Du học


CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC UY TÍN 

Trong thời gian qua, Công ty Tư vấn Du học Đại Thiên Sơn đã nhận đươc nhiều thắc mắc về dịch vụ Du học của công ty. Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu du học của các em học sinh và quý vị phụ huynh, Đại Thiên Sơn có đôi lời giới thiệu về Các chương trình Tư vấn Du học của Đại Thiên Sơn đang thực hiện.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN DU HỌC CỦA ĐẠI THIÊN SƠN

1/. GIỚI THIỆU:
Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Đại Thiên Sơn luôn mang đến một dịch vụ tư vấn du học hoàn hảo, chất lượng cho các bậc phụ huynh cùng với các bạn học sinh – sinh viên và những người có ước mơ, hoài bão muốn tiếp cận những nền giáo dục tiên tiến trên thế giới.
Để thực hiện điều đó, Đại Thiên Sơn luôn làm mới và thay đổi phương thức phục vụ nhằm mang lại sự thuận tiện, nhanh chóng và chất lượng nhất đến quý khách hàng.
Công Ty Đại Thiên Sơn không ngừng nâng cao khả năng chuyên môn với mong muốn làm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng, góp phần xây dựng nguồn nhân lực có trình độ, phẩm chất và năng lực vào sự nghiệp phát triển không ngừng của đất nước.

 chương trình tư vấn du học Đại Thiên Sơn

2/. CÁC CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN DU HỌC:
    Hiện tại, Công Ty Đại Thiên Sơn có các chương trình tư vấn du học như sau:
Ngoại ngữ: Đại Thiên Sơn là đối tác của hầu hết các Trung tâm Anh ngữ danh tiếng tại các nước (như ELS Language Center tại Mỹ, Cambridge Institute Singapore, Ozford English Language Center tại Úc, Tổ chức Navitas ở Anh, Canada). Vì lẽ đó, các em sẽ được chăm sóc, giúp đỡ tận tình, đủ để bảo đảm không bỡ ngỡ khi tiếp xúc với môi trường mới.
Trung học phổ thông: Khi trẻ lên 10, đây là bước khởi đầu quan trọng để xây dựng tính cách cho trẻ từ khi còn nhỏ. Ông bà ta có câu: “Gần mực thì đen, gần đèn thì sáng”. Với môi trường giáo dục hiện đại và hiệu quả của các nước phát triển (điển hình là Mỹ và Singapore), những búp măng non chúng ta gửi đi sẽ mau chóng tiếp thu và đất nước Việt Nam sẽ ngày càng phát triển. Với mối quan hệ tốt và am hiểu về các trường Bán trú, Nội trú, Đại Thiên Sơn khẳng định điều này.
Dự bị Đại học, Cao đẳng, Đại học: Sau khi hoàn tất chương trình phổ thông tại Việt Nam, Đại Thiên Sơn cũng sẽ giúp các bạn đưa ra những quyết định đúng đắn nhất trên con đường lựa chọn tương lai của mình. Chúng tôi có cách đặc biệt giúp các bạn phát huy hết tiềm năng của mình, và hướng chúng theo con đường ngắn nhất dẫn đến thành công.
Thạc sỹ, Tiến sỹ, Nghiên cứu sinh: Hoàn tất chương trình Đại học tại Việt Nam thì bạn đã đi được nửa chặng đường dẫn đến thành công rồi. Đại Thiên Sơn sẽ giúp nửa chặng đường còn lại của bạn thật dễ dàng. Và mau chóng nắm bắt những công nghệ, kỹ thuật hay, mới lạ của các nước phát triển để mang về Việt Nam.
Bên cạnh đó, Đại Thiên Sơn còn có Chương trình “Trại hè Quốc tế”: Nếu quý phụ huynh không muốn rời xa những đứa trẻ dễ thương, kháu khỉnh của mình, Đại Thiên Sơn cũng có các chương trình “Trại hè Quốc tế”, giúp trẻ phát triển, cũng như nhận biết được nhiều điều mới lạ, và học hỏi thêm cách sống tự lập từ bạn bè quốc tế. Bước đầu tiên dẫn con bạn ra Biển lớn để hóa Rồng. 
 
3/. HỖ TRỢ TỪ ĐẠI THIÊN SƠN:
Nếu các bạn đã đọc qua những chương trình trên của chúng tôi ở đâu đó, thì chắc chắn, quý phụ huynh cũng như các em học sinh sẽ có câu hỏi rằng: “Chúng tôi sẽ được gì từ Đại Thiên Sơn, và Đại Thiên Sơn sẽ được gì”.

Và đây là câu trả lời của chúng tôi:
    * Khi quyết định Du học và chưa rời khỏi đất nước Việt Nam, những điều các bạn sẽ nhận được là:
 • Tư vấn chọn trường, ngành học và quốc gia phù hợp với nguyện vọng, sở thích.
 • Hướng dẫn và hỗ trợ hoàn tất thành công đạt visa tỷ lệ cao nhất hiện nay tại tpHCM – 99,9%.
 • Miễn hoàn toàn phí dịch vụ.
 • Đặc biệt hỗ trợ chứng minh tài chính đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của các nước.
 • Giúp sinh viên đã bị từ chối visa nhiều lần tái phỏng vấn thành công.
 • Điền các loại đơn và hẹn lịch phỏng vấn phù hợp với quỹ thời gian của học sinh
 • Xin được tất cả các trường ở bất cứ nơi đâu nếu học sinh có yêu cầu.
 • Giúp sinh viên xin được học bổng giá trị 50 – 100% từ các trường danh tiếng
 • Các dịch vụ khác: Vé máy bay, tiễn học sinh ra sân bay, hướng dẫn học sinh bên trong phi trường, bảo hiểm sinh viên quốc tế, hỗ trợ vay ngân hàng…
    * Sau khi bay, thanh lý hợp đồng, Đai Thiên Sơn cũng vẫn hỗ trợ du học sinh bằng nhiều cách:
 • Chuyển trường
 • Gia hạn visa
 • Sắp xếp nhà ở lâu dài cho sinh viên trong suốt quá trình học.
 • Người Việt đưa đón, hướng dẫn tại quốc gia mà sinh viên theo học.
 • Hỗ trợ 24h/7 ngày trong tuần tại tất cả các nước
DU HỌC TẠI ĐẠI THIÊN SƠN

ĐI ĐÚNG NƯỚC CỜ, CHỌN ĐÚNG TƯƠNG LAI

Chúng tôi được đầu tư từ các Tổ chức Giáo dục và các trường danh tiếng trên Thế giới để tổ chức các buổi triển lãm, hội thảo, đưa những thông tin chính xác nhất về các trường đó đến với quý phụ huynh, học sinh.
Hơn nữa, một bộ hồ sơ du học thành công sẽ góp phần tạo nên danh tiếng cho chúng tôi, một thứ không thể mua bằng tiền. Với người lãnh đạo có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, sẽ không có chút khó khăn nào cản trở bạn đến con đường thành công. Một số trường sẽ không chấp nhận bạn vì một số lý do nào đó. Họ không nói ra đâu, nhưng bạn sẽ được giải đáp thỏa đáng tại Đại Thiên Sơn.
Xa hơn nữa, đó là góp phần đưa Việt Nam tiến ra biển lớn, thành một nước phát triển và giàu mạnh nhất Đông Nam Á, và là điểm đến của nhiều du học sinh khắp nơi trên Thế giới.

Điều kiện du học Mỹ như thế nào ?

Thủ tục du học Mỹ cần những gì ?

Tôi muốn du học tư túc thì phải làm sao ?
 

Tags: Công ty tư vấn du học Mỹ uy tín, Điều kiện du học Mỹ, Chứng minh tài chính du học, Du học Mỹ tự túc, Visa du học Mỹ, Du lịch Mỹ, Du học Mỹ uy tín, Xin visa du lịch Mỹ, Phỏng vấn du học Mỹ

Mọi thắc mắc quý phụ huynh học sinh vui lòng liên hệ qua:
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC UY TÍN ĐẠI THIÊN SƠN (DTS EDU LINKS)
Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM
Hotline: 0908.39.39.95 – 0902.38.39.95
Zalo/Viber: 0908.393.995 – 0906.643.995.
Điện thoại: (028) 352.642.49 – 352.642.54 – 352.642.93
Email: contact@daithienson.com
Website: www.daithienson.com
FACEBOOK: http://www.facebook.com/duhocdaithienson/
Liên hệ: tại đây