DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG NGOẠI NGỮ Ở NEW ZEALAND

New Zealand là một trong những quốc gia có nền giáo dục hàng đầu trên thế giới. Ngoài các trường Đại học, Cao đẳng, Học viện nổi tiếng, New Zealand còn có các trường giảng dạy ngoại ngữ tốt. New Zealand là một trong những quốc gia nói tiếng Anh chuẩn trên thế giới, vì thế đây là quốc gia tuyệt vời để lựa chọn các chương trình học tiếng Anh
Xem thêm

DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG TRUNG HỌC Ở NEW ZEALAND

New Zealand là quốc gia có chất lượng giáo dục hàng đầu trên thế giới, là điểm đến du học lý tưởng của nhiều du học sinh quốc tế, trong đó có Việt Nam. Việc lựa chọn học bậc trung học tại New Zealand sẽ giúp bạn có định hướng rõ ràng để chuyển tiếp lên các trường Đại học quốc gia nổi tiếng trên thế giới nhờ chất lượng giảng dạy tốt cùng với việc lựa chọn ngành học phù hợp với bản thân.
Xem thêm

DANH SÁCH CÁC HỌC VIỆN Ở NEW ZEALAND

New Zealand có nền giáo dục đạt chất lượng quốc tế và được nhiều quốc gia trên thế giới công nhận. Bên cạnh việc New Zealand có 8 trường Đại học nổi tiếng, thuộc TOP 3% trên thế giới thì các trường Học Viện cũng được nhiều người biết đến nhờ chất lượng giảng dạy tốt và bằng cấp được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới.
Xem thêm

DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC Ở NEW ZEALAND

New Zealand là 1 trong những nước có nền giáo dục phát triển nhất thế giới và được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn New Zealand là môi trường học tập lý tưởng. Hơn thế nữa, tại new Zealand chỉ có 8 trường Đại học và tất cả đều là trường công lập. Tất cả các trường Đại học ở New Zealand đều nằm trong danh sách các trường Đại học tốt nhất thế giới theo bảng xếp hạng QS. 
Xem thêm

Chia sẻ của du học sinh