Du học Singapore James Cook University (JCU) 2020

Du học Singapore James Cook University (JCU) 2020

Giới thiệu chung

Đại học James Cook Singapore (JCS) là một trong những cơ sở chính thuộc Đại học James Cook Úc nằm trong top 2% các trường Đại học trên thế giới. James Cook tại ÚC thành lập cơ sơ ở Singappore vào năm 2003, cung cấp các chương trình chứng chỉ về Thương mại, Công nghệ thông tin, Tâm lý học, giáo dục, kế toán, nghệ thuật, Thiết kế Games, du lịch khách sạn.
Ngoài ra trường còn đào tạo chương trình Thạc sĩ được thiết kế đáp ứng nhu cầu học tập của học viên. Tại JCS sinh viên được tiếp cận với kiến thức mới, môi trường năng động, thiết bị hiện đại tạo điều kiện phát huy hết khả năng của người học.
Xem thêm

Học viện Giáo dục Kaplan, Singapore

Học viện Giáo dục Kaplan, Singapore

Kaplan - thuộc tập đoàn Washington Post- là một trong những tập đoàn giáo dục lớn nhất trên thế giới với các cơ sở đào tạo tại Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, Canada, Singapore và nhiều nước khác…

Ở Singapore, KAPLAN Higher Education Academy có cơ sở đào tạo ngay trung tâm Orchard Road và cơ sở thứ 2 tại Dhoby Ghaut. Với hơn 8000 sinh viên trong đó 3000 sinh viên quốc tế đến từ nhiều nước, Kaplan Singapore là một trong trường lớn nhất và có uy tín lớn với sinh viên trong nước và quốc tế.
Xem thêm

TOURISM MANAGEMENT INSTITUTE OF SINGAPORE (TMIS)

TOURISM MANAGEMENT INSTITUTE OF SINGAPORE

Viện Quản trị Du lịch Singapore (Tourism Management Institute of Singapore - TMIS) tiền thân là Trung tâm CTRS nghiên cứu các vấn đề về du lịch được thành lập năm 1987 và hoàn toàn trực thuộc Hiệp hội Du lịch lữ hành quốc gia Singapore (National Association of Travel Agents Singapore – NATAS). Chính thức thành lập vào ngày 16/11/2000, tọa lạc ngay tại trung tâm đảo quốc sư tử, TMIS trang bị cơ sở vật chất hiện đại phục vụ cho các khóa giảng dạy mang tính quốc tế chuyên nghiệp cao.


Mục tiêu của TMIS là nhằm nâng cao tính chuyên nghiệp, hiệu quả và dịch vụ của ngành công nghiệp du lịch. Từ khi khởi đầu đến nay, TMIS đã đào tạo hơn 40.000 sinh viên ngành du lịch, cung cấp vô số các khóa học liên quan đến du lịch, từ khóa học chứng chỉ, cao đẳng đến đại học. Tất cả đều được thẩm định công nhận chất lượng trên phạm vi quốc tế.

 
Xem thêm

Học viện ERC Institute Singapore

Học viện ERC Institute Singapore

Học viện ERC Singapore là một trong 9 trường đầu tiên vinh dự nhận được chứng nhận Edutrust 4 năm, là chứng nhận dành cho những Tổ chức giáo dục tư thục tại Singapore có đủ điều kiện tuyển sinh và giảng dạy cho sinh viên quốc tế.

Ngoài chứng nhận Edu trust 4 năm, Học viện ERC đã đạt được chứng nhận SQC và S-Class đã khẳng định chất lượng của trường.
Trường tập trung đào tạo các khóa Anh văn, dự bị đại học, cử nhân và thạc sĩ vào các chuyên ngành: Quản trị kinh doanh, du lich khách sạn, tài chính.
Xem thêm

Chia sẻ của du học sinh