Du học Canada


Trường Loyalist College Canada
Cao đẳng Sault College
Cao đẳng Langara College

DU HỌC CANADA

LỰA CHỌN THÀNH PHỐ TORONTO – SÔI ĐỘNG BẬC NHẤT.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC UNIVERSITY OF TORONTO - ĐIỂM NỔI BẬC CỦA THÀNH PHỐ 

  Đại diện Đại Thiên Sơn tại lễ tốt nghiệp của trường

Đại diện Đại Thiên Sơn tại lễ tốt nghiệp của trường


Đặt chân đến thành phố Toronto vào tối tháng 6. Khí hậu mát mẻ, không quá lạnh cũng không quá nóng.

Bác tài xế người Việt đón chúng tôi tại Sân Bay là công dân đang định cư tại Thành phố này. Bác chuyên đưa đón sinh viên của chúng tôi và hướng dẫn các địa điểm đi lại, ăn uống , khu phố Tàu cho sinh viên từ nhiều năm nay.
 

Đại diện Đại Thiên Sơn thăm University of Toronto (1)

Đại diện Đại Thiên Sơn thăm University of Toronto (1)


Từ sân bay bạn sẽ khó cảm nhận được sự tráng lệ và sầm uất của thành phố Toronto. Phải hơn 20 phút sau, khi tiến gần đến trung tâm, Toronto dần hiện ra lung linh và sáng rực như 1 bức tranh sống động mà bất cứ ai cũng ước được nhìn thấy một lần trong đời.

 

Do bay từ thành phố Nova Scotia đáp chuyến bay tối đến 10 giờ thủ tục mới hoàn tất nên chúng tôi khá đói. Bác tài xế nhiệt tình hướng dẫn và chở chúng tôi đến 1 quán ăn người Việt vẫn còn mở cửa.
 

 THAM QUAN NGÔI TRƯỜNG LÂU ĐỜI VÀ NỔI TIẾNG NHẤT THẾ GIỚI - UNIVERSITY OF TORONTO
 

Vinh dự có mặt theo lời mời của đại diện trường, chúng tôi đến tham dự buổi Lễ Tốt Nghiệp của trường năm học 2017. Ấn tượng đầu tiên là khuôn viên trường nằm dọc hết gần cả tuyến đường giao thông chính của thành phố. Có thể nhận thấy cờ biểu, các quảng cáo của trường UT có mặt ở khắp mọi nơi. Cổng trường không loè loẹt mà ngược lại còn khá chìm xuống tuy nhiên chỉ ít phút lại có đoàn người đến chụp hình lưu niệm tại đây.
 

Đại diện Đại Thiên Sơn thăm University of Toronto (2)

Đại diện Đại Thiên Sơn thăm University of Toronto (2)


KHÁM PHÁ LÝ DO ĐẾN TORONTO PHẢI MỘT LẦN ĐẾN THĂM TRƯỜNG UNIVERSITY OF TORONTO
 

Ngôi trường nổi tiếng về mọi mặt này phải chăng có sức hút lạ kỳ hơn bất kỳ lực hút nào khác. Chúng tôi có dịp ghé thăm các bạn sinh viên đang dự Lễ Tốt Nghiệp của trường. Trò chuyện với các bạn làm chúng tôi không khỏi suy nghỉ. Với điều kiện đầu vào điểm trung bình trên 9,0. Ưu tiên các bạn có điểm Anh văn cao ngất ngưỡng và thành tích học tập vượt trội vậy thì vì sao mà hình ảnh sinh viên quốc tế tràn ngập khu vực diễn ra Lễ Tốt Nghiệp.

Năm 2020 , trường đẩy mạnh tuyển sinh sinh viên Việt Nam và đó cũng là lý do chúng tôi trở lại thăm trường để cập nhật những thông tin mới nhất.
 

Đại diện Đại Thiên Sơn thăm University of Toronto (3)

Đại diện Đại Thiên Sơn thăm University of Toronto (3)


2020 , TRƯỜNG MỞ RỘNG CỬA CHÀO ĐÓN SINH VIÊN QUỐC TẾ !


Hiện tại sinh viên quốc tế chiếm 10% tổng số sinh viên đang học tại trường. Với hơn 7.000 sinh viên quốc tế tốt nghiệp mỗi năm đã và đang sinh sống và làm việc tại hơn 160 quốc gia trên toàn thế giới.

 

Qua cuộc phỏng vấn nhỏ với sinh viên chúng tôi càng thêm tự tin khi tuyển sinh sinh viên Việt Nam cho trường. Mặc dù có tiếng là vậy, nhưng môi trường sinh viên khá thân thiện và có học thức. Các bạn giúp đỡ lẫn nhau trong việc học và tạo nên một thương hiệu mạnh về tính đoàn kết. Các hội cựu sinh viên luôn tổ chức nhiều hoạt động nối kết giữa các bạn mới đến và chia sẻ phương pháp học tập để thành công.
 

 Đại diện Đại Thiên Sơn thăm University of Toronto (4)

Đại diện Đại Thiên Sơn thăm University of Toronto (4)


Rõ ràng, cơ hội và thách thức luôn đi song hành. Nếu các bạn đang là sinh viên giỏi của Việt Nam, đủ bản lĩnh, và muốn một lần được thử sức. Hãy nộp đơn xét tuyển vào UT - một trong những ngôi trường Lâu đời nhất ( xưa nhất) , lớn nhất tỉnh Bang Ontario và là viện nghiên cứu công lập hàng đầu tại đất nước Canada.

Dẫn đầu thế giới về nghiên cứu y sinh và sở hữu hệ thống thư viện lớn thứ 3 ở Bắc Mỹ chỉ đứng sau Đại học Havard và Đại học Yale. University of Toronto toạ lạc tại thành phố Toronto xinh đẹp là trung tâm kinh tế tài chính lớn nhất Canada. Toronto là mảnh đất hứa hẹn nhiều cơ hội lướn cho các bạn trẻ đến học tập và làm việc. Thành phố này cũng là nơi cung cấp nguồn lao động đa dạng nhất. Các công ty lớn tại Canada hầu hết đều đặt trụ sở tại đây. Dù là sinh viên học về dịch vụ tài chính, du lịch, sản xuất, truyền thông, phát triển phần mềm, giải trí , thiết kế , dịch vụ y tế … vẫn sẽ có cơ hội được thực tập tại các công ty GM, Ford, IBM, …. Việc có kinh nghiệm làm việc tại Canada và đặc biệt là thành phố Toronto sẽ là điểm nhấn mạnh mẽ cho hồ sơ xin việc vào các tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới sau này của sinh viên.
 

Đại diện Đại Thiên Sơn thăm University of Toronto (5)

Đại diện Đại Thiên Sơn thăm University of Toronto (5)
 

Trường Cao đẳng Lambton College - Canada
Cao đẳng Fleming College


V.Thủy
Tags: Du học Canada, Công ty tư vấn du học, Công ty tư vấn du học uy tín, Chứng minh tài chính du học Canada, Visa du học Canada, Điều kiện du học Canada, Du học Canada tự túc, Du lịch Canada, Xin visda du lịch Canada, Tư vấn du học Canada miễn phí, Tư vấn du lịch Canada miễn phí, Học bổng du học Canada

Mọi thắc mắc quý phụ huynh học sinh vui lòng liên hệ qua:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC UY TÍN ĐẠI THIÊN SƠN (DTS EDU LINKS)
Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM
Hotline: 0908.39.39.95 – 0902.38.39.95
Zalo/Viber: 0908.393.995 – 0906.643.995.
Điện thoại: (028) 352.642.49 – 352.642.54 – 352.642.93
Email: contact@daithienson.com
Website: http://www.daithienson.com/
FACEBOOK: http://www.facebook.com/duhocdaithienson/
Liên hệ: tại đây