DANH SÁCH HỌC BỔNG TRỊ GIÁ LÊN ĐẾN $14,500 CỦA 15 TRƯỜNG TRUNG HỌC TẠI MASSACHUSSETS, MỸ 2020

Với kinh nghiệm nhiều năm về tư vấn du học, công ty Du học Đại Thiên Sơn sẽ chia sẽ đến quý phụ huynh và học sinh danh sách học bổng hấp dẫn của 15 trường Trung học hàng đầu tại Massachussets, Mỹ năm 2020.
 
Xem thêm

HỌC BỔNG LÊN ĐẾN $16,000 TẠI MONTEREY BAY ACADEMY, LA SELVA BEACH, CALIFORNIA 2020

Học viện Monterey Bay là trường trung học phổ thông nội trú dành cho cả nam và nữ được thành lập vào năm 1949 và tọa lạc tại La Selva Beach, bang California, Mỹ. Trường đào tạo bậc trung học từ lớp 9 -12 và có tổng số học sinh là 240.
Xem thêm

HỌC BỔNG $5,000 CHO TOÀN KHÓA HỌC MBA TẠI TRƯỜNG ELMHURST COLLEGE, ILLINOIS, MỸ 2020

Công ty tư vấn du học Đại Thiên Sơn  có đôi lời giới thiệu sơ lược về trường Đại học Elmhurst và thông tin về học bổng cho toàn khóa MBA của trường năm 2020 đến quý vị phụ huynh và học sinh.
Xem thêm

HỌC BỔNG LÊN ĐẾN $100,000 TẠI ELMHURST COLLEGE, ILLINOIS, MỸ 2020

Công ty tư vấn du học Đại Thiên Sơn có đôi lời giới thiệu sơ lược về trường Đại học Elmhurst và những thông tin về học bổng của trường năm 2020 đến quý vị phụ huynh và học sinh.
 
Xem thêm

HỌC BỔNG 25% MAGES INSTITUTE OF EXCELLENCE, SINGAPORE 2020

MAGES Institute of Execllence là Học viện hàng đầu nổi tiếng chuyên đào tạo về thiết kế đồ họa , game và hoạt hình tại Singapore. Sinh viên của Học viện MAGES đến từ khắp các quốc gia bao gồm cả Châu Âu, Châu Úc và khu vực Châu Á. MAGES Institute of Execllence tự hào nhận được danh hiệu cao quý về chất lượng giáo dục: Chứng nhận Edutrust (4 năm).

 
Xem thêm

HỌC BỔNG TẠI MASSEY UNIVERSITY, PALMERSTON NORTH, NEW ZEALAND 2020

Bạn đang quan tâm đến Du học New ZealandBạn đang tìm kiếm một học bổng du học giá trị? Hay đơn giản chỉ muốn tìm kiếm một môi trường học tập chất lượng? Hãy để Công ty tư vấn du học Đại Thiên Sơn gửi đến các em học sinh và quý phụ huynh về những thông tin và chương trình học bổng hấp dẫn của trường Đại học Massey tại New Zealand 2020 nhé!
 
Xem thêm

[DU HỌC PHILIPPINES 2020] HỌC BỔNG TIẾNG ANH TẠI PHILIPPINES, 2020

Ngày nay, nhiều bạn trẻ chọn đất nước Philippines làm điểm đến học tiếng Anh vì chất lượng giảng dạy Anh văn ở đây rất khác biệt so với nhiều quốc gia khác nằm trong khu vực. Đội ngũ giảng viên được đào tạo chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm cũng như hệ thống giáo dục theo chuẩn Mỹ được nhiều du học sinh quốc tế tin tưởng.
Xem thêm

HỌC BỔNG 50% TRƯỜNG NỘI TRÚ CATS ACADEMY BOSTON, MASSACHUSETTS 2020


HỌC BỔNG 50% TRƯỜNG NỘI TRÚ CATS ACADEMY BOSTON, MASSACHUSETTS 2020

CATS Academy Boston là trường trung học nội trú uy tín nằm tại thành phố Braintree, bang Massachusetts. Trường cung cấp một nền giáo dục đẳng cấp thế giới, thu hút nhiều học sinh đến từ khắp các nơi trên thế giới. Trong một môi trường quốc tế đa dạng và sôi động, học sinh học cách nỗ lực để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình và đạt được một suất vào trường đại học hàng đầu của Mỹ. CATS Academy Boston kết hợp những kinh nghiệm và giá trị của một ngôi trường nội trú truyền thống Mỹ với cơ sở học tân tiến, chất lượng nhất.
Xem thêm

HỌC BỔNG UNIVERSITY OF HOUSTON - ĐẠI HỌC HOUSTON, TEXAS 2020

Công ty tư vấn du học Đại Thiên Sơn có đôi lời giới thiệu sơ lược về trường Đại học Houston ở thành phố Houston, bang Texas của Mỹ và những thông tin về học bổng của trường đến quý vị phụ huynh và học sinh.

HỌC BỔNG UNIVERSITY OF HOUSTON - ĐẠI HỌC HOUSTON, TEXAS 2020

GIỚI THIỆU CHUNG

Đại học Houston (University of Houston, Texas) được thành lập vào năm 1927, là ngôi trường Đại học nghiên cứu công lập hàng đầu nằm tại thành phố Houston, bang Texas, Mỹ. University of Houston được biết đến là một trong những trường Đại học lớn, uy tín nằm tại thành phố Houston và cũng là trường Đại học lớn thứ 3 của bang Texas, Mỹ.
Xem thêm

HỌC BỔNG CAO ĐẲNG EYNESBURY TRỊ GIÁ ĐẾN 130 TRIỆU ĐỒNG CHO HỌC SINH TỪ LỚP 11!

Trường Cao đẳng Eynesbury được thành lập vào năm 1989 thuộc tổ chức giáo dục Navitas tại thành phố Adelaide, bang Nam Úc. Trường có khoảng 75% học sinh Úc và khoảng 25% học sinh quốc tế, đào tạo chương trình học tập từ lớp 10-12.
Xem thêm

HỌC BỔNG 700 TRIỆU TỪ TRƯỜNG GRIER SCHOOL, TYRONE, PENNSYLVANIA - 2020

Grier School là trường trung học nội trú dành cho nữ sinh từ lớp 7 – 12 được thành lập từ năm 1853. Trường tọa lạc tại thị trấn Tyrone, bang Pennsylvania, cách thủ phủ Philadelphia khoảng 3 giờ đi xe, gần Đại học Penn State – Đại học lớn thứ 7 của Mỹ và thủ đô Washington.
 
Xem thêm

HỌC BỔNG 600 TRIỆU TỪ TRƯỜNG SOLEBURY SCHOOL, NEW HOPE, PENNSYLVANIA - 2020

Trường trung học Solebury School được thành lập vào năm 1925, là trường dành cho cả nam và nữ và đào tạo các khối học từ lớp 9 -12. Solebury School có tổng số học sinh là 235, trong đó 15% là học sinh quốc tế, 85% học sinh Mỹ và 50% học sinh ở nội trú.
 
Xem thêm

HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 50% UNIVERSITY OF ADELAIDE

Trường đại học Adelaide là một trong những trường đại học lâu đời nhất tại Úc. Theo tạp chí Times Higher Education Supplement 2005, trường được xếp hạng là một trong 106 trên toàn thế giới và tự hào nằm thứ 7 trong nhóm trường Group of Eight (8 trường tốt nhất Australia).
 
Xem thêm

HỌC BỔNG TẠI CÁC TRƯỜNG TRUNG HỌC Ở CANADA 2020

Hàng năm, các trường trung học của Canada đều cung cấp cho sinh viên rất nhiều học bổng có giá trị cao để hỗ trợ tài chính và khen thưởng cho các học sinh có thành tích tốt. Sau đây là danh sách các trường trung học với mức học bổng và học phí hấp dẫn cho các du học sinh muốn theo học ở Canada.
Xem thêm

HỌC BỔNG TRƯỜNG TRUNG HỌC NỘI TRÚ TẠI CALIFORNIA 2020

Du học Mỹ đang là lựa chọn hàng đầu của học sinh, sinh viên khi có ý định đi du học. Hiện tại là thời gian chuẩn bị đối với các học sinh có ý định du học Mỹ 2020, do đó, Đại Thiên Sơn xin cung cấp thông tin học bổng mùa thu 2020 của hai trường trung học nội trú tại bang California với mức học bổng lên đến $28,900.
 
Xem thêm

HỌC BỔNG LÊN ĐẾN $30,650 – HỌC BỔNG CÁC TRƯỜNG TRUNG HỌC NỘI TRÚ TẠI MỸ

HỌC BỔNG LÊN ĐẾN $30,650 – HỌC BỔNG CÁC TRƯỜNG TRUNG HỌC NỘI TRÚ TẠI MỸ

Hiện tại là thời điểm tốt nhất để săn học bổng tại các trường phổ thông trung học (PTTH) tại Mỹ. Đại Thiên Sơn xin chia sẻ danh sách học bổng của một số trường PTTH Mỹ với mức học bổng cao nhất lên đến gần 30,650USD.

 
Xem thêm

HỌC BỔNG LÊN ĐẾN S$5,760 TẠI SINGAPORE – CURTIN SINGAPORE, JIN RAJAH, SINGAPORE

HỌC BỔNG LÊN ĐẾN S$5,760 TẠI SINGAPORE – CURTIN SINGAPORE, JIN RAJAH, SINGAPORE

Trường Curtin Singapore cung cấp nhiều phần học bổng hấp dẫn, với mức học bổng cao nhất lên đến S$5,760!
Xem thêm

HỌC BỔNG DU HỌC MỸ - HỌC BỔNG 20 TRƯỜNG PTTH NỘI TRÚ MỸ

HỌC BỔNG DU HỌC MỸ - HỌC BỔNG 20 TRƯỜNG PTTH NỘI TRÚ MỸ

Hiện tại là thời điểm tốt nhất để săn học bổng tại các trường phổ thông trung học (PTTH) tại Mỹ. Đại Thiên Sơn xin chia sẻ danh sách học bổng của 20 trường PTTH Mỹ với mức học bổng cao nhất lên đến gần 30.000 USD.
Xem thêm

HỌC BỔNG DU HỌC MỸ 2020 - HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 65% CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TẠI MỸ

Du Học Mỹ 2020 - Học Bổng Lên Đến 65% Các Trường Đại Học Top Đầu Tại Mỹ
Hiện nay đang là thời điểm vàng cho sinh viên quốc tế săn học bổng du học Mỹ, Đại Thiên Sơn xin chia sẻ cho quý phụ huynh và học sinh thông tin một số học bổng hấp dẫn của các trường Top Đại học Mỹ - KHÔNG CẦN SAT và điểm IELTS chỉ từ 5.5.

 
Xem thêm

Chia sẻ của du học sinh