Du học Úc


Được thành lập năm 1850, Sydney là trường ĐH đầu tiên của Australia với bề dày truyền thống và thành tích xuất sắc về công tác giảng dạy, nghiên cứu đồng thời là một trung tâm hàng đầu về sự tiên tiến và năng động.

1. Đôi nét về trường Đại Học Sydney:
 
- Được thành lập năm 1850, Sydney là trường ĐH đầu tiên của Australia với bề dày truyền thống và thành tích xuất sắc về công tác giảng dạy, nghiên cứu đồng thời là một trung tâm hàng đầu về sự tiên tiến và năng động.
- Sydney là thành viên của “Group of Eight key Australian teaching and research Universities”
- Hiện trường ĐH Sydney đang đứng trong top 40 trường ĐH danh tiếng và uy tín nhất thế giới.
- Mạng lưới giáo dục và hợp tác quốc tế bao trùm rộng khắp.Trường có mối liên hệ mật thiết trong trao đổi sinh viên và chương trình giảngdạy với các trường ĐH uy tín hàng đầu thế giới như Oxford, Queensland,Melbourne, Edinburgh, ĐH Hong Kong...
 
2. Vì sao chọn đại học Sydney?
 
- Với hơn 100 năm hìnhthành và phát triển, với những thành tích vượt trội, ĐH Sydney đã khẳng định được thương hiệu và đẳng cấp quốc tế của mình, xứng đáng với sự bình chọn và tín nhiệm của Hội đồng thẩm định giáo dục quốc tế:
- Đại học Sydney đào  tạo nhiều chuyên ngành với nhiều ngành học rất thú vị và đang được ưa chuộng: Thương mại, Kinh tế, Tài chính, Du lịch, Luật, Công nghệ thông tin ... Bằng cấp của Đại học Sydney  được công nhận trên thế giới. Điều này đảm bảo cho cơ hội việc làm của sinh viên sau khi ra trường là rất lớn.
- Trang thiết bị học tập hiện đại thường xuyên được đổi mới, nâng cấp hàng năm.
- Nhà trường có nhiều chính sách hỗ trợ đối với sinh viên quốc tế: chương trình học bổng, trợ giúp và tư vấn về nhà ở, tham gia các hoạt động đoàn thể và xã hội, tư vấn nghề nghiệp...
- Sinh viên có thể làm thêm20h/tuần và làm full – time trong các kỳ nghỉ lễ.
- Sinh viên có thể học và lấy bằng kép (Bằngcử nhân và bằng Master) vừa tiết kiệm chi phí, thời gian và cơ hội việc làm tốt.
- Có thể ở lại Úc làm việc 1.5 năm sau khi tốt nghiệp và có cơ hội xin định cư  tại Úc
 
3. Các khoa đào tạo chính của trường
Đại học Sydney cung cấp các khoá đa dạng và đào tạo hầu hết các ngành học của bất kỳ trường ĐH nào ở Úc . Trường hiện có các khoa chính sau:
- Khoa Nông nghiệp thực phẩm và Tài nguyên thiên nhiên.
- Khoa Nông nghiệp, Thiết kế và Lập kế hoạch
- Khoa Mỹ thuật
- Nha Khoa
- Khoa Kinh tế và Thương mại
- Khoa Luật
- Y khoa
- Khoa Âm nhạc (Nhạc viện) Sydney
- Khoa Y tá và Hộ sinh
- Khoa giáo dục và Công tác Xã hội
- Khoa Dược
- Khoa Kỹ thuật ứng dụng &Công nghệ Thông tin
- Khoa Khoa học (đây  là khoa lớn của Sydney, giảng dạy hơn 40 chương trình cử nhân, bao trùm hầu hết tất cả mọi lĩnh vực Khoa học, đuợc nhiều chuyên gia trong giới khoa học nhìn nhận là cánh chim đầu đàn của ngành Khoa học tại Úc)
- Khoa Khoa học sức khỏe .
 
Học phí AUD $15,000 – 26,000/năm(tuỳ vào từng chuyên ngành )
 
Yêu cầu đầu vào:

 

- Dự bị đại học: học lớp 11 hoặclớp 12 & IELTS 5.0
- Đại học: Tốt nghiệp lớp 12 &IELTS 6.0
- Thạc sĩ: Tốt nghiệp Đại  Học  và IELTS 6.5, 1 số ngành quản lý: IELTS 7.0
Hết lớp11 hoặc 12, trình độ tiếng Anh IELTS 5.0 có cơ hội học tại Đại học Đyney  theo chương trình dự bị đại học. Đây là chương trình đặc biệt do chính ĐH Sydney kiểm định, cho phép học sinh hoàn tất chương trình này đuợc đảm bảo nhận vào chương trình đào tạo cử nhân của trường.
Chương trình Dự bị đại học Sydney được giảng dạy tại trường Taylors College Sydney. Taylors College là một trường danh tiếng, có bềdày hoạt động trên 87 năm, chuyên đào tạo học sinh quốc tế vào các trường Đại học hàng đầu nước Úc. Taylors College còn có các trụ sở đặt tại Melbournevà Perth .
- Chi phí nhà ở: 280 AUD/ tuần
 
 

Muốn tìm hiểu thêm chi tiết về du hoc Úc, vui lòng liên hệ tại địa chỉ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN  

Trụ sở: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM
VP đại diện: 13023 Hill Canyon Ln, Houston, Texas 77072, USA 
Hotline:  0908.393995 
Điện thoại:  (08) 35264249 – 35264254 - 35264293   Fax: (08) 35264259
Website:  
www.daithienson.com - 
Email:   
duhocdaithienson@gmail.com 

Tags: Đại học Sydney, Sydney University, Trường đại học Sydney ở Úc, Trường đại học hàng đầu tại Úc, Điều kiện du học bậc trung học tại Úc, Du học tự túc ở Úc, Điều kiện xin visa du học Úc, Tư vấn du học Úc uy tín