Du học Canada


NORTH ISLAND COLLEGE

Tọa lạc tại Cormox Valley ở bờ biển phía Tây hùng vĩ của Canada, North Island College cung cấp cho sinh viên những gì tốt đẹp nhất của Canada: một nền giáo dục vững chắc trong một môi trường học tập có hỗ trợ cao độ, một cộng đồng có học vấn cao để sinh sống và các cơ hội chuyển tiếp đến các trường ĐH lớn. Đây là trường cao đẳng công lập được thành lập nhờ sự hỗ trợ của chính phủ tỉnh bang British Columbia.

Giới thiệu về trường
North Island College (NIC) nằm tại đảo Vancouver, thuộc tỉnh bang British Columbia, Canada và được thành lập từ năm 1975. Nơi đây có khí hậu ôn hòa quanh năm, nhiệt độ trung bình của mùa hè là 25 độ, mùa đông không quá lạnh. Cormox Valley là một trong những nơi được mệnh danh là thủ phủ văn hóa của Canada, nơi diễn ra các hoạt động thể thao quanh năm.

Hiện nay, trường có 4 cơ sở đào tạo và 3 trung tâm, 900 khóa học cùng 70 chương trình đã được cấp chứng chỉ với môi trường học tập thân thiện, cơ sở vật chất được trang bị vô cùng hiện đại giúp ứng dụng khoa học kỹ thuật trực tiếp vào trong giảng dạy và học tập. Trường Cao đẳng North Island tự hào khi phục vụ hơn 9.000 sinh viên hàng năm tại bốn cơ sở.

Trường cao đẳng North Island


Chương trình đạo tạo nổi bật
- Quan hệ đối tác chuyển tiếp đại học, bao gồm cả việc đảm bảo nhập học Đại học Victoria (University Transfer Partnerships, Including Guaranteed Admission to Uvic)
- Các chương trình Y tế và Dịch vụ chăm sóc sức khỏe, bao gồm một bằng Cử nhân Khoa học điều dưỡng (Health and Human Services programs, including a Bachelor of Science in Nursing degree)
- Chương trình kinh doanh và du lịch, trong đó có chứng nhận kinh doanh trực tuyến (Business and Tourism programs, including an online Business certificate)
- Chương trình thương mại và công nghệ, trong đó bằng tốt nghiệp Công nghệ Tự động hóa công nghiệp. (Trades and Technology programs, including an Industrial Automation Technician diploma)
- Các chương trình Mỹ thuật và thiết kế, bao gồm giấy chứng nhận phát triển web và ứng dụng điện thoại. (Fine Arts and Design programs, including a Web and Mobile Application Development diploma)
- Đào tạo nghề
Trường cao đẳng North Island


Chuyên môn nghiên cứu của trường
- Nuôi trồng thủy sản bền vững (Sustainable aquaculture)
- Nghiên cứu Y tế, cộng đồng và ngành công nghiệp (Health, community and industry research)
- Các giải pháp tùy chỉnh sử dụng người máy, thiết bị điện tử và Internet (Custom solutions using robotics, electronics and Internet)
- Các dự án doanh nghiệp xã hội (Social enterprise projects).
Trường cao đẳng North Island


Điểm nổi bật của trường
- Môi trường sống an toàn với một cộng đồng có học vấn cao để sinh sống, thân thiện, Khí hậu ôn hòa.
- Sinh viên có thể thỏa sức sử dụng hệ thống thư viện, phương tiện truyền thông đa phương tiện, hiệu sách, quán cà phê, các phòng tập thể dục thể thao, bơi lội tại trường
- Sau giờ học trên lớp, sinh viên có thể tham gia các hoạt động học tập và sinh hoạt cùng với gia đình bản xứ để phát triển kỹ năng tiếng Anh của mình
- Nếu học tập tại đây, sinh viên sẽ có cơ hội được làm việc trong hoặc ngoài trường 20 tiếng/tuần, chuyển tiếp lên các trường Đại học lớn và có mức học phí và chi phí sinh hoạt hợp lý.
- Điểm thu hút du học của trường là đội ngũ giảng viên, chuyên gia ưu tú, xuất sắc trên nhiều lĩnh vực.
- Môi trường học tập không chỉ thân thiện, cởi mở mà còn năng động, các dịch vụ sinh viên đã và đang được phát triển và nhân rộng nhằm tạo cho sinh viên cảm giác thoải mái nhất trong học tập và sinh hoạt.
- Canada là quốc gia sử dụng 2 ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Pháp. Vì vậy, đây là môi trường thuận lợi giúp sinh viên nâng cao khả năng tiếng Anh và học hỏi thêm tiếng Pháp; đồng thời sinh viên có cơ hội hiểu biết về văn hoá Canada cũng như nhanh chóng thích nghi với cuộc sống mới. Điều này hết sức hữu ích cho công việc sau này của mỗi du học sinh.
- Sinh viên được hỗ trợ tối đa về các vấn đề ăn ở, chuyển trường, việc làm, thị thực…Từ trung tâm hỗ trợ sinh viên. Sinh viên năm đầu được ưu tiên ở ký túc xá với trang thiết bị hiện đại.

Trường cao đẳng North Island


Thông tin chi phí
                - Phí ghi danh: $100
                - Học phí: $5,355 - $6,365/kỳ
                - Chi phí homestay: $800/tháng
* Lưu ý: chi phí sẽ có sự chênh lệch tùy theo môn học và sự thay đổi chi phí của nhà trường.

Điều kiện nhập học
- Bằng tốt nghiệp THPT
- TOEFL 550, TOEFL CBT 213, TOEFL iBT 80 ( không kĩ năng nào dưới 19)
- IELTS 6.0 ( không kĩ năng nào dưới 5.5)
- CAEL 60
- Cambridge Advanced hoặc First Certificate tối thiểu B

Học bổng
Nhằm tăng cường số lượng sinh viên Việt Nam cũng như khuyến khích các bạn đạt điểm Anh Văn cao nộp đơn vào trường. NIC dành riêng cho các bạn học sinh Việt Nam các suất học bổng sau:
- Học bổng trị giá 500 CAD nếu sinh viên có IELTS 7.0
- Học bổng trị giá 1.000 CAD nếu sinh viên có IELTS 7.5
- Học bổng trị giá 1.500 CAD nếu sinh viên có IELTS 8.0
Tổng giá trị học bổng thường xuyên lên tới 290.000 CAD dành cho các bạn sinh viên sẽ và đang học tại NIC.
Trường cao đẳng North Island

TRƯỜNG CAO ĐẲNG HUMBER

TRƯỜNG CAO ĐẲNG FLEMING

TRƯỜNG CAO ĐẲNG GEORGIAN

------------------
Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN
Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP. HCM
Hot line:  0908.3939.95 - 0902 3839 95
Điện thoại:  (028) 35264249 – 35264254 - 35264293 - Fax: (08) 35264259
Website: www.daithienson.com
Email:  contact@daithienson.com