DU HỌC HÈ 2020 - HIỆN THỰC HÓA GIẤC MƠ DU HỌC MỸ NGAY TRONG MÙA HÈ NÀY


Cùng Đại Thiên Sơn hiện thực hóa giấc mơ Mỹ ngay trong mùa hè này !

Ra đời với mục tiêu hỗ trợ các bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn rút ngắn khoảng cách – chạm đến ước mơ du học. Trải qua chặng đường hơn 12 năm xây dựng và phát triển, Đại Thiên Sơn đã chắp cánh cho hàng ngàn giấc mơ du học và vươn lên trở thành một trong những công ty tư vấn du học uy tín hàng đầu tại TP.HCM.

Trại Hè Khám Phá California cùng Citrus College
Chương trình hè tại Đại học California State Fullerton
Khám phá New York cùng Saint Peter's University

Du học hè Mỹ 2020

Mỹ - Điểm đến  lý tưởng để trải nghiệm nền giáo dục hàng đầu thế giới.

Mỹ là cường quốc thuộc khu vực Bắc Mỹ, luôn được biết đến với nền kinh tế phát triển, xã hội văn minh và giáo dục chất lượng quốc tế. Vì vậy, du học và định cư tại quốc gia này là ước mơ của rất nhiều học sinh Việt Nam. Theo Bảng xếp hạng các trường đại học hàng đầu thế giới của tạp chí Times Higher Education năm 2017-2018, Mỹ có tới 7 trong số 10 trường đại học hàng đầu và thực tế là chiếm 27 trường trong Top 200 thế giới. Nền giáo dục Mỹ được đánh giá là xuất sắc với những chương trình đào tạo chuyên sâu và thực tế trong mọi lĩnh vực.
Tuy nhiên để hiện thực hóa giấc mơ du học Mỹ thì lại không phải là một điều dễ dàng, và không phải ai cũng có thể đáp ứng đủ những yêu cầu đầu vào cao của những nền giáo dục tiên tiến này.

Du học hè Mỹ 2020

Đại Thiên Sơn cùng kỳ du học Hè - Nơi đưa bạn chạm tới ước mơ bằng con đường ngắn nhất

Luôn là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn du học, Đại Thiên Sơn tự hào là một nhà tư vấn du học chuyên nghiệp với thế mạnh về du học Mỹ. Trải qua hơn 12 năm xây dựng và phát triển, Đại Thiên Sơn trở thành đại diện tuyển sinh của hơn 3000 trường PTTH, Đại học - thực sự trở thành cầu nối để đưa các bạn trẻ Việt Nam tiếp cận với những nền giáo dục uy tín trên thế giới.

giám đốc đại thiên sơn tham quan trường Mỹ

Vào kỳ hè năm 2020, Đại Thiên Sơn tổ chức rất nhiều chương trình học hè khác nhau với những suất học bổng đặc biệt, những trải nghiệm học tập vô cùng bổ ích dành cho học viên học hè bởi Đại Thiên Sơn tin rằng Kỳ học Hè sẽ là bước đệm hoàn hảo nhất để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chuẩn bị cho việc xin học bổng sau này. Các chương trình trại hè thú vị năm 2020 kết hợp học tiếng Anh với du lịch khám phá như:
Trại hè Khám phá California cùng Citrus College
Chương trình hè tại Đại học California State Fullerton
Model UN Camp Tại Chestnut Hill College
Khám phá New York cùng Saint Peter's University
Du học hè các Trường tại Boston
STEM Camp tại Đại học Harvard
Chương trình Hè dành cho Gia đình tại California

Tham gia vào Kỳ Hè của Đại Thiên Sơn, học sinh sẽ có cơ hội trau dồi vốn ngoại ngữ, vốn hiểu biết của mình khi được giao tiếp cùng người bản xứ, bạn bè đến từ khắp nơi trên thế giới. Hơn thế, các em sẽ được trải nghiệm sống xa nhà, học cách tự lập chủ động hơn trong mọi việc đồng thời đây là cơ hội tốt để được tiếp cận với những chương trình giáo dục tiến tiến trên thế giới,  chuẩn bị cho kỳ du học dài hạn trong tương lai.

giám đốc đại thiên sơn tham quan trường Mỹ

Đặc biệt, phụ huynh sẽ không có bất kỳ lo lắng nào cho con em của mình bởi dịch vụ công ty bao gồm tất cả những vấn đề liên quan từ trước khi ký hợp đồng đến sau khi thanh lý hợp đồng, mang lại cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất và giảm thiểu tối đa rủi ro như tư vấn chọn trường, ngành học phù hợp; hướng dẫn làm hộ chiếu; chứng minh tài chính; dịch thuật; xin visa; xin trường; dịch vụ đưa đón, ăn, ở. Chắc chắn rằng, khi tham gia Kỳ học Hè của Đại Thiên Sơn học sinh sẽ có một kỳ nghỉ hè an toàn - bổ ích và thực sự đáng nhớ !

Chính vì vậy, nếu bạn đang quan tâm tới chương trình du học tại Mỹ và mong muốn có những trải nghiệm mùa hè thực sự đáng nhớ, Đại Thiên Sơn chính là địa chỉ tin cậy để các bạn sinh và các bậc phụ huynh gửi trọn niềm tin!

Du học hè các Trường tại Boston
STEM Camp tại Đại học Harvard
Chương trình Hè dành cho Gia đình tại California

H. Phương

Tags: Du học MỹCông ty tư vấn du họcCông ty tư vấn du học uy tínChứng minh tài chính du học MỹVisa du học MỹĐiều kiện du học MỹDu học Mỹ tự túcDu lịch MỹXin visa du lịch mỹGia hạn visa du học MỹCâu hỏi phỏng vấn visa MỹHọc bổng du học MỹHồ sơ du học Mỹ

Mọi thắc mắc quý phụ huynh học sinh vui lòng liên hệ qua:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC UY TÍN ĐẠI THIÊN SƠN (DTS EDU LINKS)
Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM
Hotline: 0908.39.39.95 – 0902.38.39.95
Zalo/Viber: 0908.393.995 – 0906.643.995.
Điện thoại: (028) 352.642.49 – 352.642.54 – 352.642.93
Email: contact@daithienson.com
Website: www.daithienson.com
FACEBOOK: http://www.facebook.com/duhocdaithienson/
Liên hệ: tại đây

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn

Chia sẻ của du học sinh


DU HỌC HÈ 2020 - HIỆN THỰC HÓA GIẤC MƠ DU HỌC MỸ NGAY TRONG MÙA HÈ NÀY

Vào kỳ hè năm 2020, Đại Thiên Sơn tổ chức rất nhiều chương trình học hè khác nhau với những suất học bổng đặc biệt, những trải nghiệm học tập vô cùng bổ ích dành cho học viên học hè bởi Đại Thiên Sơn tin rằng Kỳ học Hè sẽ là bước đệm hoàn hảo nhất để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chuẩn bị cho việc xin học bổng sau này. Tham gia vào Kỳ Hè của Đại Thiên Sơn, học sinh sẽ có cơ hội trau dồi vốn ngoại ngữ, vốn hiểu biết của mình khi được giao tiếp cùng người bản xứ, bạn bè đến từ khắp nơi trên thế giới. Hơn thế, các em sẽ được trải nghiệm sống xa nhà, học cách tự lập chủ động hơn trong mọi việc đồng thời đây là cơ hội tốt để được tiếp cận với những chương trình giáo dục tiến tiến trên thế giới,  chuẩn bị cho kỳ du học dài hạn trong tương lai.