HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ UNITEC, THÀNH PHỐ AUCKLAND, NEW ZEALAND

Học viện Công nghệ Unitec tọa lạc tại thành phố Auckland, New Zealand và đóng vai trò là viện công nghệ lớn nhất của thành phố. Học viện được thành lập vào năm 1976 với tên gọi là Viện kỹ thuật Carrington và được đổi lại như bây giờ vào năm 1994. Trường có hơn 18,000 sinh trong đó có 9,309 sinh viên quốc tế đến từ khoảng 80 quốc gia. Trường dạy hơn 150 chương trình thực hành, tập trung vào các chuyên ngành được thiết kế để tối đa hóa sự thành công của sinh viên trong công việc tương lai. Trường cũng cung cấp Chương trình Trải nghiệm New Zealand để sinh viên có thể khám phá các địa điểm tuyệt vời nhất ở New Zealand.
 
Xem thêm

DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC Ở NEW ZEALAND

New Zealand là 1 trong những nước có nền giáo dục phát triển nhất thế giới và được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn New Zealand là môi trường học tập lý tưởng. Hơn thế nữa, tại new Zealand chỉ có 8 trường Đại học và tất cả đều là trường công lập. Tất cả các trường Đại học ở New Zealand đều nằm trong danh sách các trường Đại học tốt nhất thế giới theo bảng xếp hạng QS. 
Xem thêm

ĐẠI HỌC OTAGO, THÀNH PHỐ DUNELIN, NEW ZEALAND

University of Otago được thành lập vào năm 1869 bởi những người định cư đầu tiên tại Scotland. Nơi đây là nhà của nhân viên và sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau trên khắp thế giới. Tại Otago, sinh viên sẽ có những cơ hội được giảng dạy bởi các chuyên gia quốc tế trong lĩnh vực của họ, đạt được bằng cấp đẳng cấp thế giới trong một cộng đồng đa dạng hơn 21,000 sinh viên từ khắp New Zealand và 2,900 sinh viên quốc tế từ 100 quốc gia trên thế giới.
Xem thêm

MASSEY UNIVERSITY, PALMERSTON NORTH, NEW ZEALAND

MASSEY UNIVERSITY, PALMERSTON NORTH, NEW ZEALAND

Thành lập năm 1927, Massey University là một trong những trường Đại học lớn nhất tại New Zealand. Hiện trường có 3 cơ sở đào tạo tại Auckland, Palmerston North và Wellington. Với thương hiệu và sức lan tỏa mạnh mẽ của mình, mỗi năm trường thu hút hàng nghìn sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới. Với quy mô 3 cơ sở học tập và nghiên cứu, Massey hiện có hơn 35,000 sinh viên.

 
Xem thêm

AUCKLAND UNIVERSITY OF TECHNOLOGY, AUCKLAND, NEW ZEALAND

AUCKLAND UNIVERSITY OF TECHNOLOGY, AUCKLAND, NEW ZEALAND

Auckland University of Technology (AUT) là trường đại học lớn thứ hai ở New Zealand được thành lập năm 2000, tuy chỉ mới hoạt động trong thời gian ngắn nhưng nơi đây lại là trường đại học phát triển nhanh nhất tại New Zealand.


 
Xem thêm

THE AUCKLAND UNIVERSITY OF TECHNOLOGY, ACUKLAND

Vào năm 1895, trường Kỹ thuật Auckland (AIT)  mở trong một nhà máy sản xuất tủ cũ ở Phố Rutland với 137 học sinh đăng ký các lớp học ban đêm về giáo dục nghề nghiệp và các ngành nghề.
Xem thêm

UNIVERSITY OF WAIKATO, HAMILTON, NEW ZEALAND

University of Waikato chính thức thành lập vào năm 1964, tọa lạc trên một khuôn viên rộng 65 mẫu tại Hamilton, New Zealand. Vào năm 1989 (với sự trợ giúp từ NASA), University of Waikato đã kết nối New Zealand với Internet trước khi trở thành trường đại học đầu tiên ở New Zealand có sinh viên tốt nghiệp trực tuyến, hoàn thành bằng cấp giảng dạy qua Internet.

Hiện nay có khoảng 12,000 sinh viên đang theo học tại trường đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Ngoài ra, trường còn sở hữu một điểm trường lẻ tại Tauranga với lứa sinh viên tốt nghiệp tại đây là vào năm 2001.

 
Xem thêm

UNIVERSITY OF CANTERBURY, CHRISTCHURCH, NEW ZEALAND

University of Canterbury (UC) nằm ở Christchurch, thành phố lớn nhất ở đảo Nam của New Zealand. University of Canterbury được thành lập năm 1873. Trường có danh tiếng quốc tế về chất lượng giảng dạy cũng như nghiên cứu và là nơi thu hút được nhiều sinh viên cũng như các học giả quốc tế.
Xem thêm

Chia sẻ của du học sinh