Du học Canada


TRƯỜNG CAO ĐẲNG MOHAWK (MOHAWK COLLEGE), HAMILTON, ONTARIO 2020

GIỚI THIỆU CHUNG

Thành lập vào năm 1967,
Mohawk College tọa lạc tại thành phố Hamilton, cách Toronto khoảng 45 phút đi xe và trụ sở chính đặt tại Fennell, Hamilton. Mohawk College là trường Cao Đẳng Công Nghệ và Nghệ Thuật lớn nhất tại Ontario, Canada.

HUMBER COLLEGE, TORONTO, ONTARIO 2020

LOYALIST COLLEGE, BELLEVILLE, ONTARIO 2020
DURHAM COLLEGE, OSHAWA, ONTARIO 2020
Trường có thế mạnh đào tạo 200 ngành học khác nhau từ kinh doanh, công nghệ, kỹ thuật đến y tế. Đặc biệt, những ngành này đều có chương trình thực tập được trả lương trong thời gian học.

Tại
Mohawk College, mục tiêu của trường luôn hướng tới là “ Future ready. Learning for life”. Trường luôn chú trọng việc giáo dục và trang bị cho sinh viên giúp các bạn có tay nghề cao để thành công và đóng góp cho cộng đồng không chỉ ở Canada mà trên toàn thế giới.

MOHAWK COLLEGE
Khuôn viên trường Mohawk College - Du học Đại Thiên Sơn DTS

Với 4 cơ sở tại Thành phố Hamilton, trường tiếp đón hơn 12.500 sinh viên theo học toàn thời gian, 43.000 sinh viên học bán thời gian và 1.200 sinh viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

Các hoạt động của
Mohawk College dựa trên các tiêu chí là mang lại một môi trường học tập năng động, thoải mái, hữu ích và tuyệt vời nhất dành cho các bạn sinh viên trong nước cũng như quốc tế.

MOHAWK COLLEGE
Lớp học với không gian thoáng đảng giúp cho sinh viên dễ dàng tiếp thu bài học tại trường Mohawk College - Du học Đại Thiên Sơn DTS

NHỮNG LÍ DO VÌ SAO NÊN CHỌN DU HỌC TẠI MOHAWK COLLEGE

► Mohawk College là trường cao đẳng xếp hạng nhất về sự hài lòng của sinh viên trong khu vực Hamilton và Greater Toronto trong 5 năm liên tiếp.

► Là trường đi đầu trong việc đào tạo thực tế, Mohawk College gắn liền học tập với thực hành thông qua nhiều chương trình đào tạo. Đáng chú ý là mô hình máy xạ trị Varian cho sinh viên khoa xạ trị.

► Mohawk College là trường cao đẳng đầu tiên ở Ontario ký kết kế hoạch quản lý môi trường. Kế hoạch này thiết lập mục tiêu giảm 20% lượng khí thải carbon đến năm 2020.

► Năm 2009, Trường Mohawk College đã được chính phủ tỉnh bang Ontario đầu tư hơn 30 triệu CAD để nâng cấp cơ sở vật chất và mở rộng lớp học.

► Mohawk College nằm trong danh sách 20 trường cao đẳng hàng đầu ở Canada về nghiên cứu ứng dụng, tập trung vào các giải pháp chăm sóc sức khỏe di động, sản xuất chất phụ gia và phân phối năng lượng.

► Sĩ số lớp học nhỏ thân thiện, giúp sinh viên dễ hòa nhập với môi trường mới và có sự tương tác tốt với giảng viên. Nên tỉ lệ sinh viên sau tốt nghiệp có việc làm chiếm 94%.

► Sinh viên được hỗ trợ tối đa về các vấn đề ăn ở, chuyển trường, việc làm, thị thực,…từ trung tâm hỗ trợ sinh viên.

► Sinh viên được phép làm thêm trong thời gian học và làm toàn thời gian trong các kỳ nghỉ. Sinh viên được phép ở lại làm việc 3 năm sau khi tốt nghiệp và định cư ở Canada.

► Đặc biệt Mohawk College là một trong những trường cao đẳng có học phí rẻ nhất tại Canada.

Mohawk College

Mohawk College
Cơ sở vật chất quy mô hiện đại tại trường Mohawk College - Du học Đại Thiên Sơn DTS

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Trường cung cấp các ngành học đa dạng như:
 • Kinh doanh
 • Kỹ thuật máy tính
 • Kỹ thuật cơ khí
 • Nghệ thuật và Nhân văn
 • Kinh doanh và Quản lý
 • Du lịch, Nhà hàng và Dịch vụ khách sạn
 • Khoa học Xã hội và Truyền thông
 • Công nghệ Máy tính và Tin học
 • Kiến trúc, Xây dựng, Quy hoạch
 • Kỹ thuật cơ khí.
 • Âm nhạc ứng dụng
 • Phát thanh – Truyền hình & truyền thông
 • Quảng cáo
 • Thiết kế, nghệ thuật
 • Xây dựng
 • Thiết kế đồ họa


Bạn Hồ Mỹ Oanh- Du học sinh Canada chụp hình kỷ niệm với chuyên viên tư vấn du học Đại Thiên Sơn 

Chương trình ESL

Cao đẳng Mohawk đã thiết lập danh tiếng hàng đầu của mình trong lĩnh vực đào tạo English as a Second Language với đội ngũ giảng viên là các chuyên gia sáng tạo và có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy ESL ở Canada và nước ngoài.
Hiểu được tầm ảnh hưởng của kỹ năng Anh ngữ  đối với tương lai của học viên, Mohawk College đã thiết kế chương trình học linh hoạt, mở các câu lạc bộ, cũng như chung cấp các phần mềm mới nhất trong các phòng máy, nhằm giúp sinh viên nhanh chóng cải thiện, nâng cao kỹ năng học tập và giao tiếp với hai chương trình:

 
 • Chứng chỉ Nghệ thuật và Khoa học-Tiếng anh học thuật: Mohawk College cung cấp một chương trình cá nhân để đáp ứng nhu cầu ngôn ngữ tiếng Anh của sinh viên, bao gồm việc lựa chọn các khóa học linh hoạt và sự giúp đỡ của các điều phối viên
 
 • Chứng chỉ dự bị Đại học truyền thông: chương trình dành cho học viên lựa chọn con đường học tập đòi hỏi phải có trình độ tiếng Anh cao hơn hoặc những người muốn nâng cao trình độ Anh ngữ của mình trong các môi trường chuyên nghiệp
Chương trình chuyển tiếp

Sinh viên hoàn tất khóa học tại trường cao đẳng Mohawk sẽ nhận được bằng cao đẳng và sau đó có thể chuyển tiếp lên đại học để lấy bằng cử nhân khoa học, cử nhân kỹ thuật và còn có thể tiếp tục học chương trình thạc sĩ. Mohawk có sự thỏa thuận liên kết với các trường đại học để các sinh viên có thể tiếp tục chương trình đại học và lấy bằng đại học với thời gian rút ngắn chỉ còn một đến 2 năm. Bằng cách này, sinh viên có thể tiết kiệm được tới 50% chi phí so với học 4 năm đại học và có cả 2 bằng cao đẳng và đại học.

MOHAWK COLLEGE
Sinh viên tham gia các hoạt động ngoại khóa tại trường Mohawk College - Du học Đại Thiên Sơn DTS

HỌC PHÍ

Phí đăng ký (không hoàn): $100

 
English for Academic Purposes (ESL) 14 tuần 7 tuần
Học kỳ 1 (Cấp 1, 2) $ 6.790    $ 3,895
Học kỳ 2 (Cấp 3, 4) $ 6,593    $ 3,698
Học kỳ 3 (Cấp 5, 6) $ 6,593 $ 3,698
Học kỳ 4 (Cấp 7, 8) $ 6,593 $ 3,701
 
Post secondary & Graduate certificate programs Bậc 1 Bậc 2 Bậc 3
Tháng 9/2019  hoặc
Tháng 1/2020  hoặc
Tháng 5/2020
$8,050/ kỳ

$16,100/ năm
$8,600/ kỳ

$17,200/ năm
$10,500/ kỳ

$21,000/ năm
 
CHI PHÍ CÁ NHÂN ( ước tính)
Sách giáo khoa $ 200- $ 900  (1 kỳ / 14 tuần)
Nhà ở $ 500- $ 1800 (1 tháng)
Điện thoại $ 65 (1 tháng)
Internet $ 70 (1 tháng)
Chi phí sinh hoạt (Thực phẩm, giải trí, quần áo,…) $ 500- $ 1000 (1 tháng)
 
       
Mohawk College

Mohawk College 
Chỗ ở cho sinh viên của trường Mohawk College - Du học Đại Thiên Sơn DTS 
          
ĐIỀU KIỆN ĐẦU VÀO

► Bằng trung học phổ thông (tương đương với 12 năm học của Canada).
► Yêu cầu tiếng Anh: tối thiểu TOEFL 550/ TOEFL iBT 88 hoặc IELTS tối thiểu 6.0 (trong đó không phần thi nào dưới 5.5) hoặc phải theo học xong chương trình tiếng Anh GAS-EAP (478) Program của Mohawk College.
►Một vài ngành Y tế và chương trình sau đại học có thể yêu cầu cao hơn.
►Chương trình Kỹ thuật dược (Mã Program 407) yêu cầu TOEFL iBT tối thiểu 91 điểm hoặc IELTS 6.5 (trong đó không có phần nào dưới 6.0).

► LÝ DO CHỌN CTY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN
 • Công ty tư vấn du học quốc tế Đại Thiên Sơn tự hào là một trong 10 công ty du học uy tín và hàng đầu tại Việt Nam với gần 20 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, định hướng du học Mỹ, Úc, Canada…
 • Top 100 Cty Du Học được cấp phép tuyển sinh du học bởi Bộ Giáo Dục Đào Tạo Thành Phố Hồ Chí Minh.
 • Công ty Đại Thiên Sơn là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 3000 trường trên khắp thế giới.
 • Công ty du học Đại Thiên Sơn không ngừng nâng cao khả năng chuyên môn với mong muốn làm thỏa mãn tối đa nhu cầu khách hàng. 
 • Với đội ngũ chuyên viên tư vấn được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, công ty được đánh là một trong những công ty tư vấn uy tín để khách hàng có thể yên tâm chọn mặt gửi vàng


HUMBER COLLEGE, TORONTO, ONTARIO 2020​​​​​​​
LOYALIST COLLEGE, BELLEVILLE, ONTARIO 2020
DURHAM COLLEGE, OSHAWA, ONTARIO 2020
​​​​​​​

Tuyết Nhi (Su)Tags: Du học CanadaCông ty tư vấn du họcCông ty tư vấn du học uy tínChứng minh tài chính du học CanadaVisa du học CanadaĐiều kiện du học CanadaDu học Canada tự túcDu lịch CanadaXin visda du lịch CanadaTư vấn du học Canada miễn phíTư vấn du lịch Canada miễn phíHọc bổng du học Canada

Mọi thắc mắc quý phụ huynh học sinh vui lòng liên hệ qua:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC UY TÍN ĐẠI THIÊN SƠN (DTS EDU LINKS)
Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM
Hotline: 0908.39.39.95 – 0902.38.39.95
Zalo/Viber: 0908.393.995 – 0906.643.995.
Điện thoại: (028) 352.642.49 – 352.642.54 – 352.642.93
Email: contact@daithienson.com
Website: https://www.canada-visa.vn/
FACEBOOK: http://www.facebook.com/duhocdaithienson/
Liên hệ: tại đây