nhân tài khắp mọi nơi đến với vùng đất màu mỡ này. Chính vì vậy, rất nhiều du học sinh đến từ Việt nam học tại đây. Hãy cùng Công ty du học Đại Thiên Sơn điểm qua top 5 Trường Cao đẳng uy tín hàng đầu tại bang Texas 2020 nhé!
Xem thêm

TOP NHỮNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG - ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU TẠI THÀNH PHỐ HOUSTON, TEXAS 2020

Du học Mỹ- nơi chắp cánh ước mơ của hàng ngàn giới trẻ trên toàn cầu thế giới. Và giới trẻ Việt Nam cũng không ngoại lệ bởi lẽ nền giáo dục ở Mỹ được xem là tiên tiến hàng đầu. Đặc biệt hơn, thành phố Houston luôn nằm trong danh sách ưu tiên nhất của giới trẻ khi chọn du học tại Mỹ. Ngoài nền kinh tế mạnh mẽ, chi phí cuộc sống thấp, Houston còn có rất nhiều tiện ích như bảo tàng, nhà hàng năm sao thu hút khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới, tạo nhiều công việc làm cho người dân, đời sống của sinh viên quốc tế nhờ vậy cũng dễ dàng hơn.
Hãy cùng Công ty Đại Thiên Sơn chúng tôi dạo quanh một vòng thành phố Houston để xem sao nó lại thu hút hàng loạt trường Cao Đẳng và Đại học danh tiếng có mặt tại đây nhé!
Xem thêm

DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC Ở BANG TEXAS

Texas luôn là ưu tiên hàng đầu của các du học sinh vì là bang có cộng đồng người Việt đông đảo cùng với khí hậu không quá lạnh và cơ hội việc làm rất lớn.
 
Xem thêm

PHỎNG VẤN HỌC BỔNG DU HỌC MỸ TỪ CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TOP 2020

Du học Mỹ không bao giờ ngưng hấp dẫn học sinh, sinh viên trên khắp thế giới tìm đến. Các trường Đại học thuộc Top ở Mỹ hiện có chương trình học bổng với giá trị hấp dẫn, tạo điều kiện mở rộng cơ hội du học của học sinh sinh viên Việt Nam.
Sau đây Đại Thiên Sơn chia sẻ thông tin chương trình học bổng cho sinh viên quốc tế tại trường Đại học hàng đầu Mỹ
Xem thêm

CÁC CHI PHÍ PHÁT SINH CẦN BIẾT KHI DU HỌC MỸ 2020

CÁC CHI PHÍ PHÁT SINH CẦN BIẾT KHI DU HỌC MỸ 2020
Hầu hết mọi người đang có ý định hay kế hoạch du học Mỹ thì học phí là một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu. Tuy nhiên, sinh viên du học Mỹ lại thường bỏ quên về khoản chi phí phát sinh bên cạnh học phí khi theo học tại quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới.
Xem thêm

KINH NGHIỆM XIN VISA DU LỊCH MỸ CHO NGƯỜI TRẺ ĐỘC THÂN

Du lịch Mỹ đã và đang là lựa chọn của số đông người trẻ có điều kiện, đam mê xê dịch và thích khám phá văn hóa đa dạng, sôi nổi nơi đây. Nhưng thực tế, Mỹ được biết đến là quốc gia khắt khe trong việc cấp visa du lịch.
Nhiều người đang phân vân muốn xin Visa du lịch Mỹ nhưng còn trẻ, độc thân và không tài sản thì xin Visa đi Mỹ liệu có thành công hay không ?
Xem thêm

Chia sẻ của du học sinh