EB3 - Cơ hội định cư Mỹ thay đổi dễ dàng hơn bởi chính sách Visa đối với du học sinh ?

Cơ hội định cư Mỹ thay đổi dễ dàng hơn bởi chính sách Visa đối với du học sinh ? Mỹ công bố danh sách các ngành nghề : Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học ( STEM) giúp sinh viên quốc tế sau khi tốt nghiệp theo diện visa F1 - Thị thực sinh viên được đăng ký vào chương tình đào tạo thực tập ( Optional Pratical Training – OPT) từ 12 đến 36 tháng.

Xem thêm

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2023

Daithieson.com trân trọng thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên đán 2023:

Xem thêm

Merry Christmas and Happy New year 2023 - Du học Du Lịch Định Cư Đại Thiên Sơn

Không khí Giáng sinh 2023 đang dần ngập tràn trên khắp các ngõ ngách, các con phố. Mặc dù, Giáng sinh không phải là một dịp lễ truyền thống của Việt Nam, nhưng đối với người Công Giáo thì đây làm một ngày lễ mang ý nghĩa quan trọng. Và hiện tại, Noel đã trở thành một dịp lễ quá đỗi quen thuộc với tất cả mọi người, cứ vào độ gần đến Noel là mọi gia đình lại trang trí hang đá, lên đèn cây thông tạo nên một bầu không khí lễ hội vui tươi và ấm áp.
Xem thêm

EB3 tốn bao nhiêu tiền ?

Định cư Mỹ EB3 chi phí bao nhiêu?
Chào anh chị công ty Đại Thiên Sơn. Em đang học tại trường Seattle Central College , Bang Washington . Bạn của em đã làm hồ sơ chuyển từ Visa F1 sang định cư tay nghề EB3. Em được bạn giới thiệu đến và muốn hỏi để hoàn thành thủ tục đến khi được cấp Visa Eb3 em cần chuẩn bị bao nhiêu tiền ?

Dương Thái Hoàng Anh, du học sinh tại Mỹ F1 student visa 
Xem thêm

EB3 DÀNH CHO DU HỌC SINH F1

Cơ hội định cư nào cho du học sinh F1 sang định cư EB3?

Chuyển đổi visa định cư làm việc Eb3 không còn là khái niệm xa lạ với các bạn du học sinh tại Mỹ. Nhắc đến EB3 hoặc Visa EB3 hẳn các bạn sẽ nghỉ ngay tới các công việc làm hãng gà, hãng điện , hay nói hôm na là lao động phổ thông ( unskilled) .
Xem thêm

Du học ngành Ẩm thực tại trường Cao đẳng Niagara College - Niagara Region, Canada

Bạn có đam mê với ẩm thực và nấu nướng, và đang ấp ủ dự định lập nghiệp tại Canada? Đam mê của bạn chính là tiền đề không thể thiếu, nhưng có lẽ chưa đủ. Hãy đọc hết bài chia sẻ dưới đây để xem bạn đã có những hểu biết cơ bản về công việc với ngành Ẩm thực tại Canada, đặc biệt tại Vùng Niagara Region – quê hương của thác Niagara Falls trứ danh chưa nhé!
 
Xem thêm

XIN VISA DU LỊCH MỸ , NỮ, TRẺ TUỔI, ĐỘC THÂN, CÓ ĐƯỢC CẤP VISA?

HỎI : EM LÀ NỮ, 30 TUỔI, ĐỘC THÂN, CÓ ĐƯỢC CẤP VISA MỸ KHÔNG Ạ?
Xem thêm

Điều kiện du lịch Mỹ 2023 như thế nào ?

Hỏi : xin hỏi Đại Thiên Sơn về điều kiện du lịch Mỹ

Du lịch Mỹ tôi cần chuẩn bị gì và những thủ tục cần thiết? 
Xem thêm

Chương Trình Định Cư Mỹ EB3 Dành Cho Diện Lao Động Tay Nghề

Quy trình duyệt hồ sơ visa EB3 bao gồm những gì và mất bao lâu?

HÃY CÙNG DTS GLOBAL TÌM HIỂU NHÉ.

Xem thêm

QUỐC KHÁNH CANADA 2022 và NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT – Đại Thiên Sơn

Canada nổi tiếng là nơi thu hút nhiều sinh Việt nam đến du học. Biểu tượng hình lá cờ phong trên quốc kỳ Canada biểu tượng cho sự hiếu khách, không gian thanh bình.
Xem thêm

FANSHAWE COLLEGE, CANADA: CẬP NHẬT DANH SÁCH CÁC NGÀNH HỌC CÒN CHỖ CHO KỲ NHẬP HỌC 9/2022

Canada đang là điểm đến hấp dẫn đối với cộng đồng du học sinh Việt Nam. Nếu bạn vẫn đang loay hoay tìm kiếm ngành học và trường để du học vào tháng 9 này. Hãy để Đại Thiên Sơn gợi ý cho bạn nhé! Hiện tại, trường Fanshawe College vẫn đang tuyển sinh một số ngành cho kỳ nhập học tháng 9 với thời gian thư mời xử lý nhập học chưa đến 4 ngày.
Xem thêm

Chia sẻ của du học sinh