[Canada] - Muốn học ngành kiến trúc tại Canada, cụ thể cần những gì ?


 

Muốn học kiến trúc tại Canada cụ thể cần những gì ?

Hỏi:
- Tôi đang học năm thứ nhất Trường ĐH Kiến trúc Hà Nội. Tôi muốn du học ngành kiến trúc ở Canada nhưng chưa có sự lựa chọn cụ thể và còn nhiều thắc mắc về những điều kiện du học. Tôi muốn biết trường nào ở Canada đào tạo ngành này?
Điều kiện tuyển sinh như thế nào? Nhà ở, chi phí cho cuộc sống ở Canada như thế nào? Có thể dùng kết quả TOEFL để dự tuyển không? (hodiepanh@...)
 
- Trả lời:
Ngành kiến trúc, y và luật là ba ngành ở Canada không khuyến khích sinh viên quốc tế theo học vì nhiều lý do. Tuy nhiên bạn cũng có thể theo học nếu bạn đã có cơ bản ngành này ba năm trở lên.
Ngành kiến trúc Canada có nhiều phân loại ví dụ như Architectural Engineering Techonology/ Technician hoặc Architecture… Bạn tham khảo website của Trường Ryerson University (bang Toronto) có đào tạo ngành này và để tìm hiểu về điều kiện tuyển sinh, chi phí học tập... Bạn có thể tham khảo thông tin các trường tại website www.studycanada.ca/vietnam.
Các trường Canada đều chấp nhận điểm TOEFL hoặc IELTS. Chi phí sinh sống ở Canada có thể khác nhau giữa các vùng, dao động từ 8.000 - 10.000 CAD.
 

 

 

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn