DU HỌC HÈ ANH QUỐC 2020 – HỌC TẬP VÀ TRẢI NGHIỆM MÙA HÈ TẠI LONDON VÀ BRIGHTON

Công ty tư vấn du học Đại Thiên Sơn có đôi lời giới thiệu về “Chương trình du học hè Anh quốc 2020” được tổ chức tại hai thành phố lớn của Anh là thành phố London và Brighton đến các em học sinh và quý vị phụ huynh. Đây sẽ là sự kết hợp hoàn hảo giữa học tập và trải nghiệm du lịch, hứa hẹn là những giây phút tuyệt vời của các bạn nhỏ khi được cùng nhau khám phá nhiều điểm đến hấp dẫn tại xứ sở sương mù này.
Xem thêm

CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC HÈ UK 2020 - ĐẠI THIÊN SƠN

Đã bao giờ bạn nghĩ mình có cơ hội đặt chân đến London hay Brighton chưa? Sẽ là sự kết hợp hoàn hảo giữa học tập và trải nghiệm du lịch cùng chương trình du học hè Anh quốc 2020 cùng Đại Thiên Sơn , hứa hẹn là những giây phút tuyệt vời của các bạn nhỏ khi được cùng nhau khám phá nhiều điểm đến hấp dẫn và học hỏi nhiều điều tại xứ sở sương mù.
Xem thêm

HÀNH TRANG DU HỌC ANH QUỐC CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ?

Để lên một danh sách hợp lý những đồ dùng cần mang theo khi du học, bạn phải hiểu rõ và xem xét giữa nhu cầu cá nhân cơ bản với những quy định hạn chế của luật pháp Anh và các hãng hàng không đối với du học sinh. Hơn nữa, việc tạo danh sách và sắp xếp hành lý là cơ hội một lần duy nhất trước khi vi vu đến một phương trời mới, một đất nước xa lạ nên đòi hỏi phải cân nhắc hết sức kỹ lưỡng, nếu vô tình bỏ quên một thứ gì quan trọng thì sẽ khá rắc rối đấy.
Vậy Hành trang du học cần những gì? Hãy tham khảo Danh sách những vật dụng bạn nên mang theo khi du học tại Anh Quốc dưới đây nhé.
Xem thêm

TOP NGÀNH HỌC PHỔ BIẾN NHẤT TẠI ANH QUỐC NĂM 2020

Các Trường Đại học trên mọi miền của Anh Quốc đều có danh tiếng trên khắp thế giới về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu xuất sắc, được minh chứng bởi các xếp hạng như QS World University Rankings và The Global Rankings. Tiêu chuẩn cao của các Đại học được duy trì nhờ chính sách tuyển dụng nhân sự có trình độ chuyên môn tốt, liên tục cải tiến khu học xá và đảm bảo môi trường cơ sở vật chất tốt nhất cho sinh viên.
Một lý do khác cho sức hấp dẫn của du học Anh Quốc đó là các chương trình và khóa học đa dạng phong phú cho sinh viên lựa chọn. Trong hơn 60,000 chuyên ngành đại học UK, dưới đây là Top 5 Ngành học nổi tiếng nhất đối với du học sinh tại Anh Quốc.

 
Xem thêm

TOP ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH ANH QUỐC “HOT” NHẤT MÙA HÈ CHO DU HỌC SINH

Nếu đang là du học sinh tại Anh Quốc (UK), chắc chắn bạn không nên bỏ lỡ 5 danh lam thắng cảnh huyền bí và xinh đẹp nhất tại UK dưới đây vào kỳ nghỉ hè
1. Bãi Đá Stonehenge
2. Cung Điện Buckingham
3. Lâu Đài Edinburgh
4. Hẻm Núi Cheddar Gorge
5. Hadrian’s Wall
Xem thêm

Chia sẻ của du học sinh