[Mỹ] - Học Thạc sĩ Công nghệ Sinh học tại Mỹ


Học Thạc sĩ Công nghệ Sinh học tại Mỹ

Hỏi:  
- Em vừa tốt nghiệp ĐH tại Học viện Hóa dược TP Saint Peterburg, LB Nga chuyên ngành công nghệ sinh học.
1. Bây giờ em có ý định muốn du học tiếp ở Mỹ theo chương trình đào tạo thạc sĩ, em muốn biết trường nào ở Mỹ tại bang California có ngành học này vì em có người quen ở bang California muốn giúp đỡ.
2.  Vậy nếu trong trường hợp trường em muốn vào học không có chương trình nâng cao Anh ngữ thì em có thể xin giấy Hiện tại trình độ tiếng Anh của em rất thấp, em vẫn theo học Anh văn trong nước. Theo em biết, để theo học thạc sỹ thì trước tiên em phải học một năm chương trình nâng cao Anh ngữ.mời ở một trường ngoại ngữ khác được không? Và để xin giấy mời thì người quen của em ở Mỹ cần những giấy tờ gì? (Nguyễn Thủy, babythuy15vn@...)
 
Trả lời:
- Một số trường tại California có dạy thạc sĩ công nghệ sinh học: University of California, Irvine California State University, Channel Islands or Fresno.
- Những trường này đều có trung tâm Anh ngữ dành cho sinh viên quốc tế. Bạn nên học tại chính trung tâm Anh ngữ này trước khi vào đại học hoặc tại những trung tâm Anh ngữ độc lập nào được những trường đại học này công nhận, vì như vậy sau khi học xong Anh ngữ bạn sẽ được miễn thi TOEFL và được vào thẳng chương trình. Bạn lưu ý là nhiều trường sẽ yêu cầu bạn nộp điểm GRE khi nhập học thạc sĩ nên bạn nên học luyện GRE tại trung tâm Anh ngữ đó luôn.
 

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn