Các bước có việc làm sau khi tốt nghiệp tại Mỹ


 CÁC BƯỚC CÓ VIỆC LÀM SAU KHI TỐT NGHIỆP TẠI MỸ

Mỹ có nền giáo dục tiên tiến, phát triển và chất lượng cao. Được thực tập và làm việc tại Mỹ đó là một lợi thế của nhiều du học sinh Việt Nam, nhưng chính sách của Mỹ lại không cho phép sinh viên làm thêm hoặc không được ở lại Mỹ làm việc, dẫn đến nhiều sinh viên kiếm công việc làm chui. Chính vì thế, một số trường tại Mỹ có chương trình giúp cho du học sinh được làm việc tại Mỹ.

Tham gia vào chương trình thực tập theo dạng Intership hoặc Co-op trong khi hoàn tất văn bằng của bạn có thể giúp bạn xây dựng một sơ yếu lí lịch mạnh mẽ, giúp cho bạn nổi bật với nhà tuyển dụng tiềm năng khi bạn về nước. Ngoài ra bạn sẽ có cơ hội làm quen với những người trong ngành và có được một chút ý tưởng về ngành mà bạn đã lựa chọn thực sự là như thế nào.

các bước có việc làm tại Mỹ

Hãy thực hiện theo các bước sau đây để tận dụng lợi thế của tất cả những lợi ích có sẵn cho bạn thông qua một chương trình thực tập theo dạng Internship hoặc Co-op:

Bước 1: Học Anh ngữ với ELS

   Trung tâm có hơn 60 Trung tâm tại Mỹ, làm quen với đời sống du học sinh và cải thiện tiếng Anh của bạn với ELS.

Bước 2: Tốt nghiệp cấp độ 112 của ELS

   Để thỏa mãn yêu cầu về trình độ tiếng Anh của trường Đại học mà bạn đã chọn, hãy hoàn tất thành công Cấp độ 112 chương trình Anh ngữ Học Thuật cuae ELS.

Bước 3: Ghi danh vào Đại học.

   Chứng chỉ cấp độ 112 chương trình Anh ngữ được xem là bằng chứng về trình độ Anh ngữ yêu cầu cho việc xét tuyển vào hơn 600 học viện tại Mỹ.

Bước 4: Tham gia Co-op hoặc Internship

   Đăng ký và được chấp nhận vào chương trình thực tập dạng Co-op hoặc Intership tại trường đại học của bạn. Bạn sẽ được đào tạo đúng chuyên ngành, cụ thể trong khi vẫn tiếp tục tiến đến mục tiêu là có được một tấm bằng.

Bước 5: Tốt nghiệp đại học

Bước 6: Có việc làm

   Khi trở về nước, bạn sẽ được trang bị tốt hơn để tìm việc làm toàn thời gian, vì những kinh nghiệm đã có và những gì bạn đã học được khi đi du học. Các kỹ năng độc đáo và có giá trị bạn đã đạt được trong lúc học tập và hoàn thành chương trình thực tập dạng Co-op hoặc Intership sẽ làm cho sơ yếu lý lịch của bạn nổi bật trước các nhà tuyển dụng

Bạn có nhu cầu du hoc my - du lich my, xin vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN

Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại:  (08) 35264249 – 35264254 - 35264293Fax: (08) 35264259

Website:  www.daithienson.com - www.visadulichmy.vn

Email:   duhocdaithienson@gmail.com

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn