8 lý do du học Singapore tại Học viện PSB


 8 LÝ DO DU HỌC SINGAPORE TẠI HỌC VIỆN PSB

Học viên PSB là một trong những học viên tư nhân hàng đầu có chất lượng giáo dục cao của Singapore với trên 50 năm kinh nghiệm. Phương pháp giáo dục đặc biệt mang đến cho sinh viên những lợi thế và giúp bạn cạnh tranh môi trường kinh tế ngày nay.

du học singapore tại học hiện PSB

Khuôn viên trường PSB Singapore

Dưới đây là 8 lý do du học Singapore tại học viện:

1.    Chứng nhận và giải thưởng học viện

Học viên tự hào đạt Chứng nhận Edutrust 4 năm liên tiếp do Hội Đồng Giáo Dục Dân lập của Chính phủ Singapore (CPE).

Được bình chọn vào TOP 3 – trong danh sách các Học Viện Giáo Dục Dân lập được yêu thích nhất từ năm 2010 – 2013.

2.    Chất lượng giáo dục và các đối tác uy tín của học viện

Với gần 05 thập kỷ về đào tạo kinh nghiệm, trường sở hữu các phương pháp giảng dạy kết hợp kiến thức và kinh nghiệm thực tế để có thể mang lại cho tất cả sinh viên chất lượng học tập cao nhất.

Trường liên kết với các trường đại học danh tiếng, để đảm bảo cho sinh viên luôn sẵn sàng trước những thử thách của cuộc sống những ý tưởng táo bạo, liên quan đến ngành học và thực tế.

3.    Học viên thành phố hiện đại

Là học viện hiện đại toàn diện với diện tích 300.000 SF tọa lặc tại vị trí trung tâm Tiong Bahru: cách ga Tàu MRT 5 phút đi bộ. Đây là trung tâm thương mại, mua sắm và ẩm thực với nhiều các món ăn ẩm thực nổi tiếng địa phương.

su học singapore học viện PSB

4.    Giảng dạy chuyên nghiệp

Trường liên tục theo đuổi các phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp, nhằm tư vấn cho sinh viên trở thành những người học hỏi hiệu quả và những người dẫn đầu. Tại học viện PSB, có hơn 600 giảng viên chính thức và các chuyên gia giỏi nhiều kinh nghiệm ở các lĩnh vực khác nhau giảng dạy cho hơn 11.000 sinh viên mỗi năm.

Tỷ lệ hoàn hợp giữa sinh viên – giảng viên sẽ giúp sinh viên đạt được và/hoặc nâng cao kinh nghiệm học tập của tất cả các sinh viên.

5.    Kinh nghiệm học tập toàn diện

Học viện PSB tự hảo trong việc tổ chức các chương trình và các hoạt động nhằm giúp sinh viên mới hòa nhập thân thiện môi trường mới. Đồng thời, sinh viên cũng được nâng cao được kỹ năng sống, tăng cường lợi thế trong thị trường cạnh tranh toàn cầu.

Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho sinh viên sau bài giảng hoặc bất kỳ vấn đề nào cần làm rõ hơn.

6.    Khu học xá hiện đại

Diện tích hơn 300.000SF, PSB sở hữu các khu phòng ốc hiện đại dành cho các giảng viên với đầy đủ các phương tiện,

Thư viện được trang bị các điều kiện tốt nhất dành cho việc đọc sách hoặc tự học của sinh viên. Các khu hỗ trợ cho sinh viên được chú trọng: trung tâm sinh viên, khu phức hợp thể thao, quán ăn tự phục vụ, nhà sách,…

du học singapore tại PSB

Các chương trình tại Học viện PSB

7.    Nơi lưu trú dành cho sinh viên

Tất cả nơi lưu trú dành cho sinh viên quốc tế đều nằm ngoài học viện. Một loại các sự lựa chọn cho sinh viên luôn sẵn sàng khắp Singapore với nhiều cấp độ khác nhau: từ nhà riêng, căn học đến ký túc xá.

8.    Hướng nghiệp và phát triển mối quan hệ

Mục tiêu của PSB là trang bị cho sinh viên sẵn sàng để làm việc. Đội tư vấn nghề nghiệp tổ chức các chương trình hướng nghiệp hỗ trợ cho sinh viên sắp ra trường tham gia tìm kiếm việc làm. Các hội thảo hướng nghiệp được tổ chức như: kỹ năng viết CV, kỹ năng phỏng vấn. Học viên cũng liên hệ mật thiết với các nhà tuyển dụng, các cổng thông tin việc làm – là nơi để sinh viên cập nhật CV và cũng nơi các nhà tuyển dụng tìm các ứng viên xứng đáng.

Muốn tìm hiểu thêm chi tiết về du hoc Singapore, vui lòng liên hệ tại địa chỉ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN  

Trụ sở: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM
Hotline:  0908.393995 
Điện thoại:  (08) 35264249 – 35264254 - 35264293   Fax: (08) 35264259
Website:  
www.daithienson.com - 
Email:   
duhocdaithienson@gmail.com 

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn