Bí quyết thành công Visa du học Mỹ


 BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG VISA DU HỌC MỸ

Bạn nghĩ rằng xin visa đi du học Mỹ rất phức tạp và dông dài. Công ty Tư vấn Du học Quốc tế Đại Thiên Sơn sẽ giúp bạn triệt tiêu ngay mọi vấn đề phức tạp đó. Chỉ cần đến với chúng tôi, visa du học Mỹ cũng đơn giản như bạn đi xin một bảng điểm trên đại học mà thôi.
visa du học mỹ

Lý do mọi người luôn gặp khó khăn trong việc xin visa du học Mỹ

Do nhu cầu du học tăng vọt và Mỹ là một môi trường giáo dục quá xuất sắc, cả về điều kiện học tập và sinh sống. Chính vì vậy không ít bạn bị từ chối cấp visa du học Mỹ không chỉ vì hồ sơ cạnh trang quá lớn, mà còn vì không chứng minh được việc mình sẽ quay trở về nước sau khi hoàn tất thời gian du học.

Ngoài ra khâu chuẩn bị hồ sơ để xin visa cũng gây ra không ít phiền toái. Thay vì chứng minh những mối quan hệ với gia đình, công việc tại Việt Nam nhằm thuyết phục Lãnh Sự Quán về việc mình sẽ trở về nước sau khi học xong, thì hầu hết các bạn lại cho rằng những lá thư mời, thư bảo lãnh của người thân tại Mỹ mới chính là “chìa khóa” giúp họ thuận tiện hơn trong việc xin visa du học Mỹ. Đây là quan niệm sai lầm.

Khi đã chuẩn bị hồ sơ thật tốt thì việc chuẩn bị sẵn cho buổi phỏng vấn cũng rất quan trọng. Bạn phải chuẩn bị những câu trả lời hoàn hảo nhất, phong thái tự tin nhất. Và bạn có thể yêu cầu viên chức lãnh sự nhắc lại câu hỏi chứ không nên vội vàng trả lời ngay. Đến với Đại Thiên Sơn, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết, cụ thể từng bước để thông qua buổi phỏng vấn một cách suôn sẻ nhất.

bí quyết xin visa thành công

Học sinh đạt Visa của Du học Đại Thiên Sơn

Một yếu tố đóng góp không nhỏ đến sự thành công khi xin visa du học Mỹ là bạn phải thể hiện được kiến thức và kỹ năng xã hội của bản thân. Nếu bạn nghĩ chỉ cần kết quả học tập tốt và tài chính đủ mạnh là đã đủ điều kiện để đi du học Mỹ thì bạn đã mắc một sai lầm rất lớn. Người Mỹ đánh giá rất cao đức tính độc lập, tự tin và trải nghiệm xã hội phong phú. Hãy chứng mình cho họ thấy rằng bạn đủ bản lĩnh để bắt đầu một cuộc sống mới tại Mỹ.

Đại Thiên Sơn sẽ giúp bạn “đơn giản hóa” việc lấy visa du học Mỹ

Một điểm thú vị khi xin visa du học Mỹ đó là Ban tuyển sinh tại trường học ở Mỹ không bắt buộc bạn có chứng chỉ tiếng Anh khi nộp hồ sơ du học hay khi phỏng vấn xin visa. Mỹ luôn tạo điều kiện cho bạn học các khóa học tiếng Anh trước khi nhập học vào các trường cao đẳng, đại học. Thêm nữa phí xin visa du học Mỹ không hề đắt so với các nước khác (thậm chì chỉ bằng 1 nửa so với việc du học Anh).

Phỏng vấn xin visa du học Mỹ có thể sử dụng tiếng Việt, bạn biết điều này không? Các nhân viên tại Lãnh Sự Quán đều biết tiếng Việt. Nếu trình độ tiếng Anh của bạn không quá tốt, bạn có thể yêu cầu được phỏng vấn bằng tiếng Việt để có thể trình bày rõ ràng hơn, cụ thể hơn những điều mình muốn diễn đạt. Tuy nhiên để tăng sức thuyết phục hãy cố gắng trả lời những câu hỏi bằng tiếng Anh nếu bạn có thể.

Bí quyết thành công visa du học mỹ

Học sinh Đại Thiên Sơn đạt Visa du học Mỹ

Chứng minh sự gắn kết giữa bạn với gia đình, quê hương để làm Lãnh Sự Quán tin rằng bạn sẽ về nước ngay sau khi kết thúc thời gian du học. Điều này thực sự rất quan trọng, hãy chứng tỏ với họ rằng bạn có có mối quan hệ gia đình tại Việt Nam; cơ sở kinh tế gia đình, các tài sản được thụ hưởng; công việc hứa hẹn tốt đẹp sau khi kết thúc khóa học… Hãy cho họ thấy rằng dù đất nước Mỹ có xinh đẹp và giàu có thì bạn vẫn sẽ quay về xây dựng quê hương, đất nước mình.

Chứng minh khả năng tài chính của mình, gia đình mình là điều ảnh hưởng rất lớn đến kế hoạch du học của bạn. Bạn không chỉ phải chứng minh được số tiền đã được chuẩn bị trước đó, mà còn phải chứng minh được nguồn gốc của số tiền đó, cũng như chứng minh được sự đảm bảo, tính ổn định về số tiền dành cho việc du học tại Mỹ. Đây là một quy trình rất loằng ngoằng, Đại Thiên Sơn sẽ giúp bạn và gia đình thông qua quy trình này một cách dễ dàng nhất.

Ngoài việc chứng minh tình hình tài chính của gia đình bạn ở Việt Nam đủ để chu cấp cho bạn khi đi du học, hãy cho họ thấy kế hoạch học tập thích hợp của bạn tại Mỹ và khả năng tự làm thêm để có thể vừa tăng các hoạt động kết nối cộng đồng, vừa trang trải việc học tập và sinh hoạt của bạn ở Mỹ.

Luyện phỏng vấn xin visa du học Mỹ là bước đệm để bạn thành công khi đi phỏng vấn. Đến với Đại Thiên Sơn bạn sẽ được luyện phỏng vấn với các giáo viên bản xứ kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết. Và còn được tham khảo ý kiến của các anh chị đã có kinh nghiệm xin visa du học tại các nước trên thế giới.

Kỹ năng trả lời phỏng vấn là bước cuối cùng, đó chính là những gì bạn thể hiện trong buổi phỏng vấn. Trang phục gọn gàng, lịch sự. Phong thái tự tin và luôn nhìn thẳng vào mắt người hỏi. Câu trả lời chính xác, ngắn gọn và súc tích. Chắc chắn bạn sẽ thuyết phục được nhân viên phòng Lãnh sự.

Bên cạnh đó, Đại Thiên Sơn còn có những hoạt động hỗ trợ tốt cho việc du học như:

  • Thời gian hoàn tất hồ sơ chỉ trong vòng 7 ngày

  • Các buổi sinh hoạt, học tập trải nghiệm được tổ chức hàng tuần, hàng tháng tại công ty, với sự hướng dẫn từ những giáo viên bản xứ sẽ giúp các em cải thiện khả năng tiếng Anh và chuẩn bị tốt hơn trước khi phỏng vấn với Lãnh Sự Quán, Ban Tuyển sinh...

  • Chương trình quà tặng – học bổng toàn phần, bán phần dành cho học sinh – sinh viên tương lai của trường

  • Các hội thảo chuyên đề hỗ trợ việc làm giúp các em có thể hòa nhập, làm quen với nền kinh tế, xã hội cũng như kiếm thêm sinh hoạt phí khi đang là du học sinh

  • Đồng hành cùng du học sinh trong suốt thời gian du học....

Chính vì những điều đó mà Đại Thiên Sơn đã được Kênh Tuyển Sinh đánh giá là Công ty Tư vấn Du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam (link tham khảo).

Bạn có nhu cầu du hoc my - du lich my, xin vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN

Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại:  (08) 35264249 – 35264254 - 35264293Fax: (08) 35264259

Website:  www.daithienson.com - www.visadulichmy.vn

Email:   duhocdaithienson@gmail.com

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn