Du học Mỹ


LAKE MARY PREPARATORY SCHOOL, FLORIDA

GIỚI THIỆU CHUNG

Lake Mary Preparatory School là trường trung học tư thục tại thành phố Lake Mary, Florida. Trường cung cấp một chương trình học toàn diện từ cấp lớp mẫu giáo đến lớp 12 với nhiều thách thức trong học tập, rèn luyện cho học sinh ý thức trách nhiệm và những kỹ năng cần thiết để trưởng thành. Đội ngũ giáo viên và nhân viên của Lake Mary Preparatory School là những chuyên gia tận tâm, đam mê, thích làm việc với trẻ em ở mọi lứa tuổi, cống hiến hết mình cho nhiệm vụ và sẵn sàng dẫn dắt học sinh hướng tới thành công.

Lake_Mary_Preparatory_School
Ảnh trường nội trú Lake Mary Preparatory School - Du học Đại Thiên Sơn DTS 

Lake Mary Preparatory School tọa lạc tại Orlando, bang Florida. Orlando không chỉ được mệnh danh là thủ đô công viên thế giới, mà còn là nhà của các trường đại học lớn, là trung tâm của các ngành khoa học về sự sống, phát minh y khoa và phát triển công nghệ.

The Quarry Lane School
Rockford Christian School
Lourdes Academy

 
THÔNG TIN CƠ BẢN 
 
 • Lake Mary Preparatory School thành lập năm 1999 là trường trung học phổ thông tư thục dự bị đại học
 • Phục vụ học sinh từ mầm non đến lớp 12
 • Trường có tổng 585 học sinh
 • Tỷ lệ Giáo viên/Học sinh: 1:10
 
hoc_sinh_Lake_Mary_Preparatory_School
Học sinh tham gia hoạt động trường - Du học Đại Thiên Sơn DTS 

MÔI TRƯỜNG SỐNG

Vị trí:
 • Tọa lạc tại thành phố Lake Mary, bang Florida
 • Dân số: 16,200 người
 • Cách Orlando 30 phút về phía Bắc
 • Thời tiết: Mùa hạ/mùa thu: Ấm và Ôn hoà; Mùa đông/mùa xuân: Mát và Ẩm
Khuôn viên trường nội trú Lake Mary Preparatory School tọa lạc trên vùng đất rộng hơn 48 mẫu Anh, cơ sở vật chất rộng lớn cho phép học sinh theo đuổi đam mê của mình thông qua các hoạt động học tập, thể thao, ngoại khóa
Trường tiếp tục mở rộng diện tích khi xây dựng thêm một khu vực ký túc xá 10 mẫu Anh phục vụ cho học sinh nội trú từ lớp 7-12
Được công nhận bởi Hiệp hội các trường đại học và cao đẳng phía Nam (SACS), Hội đồng các trường độc lập Florida (FCIS), Hiệp hội các trường độc lập phía Nam, Hội đồng mẫu giáo Florida, Hiệp hội vì sự tiến bộ của giáo dục quốc tế.

Lake_Mary_Preparatory_School
Góc trường Lake Mary Preparatory School - Du học Đại Thiên Sơn DTS 


TẠI SAO NÊN CHỌN DU HỌC TẠI TRƯỜNG TRUNG HỌC LAKE MARY PREPARATORY SCHOOL ?
 

 • Lake Mary Preparatory School được xếp hạng A+ trên Niche.com

 • Năm 2017, trường có 35 học sinh thể hiện xuất sắc trong các kỳ thi môn Nâng cao AP (Advanced Placement).

 • Chương trình STEAM nổi bật với các môn như: Vật lý cho khối ngành Kỹ Sư, Năng lượng Mặt trời, Rô bốt, Lập trình máy tính, Khoa học Y sinh, Y học thể thao.

 • Chương trình thể thao của Lake Mary Preparatory School đã giành giải vô địch toàn bang với một số môn thể thao, đặc biệt, trường nổi bật nhất về bộ môn Đánh Gôn

 • Trường có chương trình AP Capstone - chương trình được công nhận có độ khó về mặt học thuật tương đương chương trình Tú tài quốc tế và được nhiều trường Đại học đánh giá cao.

 • Năm học 2017 - 2018, đội tuyển hùng biện của trường nằm trong danh sách 10% các đội tuyển mạnh nhất của Mỹ. Xếp hạng 1 đội hùng biện Public Forum tốt nhất nước Mỹ năm 2018.

 • 50% học sinh tốt nghiệp của Lake Mary được chấp nhận vào các trường cao đẳng đại học nằm trong danh sách 50 trường hàng đầu tại Mỹ

 • Tỷ lệ được nhận vào Đại học: 100%.

 • Các trường Đại học tiêu biểu nhận học sinh: Auburn University, Boston College, Boston University, Brandeis University, California Institute of Technology, ...


Không gian học tập nhóm - Du học Đại Thiên Sơn DTS 


CHƯƠNG TRÌNH HỌC THUẬT:

 • Chương trình dự bị đại học: bắt đầu từ năm lớp 9, chương tình phối hợp với học sinh và gia đình để tìm ra một trường cao đẳng đại học thích hợp với học sinh. Các hội thảo, diễn giả khách mời, thảo luận nhóm, các dịch vụ tư vấn cá nhân được triển khai để tư vấn cho các gia đình về các lựa chọn mà học sinh được yêu cầu trong trường.
 • Chương trình STEAM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Nghệ thuật, Toán học): học sinh được tiếp cận về lập trình máy tính, robot, kỹ thuật, nghệ thuật truyền thống và thủ công, xây dựng và suy nghĩ trong khi sử dụng các vật liệu từ bìa cứng, LEGO cho đến mô hình 3D và phần mềm CAD.
 • Chương trình AP Capstone: trường Lake Mary là trường tư thục đầu tiên và duy nhất ở miền Trung Florida cung cấp chương trình này. Đây là chương trình của College Board trang bị cho học sinh nghiên cứu độc lập, làm việc nhóm hợp tác và kỹ năng giao tiếp được các trường đại học đánh giá cao. Chương trình gồm 2 khóa học: AP Seminar và AP Research – được thiết kế để bổ sung và tăng cường nghiên cứu đặc thù về kỷ luật trong các khóa AP khác.  Lợi ích của chương trình:
   + Thúc đẩy nghiên cứu , lập luận, kỹ năng giao tiếp là cốt lõi của sự sẵn sàng của trường đại học và cao đẳng
   + Cung cấp một số kỹ năng để xây dựng kiến thức và công việc khóa học nghiêm ngặt của AP theo định dạng liên ngành.
   + Cung cấp một mô hình nội dung ngoại khóa linh hoạt, có chỗ cho sự sáng tạo và đầu vào của học sinh
   + Xác định các học sinh chuẩn bị vào đại học với các kỹ năng nghiên cứu, viết và cộng tác cần thiết để hoàn thành đại học thành công.
   + Trường Lake Mary Preparatory School còn cung cấp các khóa học tiêu chuẩn, danh dự và các khóa học nâng cao trong nhiều lĩnh vực như khoa học, toán học, vật lý, kỹ thuật năng lượng mặt trời...

Học sinh trong giờ thực hành - Du học Đại Thiên Sơn DTS 

 

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ NỘI TRÚ TẠI TRƯỜNG

Lake Mary Preparatory School khuyến khích học sinh nộp đơn sớm để được xét ưu tiên nhằm đẩy nhanh quá trình đăng ký và cấp thị thực kịp thời gian nhập học. Điều kiện đăng ký:
 • Học sinh từ lớp 7-12
 • Bảng điểm năm học hiện tại và 2 năm trước
 • Bản sao bảng điểm được dịch sang tiếng Anh
 • TOEFL hoặc IELTS hoặc các bài kiểm tra tiếng Anh chuẩn khác
 • Đơn khuyến nghị giới thiệu từ giáo viên trường hiện tại
 • Bản sao hộ chiếu
 • Phí nộp đơn $100
Không gian ký túc xá được cung cấp đầy đủ tiện nghi như phòng chờ nam nữ, TV, phòng trò chơi, phòng ăn, phòng học, phòng dự án nhóm, phòng nghệ thuật, phòng tập thể dục, sân bóng rổ, xe đạp, sân quần vợt, phòng khám y tế, gần các khu trung tâm mua sắm, phòng thực hành âm nhạc, nhà bếp đầy đủ nhân viên, các bữa ăn được phục vụ đầy đủ, bếp nhỏ dành cho học sinh.

Học sinh Lake Mary Preparatory School - Du học Đại Thiên Sơn DTS 


CHI PHÍ

Học phí và chi phí ăn ở $53,550
Phí hoạt động $6000
Tiền đặt cọc khi đăng ký $5000
Phí bảo hiểm $650


YÊU CẦU NHẬP HỌC

Nhận lớp 7-12; Yêu cầu TOEFL, không quy định mức tối thiểu (Nếu học sinh không có chứng chỉ TOEFL, trường sẽ bắt buộc các em làm bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến)
Có yêu cầu phỏng vấn với đại diện trường
 

LÝ DO CHỌN CTY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN

 • Công ty tư vấn du học quốc tế Đại Thiên Sơn tự hào là một trong 10 công ty du học uy tín và hàng đầu tại Việt Nam với gần 20 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, định hướng du học Mỹ, Úc, Canada…
 • Top 100 Cty Du Học được cấp phép tuyển sinh du học bởi Bộ Giáo Dục Đào Tạo Thành Phố Hồ Chí Minh.
 • Công ty Đại Thiên Sơn là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 3000 trường trên khắp thế giới.
 • Công ty du học Đại Thiên Sơn không ngừng nâng cao khả năng chuyên môn với mong muốn làm thỏa mãn tối đa nhu cầu khách hàng. 
 • Với đội ngũ chuyên viên tư vấn được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, công ty được đánh là một trong những công ty tư vấn uy tín để khách hàng có thể yên tâm chọn mặt gửi vàng

St Francis Xavier High School
Presentation of Mary Academy (PMA)
Saint Anthony's High School

Ph. TrâmTags:Du học MỹChi phí du học Mỹ 2020, Du học Hè 2020, Du học Mỹ hè 2020, Thủ tục du học Mỹ cần những gì Chứng minh tài chính du học MỹVisa du học MỹĐiều kiện du học MỹDu học Mỹ tự túcDu lịch MỹXin visa du lịch mỹ, Gia hạn visa du học Mỹ, Câu hỏi phỏng vấn visa Mỹ, Học bổng du học Mỹ, Hồ sơ du học Mỹ Công ty tư vấn du họcCông ty tư vấn du học uy tín

Mọi thắc mắc quý phụ huynh học sinh vui lòng liên hệ qua:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC UY TÍN ĐẠI THIÊN SƠN (DTS EDU LINKS)
Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM
Hotline: 0908.39.39.95 – 0902.38.39.95
Zalo/Viber: 0908.393.995 – 0906.643.995.
Điện thoại: (028) 352.642.49 – 352.642.54 – 352.642.93
Email: contact@daithienson.com
Website: http://www.daithienson.com/
FACEBOOK: http://www.facebook.com/duhocdaithienson/
Liên hệ: tại đây