Phổ thông trung học GIAO LƯU VĂN HÓA MỸ VISA J1 VÀ VISA F1 nên chọn thế nào?

Chào Đại Thiên Sơn , Em đang tìm hiểu để đi du học bậc Phổ Thông Trung học Mỹ và rất phân vân không biết nên chọn Giao Lưu Văn Hoá hay là Du học F1?
Xem thêm

Trường trung học tại khu Garden Grove , California

Chào Đại Thiên Sơn gia đình có người thân đang sống tại Garden Grove California , vậy nên muốn được tư vấn các trường gần khu vực này. 
Xem thêm

CÁCH ĐĂNG KÝ TRƯỜNG PHILIPS EXERTER ACADEMY- DU HỌC TRUNG HỌC VÀ DỰ BỊ ĐẠI HỌC- ĐẠI THIÊN SƠN

Phillips Exeter Academy được xem như là trường nội trú ưu tú nhất nước Mỹ- là ngôi trường tuyển chọn gắt gao và đã đào tạo ra những bậc anh tài quyền lực nhất nước Mỹ. Cựu học sinh của trường bao gồm 19 thống đốc bang, 5 thượng nghị sĩ Mỹ, 5 vận động viên Olympic, 2 người đoạt giải Nobel, 1 tổng thống Mỹ, và thậm chí là người sáng lập Facebook Mark Zuckerberg và người sáng lập Quora Adam D’Angelo. Nhiều triệu phú và một số ít các tỷ phú đều xuất thân từ cộng đồng Exeter, chính vì hằng năm, trường đã tiếp bước cho lớp lớp học sinh bước vào cánh cổng của khối đại học Ivy League.
Xem thêm

CÁCH XIN HỌC BỔNG 100% HỌC PHÍ- HỌC BỔNG TOÀN PHẦN- ĐẠI THIÊN SƠN

Bạn muốn du học Mỹ xin học bổng toàn phần, nhưng không biết nên băt đầu từ đâu? Hay bạn muốn du học Mỹ bằng con đường học bổng toàn phần? Bạn muốn tích lũy điểm ngay khi còn ngôi học ở ghế nhà trường? Vạch một kế hoạch học tập cụ thể cho con đường xin học bổng toàn phần? Đại Thiên Sơn- Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và thành công xin cho hàng ngàn sinh viên học sinh học bổng du học, Đại Thiên Sơn luôn tư vấn và khuyến kích các bạn học sinh, sinh viên liên hệ sớm, để có lộ trình học tập và kế hoạch sinh học bổng cụ thể và thành công hơn.
Xem thêm

DU HỌC MỸ- TOP 10 TRƯỜNG CÓ HỌC BỔNG KHỦNG- ĐẠI THIÊN SƠN

Công ty tư vấn du học Đại Thiên Sơn với kinh nghiệm phong hú chuyên nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, xử lý hồ sơ, luyện phỏng vấn, xin học bổng,… đã thành công giúp các bạn sinh viên đạt nhiều học bổng giá trị. DU HỌC MỸ- TOP 10 TRƯỜNG CÓ HỌC BỔNG KHỦNG- ĐẠI THIÊN SƠN
Xem thêm

DU HỌC ÚC- HỌC BỔNG KHỦNG- ĐẠI THIÊN SƠN

Du học Úc với học bổng khủng từ $1.000 (Úc)-  hơn $ 30.000 từ các trường đại học hàng đầu Australia gồm: Deakin University, Macquarie University, Monash UNiversity,  University of Queensland, University of Adelaide, Swinburne university of technology, University of Melbourne,  University of new south wales,  Australian national University, University of technology Sydney,... Học bổng cho THPT, dự bị đại học, đại học, thạc sĩ và Cao học, trung cấp nghề....
Xem thêm