Du học Mỹ


Đại học California, Santa Barbara là một tổ chức nghiên cứu hàng đầu cũng cung cấp một trải nghiệm học tập nghệ thuật tự do toàn diện. Trường tọa lạc tại tiểu bang California, Mỹ.

UNIVERSITY OF CALIFORNIA IRVINE

UNIVERSITY OF ARIZONA

SYRACUSE UNIVERSITY

Đôi nét về trường
University of California Santa Barbara là trường đại học tọa lạc trên khu vực rộng 1.022 mẫu Anh gần Isla Vista, California, Hoa Kỳ, cách 13 km từ Santa Barbara và 160 km về phía tây bắc Los Angeles.
University of California Santa Barbara là một trong 50 trường đại học tốt nhất Hoa Kỳ, trong đó UC Berkeley được xếp là viện đại học công lập tốt nhất.Chương trình học

University of California Santa Barbara cung cấp hơn 200 chuyên ngành, UCSB thúc đẩy hầu như không giới hạn sở thích học tập và theo đuổi giáo dục.
Các chuyên ngành trường giảng dạy bao gồm một số ngành như:
  • Âm nhạc
  • Ngôn ngữ học
  • Vật lý
  • Triết học
  • Khoa học thống kê
  • Động vật học…

Ký túc xá
Ký túc xá của trường có tầm nhìn ra đại dương, đầm phá và núi. Sinh viên có thể di chuyển từ căn hộ đến các trung tâm mua sắm hoặc các địa điểm cần thiết bằng xe buýt hoặc xe đạp. Có tám ký túc xá tại UCSB, bảy trong số đó nằm trong khuôn viên chính. Santa Catalina nằm gần lối vào West Campus phía bắc của Isla Vista.
Khuôn viên trường có các địa điểm bao gồm Trung tâm Đa văn hóa, Nhà hát Pollock và Bảo tàng Nghệ thuật, Thiết kế & Kiến trúc - cộng thêm các dịch vụ phong phú từ hầu hết các bộ phận.

Cơ sở vật chất
Trường trang bị cơ sở vật chất hiện đại, tạo điều kiện cho sinh viên học tập và sinh sống. Việc thực hành luôn đi đôi với lý thuyết nên rất cần cơ sở vật chất hỗ trợ cho việc học thực hành của sinh viên.
Ngoài ra, trường có các khu ăn uống riêng, hồ bơi nước nóng, 2 sảnh khách, nhiều phòng học, 2 phòng giải trí, phòng tập thể dục cũng như sân tennis và bãi cỏ rộng lớn.Cuộc sống sinh viên
UCSB là một trong số ít các trường đại học ở Hoa Kỳ có bãi biển riêng. Sinh viên sẽ được ngắm biển và tham quan các phong cảnh đẹp ngay tại nơi học tập của mình.
Trường có hơn 500 tổ chức sinh viên, tất cả đều được khuyến khích tham gia để cải thiện các kỹ năng mềm và mở ộng các mối quan hệ với bạn bè và thầy cô. UC Santa Barbara là một môi trường có  văn hóa phong phú và hấp dẫn.Yêu cầu nhập học
  • Bảng điểm, học bạ
  • GPA đạt yêu cầu
  • Tiếng Anh
Thông tin chi phí
  • Học phí: $ 5,034/tháng
------------------
Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN
Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP. HCM
Hot line:  0908.3939.95 - 0902 3839 95
Điện thoại:  (028) 35264249 – 35264254 - 35264293 - Fax: (08) 35264259
Website: www.daithienson.com
Email:   contact@daithienson.com