[Úc] - Học trung bình khá có thể đi du học Úc không ?


 

Học trung bình khá có thể đi du học Úc?

Hỏi:
- Em hiện ra trường được hai năm và đang đi làm ngành xây dựng dân dụng. Nay em muốn qua Úc học đại học ngành quản trị kinh doanh, các điều kiện em đều có thể đáp ứng, nhưng điểm học bạ cả THPT và đại học đều trung bình khá, vậy em có thể đi du học không? (banvatoi2912@...)
 
- Trả lời:
Có nhiều trường đại học tại Úc chấp nhận bằng đại học với điểm trung bình khá của bạn. Ưu điểm của bạn là có hai năm kinh nghiệm làm việc, đó là một lợi thế cho bạn khi xin thư mời nhập học. Như vậy cơ hội đi du học Úc của bạn là nhiều. Tuy nhiên, bạn cần hội đủ yêu cầu về trình độ tiếng Anh của mình.
Bạn có thể đăng ký học cử nhân về ngành quản trị kinh doanh tại Trường đại học Charles Sturt ở Sydney hoặc Melbourne. Yêu cầu đầu vào cho chương trình cử nhân ngành quản trị kinh doanh là điểm IELTS tương đương với 6.0, bạn sẽ được làm bài kiểm tra tiếng Anh tại Việt Nam nếu bạn chưa có chứng chỉ IETLS. Ngoài ra bạn cần chuẩn bị các hồ sơ về tài chính.
Bạn nên tham khảo trang web www.vietnam.embassy.gov.au/hnoivietnamese/ttsinhvien.html để biết thêm những thông tin về cấp độ xét duyệt visa du học cho sinh viên Việt Nam. Sinh viên Việt Nam cần phải hội đủ yêu cầu về trình độ học vấn và tiếng Anh của trường học ở Úc, nếu không thì việc xét visa sẽ bị giảm.
 

 

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn