DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG TRUNG HỌC Ở NEW ZEALAND

New Zealand là quốc gia có chất lượng giáo dục hàng đầu trên thế giới, là điểm đến du học lý tưởng của nhiều du học sinh quốc tế, trong đó có Việt Nam. Việc lựa chọn học bậc trung học tại New Zealand sẽ giúp bạn có định hướng rõ ràng để chuyển tiếp lên các trường Đại học quốc gia nổi tiếng trên thế giới nhờ chất lượng giảng dạy tốt cùng với việc lựa chọn ngành học phù hợp với bản thân.
Xem thêm

Trường Belmont Intermediate School

Trường trung học Belmont được thành lập năm 1957 nằm ở Bờ Bắc của Auckland, với khuôn viên rộng lớn giáp với trường Takapuna Grammar. Trường cung cấp các cấp học từ lớp 1 đến lớp 13. Trường là một trường trung học đa văn hóa, sáng tạo và đạt được nhiều thành tựu. Trường trung cấp Belmont là một trường học có nguồn lực tốt, phục vụ mọi nhu cầu của thanh thiếu niên từ 10-13 tuổi. Trường chỉ cách trung tâm thành phố 10 phút đi phà hoặc lái xe ngắn. Vị trí thuận lợi với nhiều bãi biển đẹp, sạch sẽ, các hoạt động giải trí phong phú, quán cà phê, nhà hàng, cửa hàng, không gian mở rộng xanh và một số trường học hàng đầu của New Zealand. Ngoài ra, sự hợp tác với Trường ngữ pháp Takapuna, một trong những trường trung học hàng đầu của New Zealand, cho phép sinh viên quốc tế được vào thẳng trường này.
Xem thêm

Trường trung học Carmel College

Trường Carmel College là một trường Công giáo dành cho nữ từ lớp 7 đến lớp 13, năm bên bờ hồ Pupuke, Milford, Bờ Bắc của Auckland. Trường nằm gần các trung tâm mua sắn, quán cà phê, rạp phim và bãi biển, trường chỉ cách trung tâm thành phố Auckland 15 phút.Trường có 1,050 học sinh, trong đó có 50 học sinh quốc tế đến từ những nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Châu Âu và Thái Lan. Số học sinh mỗi lớp dao động từ 28 – 30 học sinh ở lớp cơ sở và 25 học sinh ở lớp cao cấp.
Xem thêm

Palmerston North Boys’ High School

Palmerston North Boys’ High School được thành lập năm 1902 là trường phổ thông trung học công lập dành cho học sinh nam lâu đời và lớn nhất ở Manawatu, Palmerston, New Zealand.
Xem thêm

Mount Albert Grammar School

Mount Albert Grammar School là một trong những trường công lập hàng đầu tại New Zealand. Mount Albert Grammar School có dịch vụ chăm sóc học sinh quốc tế tuyệt vời để các em có thể hòa hợp tốt với chương trình giáo dục của nhà trường và tham gia mọi mặt đời sống học đường.
Xem thêm

Macleans College

Macleans College là một trường trung học nằm ở thành phố Auckland – thành phố sôi động thuộc bãi biển Buckland ở New Zealand. Macleans College là trường trung học công lập hàng đầu tại New Zealand với chất lượng đào tạo chương trình trung học phổ thông tốt nhất  từ lớp 9 đến lớp 13 và chương trình A-level theo hệ thống giáo dục của Anh. Macleans College tạo ra môi trường hiện đại, đào tạo bài bản, giúp cho các học sinh nâng cao sự tự tin trong giao tiếp, hoàn thiện khả năng nghe nói chính xác và lưu loát trong tiếng Anh va tư duy rộng mở hiểu biết tất cả các lĩnh vực.
Xem thêm

Trường Trung học Takapuna Grammar, New Zealand

Trường trung học Takapuna Grammar là trường trung học giàu truyền thống, nổi tiếng với chất lượng giảng dạy và gây dựng được danh tiếng đạt nhiều thành tích xuất sắc trong học tập.
Xem thêm

Long Bay College

LONG BAY COLLEGE được đánh giá là một trong những trường trung học chất lượng cao ở phía bắc Bờ Đông của Auckland và là điểm đến phù hợp nhất cho những ai muốn du học.
Xem thêm

Trường trung học Henderson

Henderson High School là trường trung học hàng đầu ở Auckland- thành phố lớn nhất New Zealand. Ngôi trường nổi tiếng với chất lượng đào tạo và phát triển toàn diện các kỹ năng cho học sinh.
Xem thêm

Trường trung học phổ thông Birkenhead

BIRKENHEAD là trường trung học phổ thông công lập, tọa lạc tại bờ bắc Auckland. Birkenhea được tài trợ chính bởi chính phủ với hệ thống giáo dục được kiểm tra và giám sát bởi chính phủ. Trường cung cấp môi trường học tập xuất sắc cho các bạn học sinh.
Xem thêm

Trường THPT Avondale tại New Zealand

Trường THPT Avondale là trường công lập hàng đầu trong hệ thống các trường trung học tại New Zealand,nơi có bờ biển dài thơ mộng và ngay cạnh Sân bay quốc tế
Xem thêm

Trường trung học Glenfield

Trường trung học Glenfield nằm tại Auckland, thành phố lớn nhất New Zealand, trường được thành lập 1969. Trương có thành tích xuất sắc trong học tập và giảng dạy với các khóa đào tạo học thuật đáp ứng tiêu chuẩn trong các kì thi quốc gia và quốc tế.
Xem thêm

Chia sẻ của du học sinh