Cao đẳng Cộng đồng El Camino Community College, California


Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu du học của các em học sinh và quý vị phụ huynh, Đại Thiên Sơn có đôi lời giới thiệu về Trường Cao đẳng Cộng đồng El Camino ở Bang California của Hoa Kỳ. 

EL CAMINO COMMUNITY COLLEGE IN CALIFORNIA

(tham khảo www.elcamino.edu )

1/. GIỚI THIỆU:

-       El Camino Community College là trường cao đẳng công lập 2 năm tọa lạc tại Torrance, California. Khuôn viên trường nằm trên 126 hecta vườn cảnh đẹp mắt, nổi tiếng với những hàng cây cau cao vợi thẳng tắp, những rặng thông đủ loài xanh biếc quanh năm và cây hoa anh đào khắp nơi. Thêm vào đó, trường El Camino nằm trong một địa phương nơi có nhiều nền văn hóa trong một không khí thân thiện. Tại đây việc mua sắm, ăn uống và nhiều sinh hoạt khác đều rất thuận tiện và dễ dàng.

-       Trường nằm gần các thành phố Redondo Beach, Palos Verdes và Manhattan Beach. Trường chỉ cách những địa điểm sinh hoạt giải trí xuất sắc nhất như các môn thể thao dưới nước, đường xe đạp quanh bờ biển và những con đường mòn nhỏ ven bờ khoảng 15 phút đường xe. Và trường cũng chỉ cách các địa điểm quan trọng đáng thăm viếng như Phi trường LAX, thành phố Los Angeles, thành phố Hollywood và Beverly Hills một quãng đường ngắn.

-       Các chương trình giáo dục sinh viên quốc tế của trường có lớp học sĩ số thấp, ban giảng huấn chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, khuôn viên xanh mát với đầy đủ các nguồn tài liệu và trợ giúp học tập - trường có một trong các Trung tâm Thư viện và Nghiên cứu xuất sắc nhất khu vực. Ngoài ra, trường còn có dịch vụ cố vấn hoàn bị, kỹ lưỡng và những cuộc giám định khả năng học tập thường xuyên để đo lường thành quả của bạn và ban nhân viên chuyên nghiệp sẵn sàng giúp đỡ bạn.

2/. ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC:

-       Tốt nghiệp THPT. Không yêu cầu điểm trung bình tối thiểu.

-       TOEFL IBT 45 hoặc IELTS 4.5

3/. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

-       Trường El Camino Community College có hai chương trình riêng biệt dành cho sinh viên quốc tế: Chương trình Giáo dục Sinh viên Quốc tế (International Student Program, hay ISP) và Viện Ngôn ngữ El Camino (El Camino Language Academy, hay ECLA).

Viện Ngôn ngữ El Camino (El Camino Language Academy, hay ECLA)

-       Viện Ngôn ngữ El Camino (El Camino Language Academy, hay ECLA) là một trung tâm đào tạo Anh ngữ chuyên sâu không có tín chỉ. Chương trình này không yêu cầu điểm TOEFL. Mục đích chính của chương trình là giúp các sinh viên quốc tế khả năng Anh ngữ để đạt được điểm tốt trong kỳ thi TOEFL, có được một trình độ Anh ngữ cao đủ để theo học đại học và để chuyển tiếp sang trường El Camino hoặc sang các trường đại học khác trong Hoa Kỳ. Sinh viên theo học chương trình sẽ học từ 20 đến 23 giờ mỗi tuần do giáo sư đại học cao đẳng giảng dạy. Chương trình học gồm: Các lớp đàm thoại, đọc, ngữ pháp, viết, văn hóa Hoa Kỳ, luyện thi TOEFL và một chuyến du ngoạn đến những thắng cảnh nổi tiếng miền Nam California.

Cao đẳng Nhân văn và Cao đẳng Khoa học, Chương trình chuyển tiếp và Chương trình huấn nghệ

-       Tất cả các sinh viên được chọn 21 chương trình Cao đẳng (tín chỉ được chuyển sang trường đại học bốn năm) và 30 chương trình Cao đẳng (tín chỉ được chuyển sang trường đại học bốn năm). Ngoài ra, sinh viên còn được chọn trong 29 chương trình Cao đẳng Khoa học (Huấn nghệ) - có hơn 80 chương trình học tại trường.

4/. THỜI HẠN NỘP ĐƠN

-       Học kỳ mùa thu: 15/06

-       Học kỳ mùa xuân: 15/11

5/. HỌC PHÍ

Học phí

$6,750

Chi phí ăn ở

$8,500

Sách

$800

Bảo hiểm y tế

$2,000

Sinh hoạt cá nhân

$1,500

Tổng cộng

$19,550

 

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Chia sẻ của du học sinh


Cao đẳng Cộng đồng El Camino Community College, California

El Camino Community College là trường cao đẳng công lập 2 năm tọa lạc tại Torrance, California. Khuôn viên trường nằm trên 126 hecta vườn cảnh đẹp mắt, nổi tiếng với những hàng cây cau cao vợi thẳng tắp, những rặng thông đủ loài xanh biếc quanh năm và cây hoa anh đào khắp nơi. Thêm vào đó, trường El Camino nằm trong một địa phương nơi có nhiều nền văn hóa trong một không khí thân thiện. Tại đây việc mua sắm, ăn uống và nhiều sinh hoạt khác đều rất thuận tiện và dễ dàng.