Cải thiện tiếng anh để thành công tại Mỹ


 CẢI THIỆN TIẾNG ANH ĐỂ THÀNH CÔNG TẠI MỸ

Tìm một chương trình Ngôn ngữ tiếng Anh (ESL)

Sinh viên quốc tế muốn theo học hoặc chuyển tiếp vào các trường đại học tại Mỹ thì phải nâng cao trình độ tiếng anh. Có một số bạn sinh viên có bằng cấp tiếng anh, giao tiếp rất tốt nhưng khi bước vào trường đại học thì đều không thể tiếp thu kịp với chương trình. Chính vì thế, bạn nên tìm kiếm và cải thiện tiếng anh của bạn để thành công tại Mỹ.

cải thiện tiếng anh để thành công tại Mỹ

Chia sẻ học tập tiếng anh tại Mỹ của du học sinh Đại Thiên Sơn

Chương trình Anh ngữ chuyên sau (IEP) cải thiện đáng kể cơ hội học tập của học sinh nhưng không phải tiếng anh quyết định thành công của bạn. Đây là lý do tại sao nhiều sinh viên quốc tế đã được chấp nhận vào các trường đại học mà họ lựa chọn chỉ trong vòng vài tháng tại một chương trình ngôn ngữ trước khi bắt đầu lớp học toàn thời gian.

Khi bạn cải thiện tại Mỹ đồng thời giúp bạn quen với văn hóa, cách sống và sinh hoạt để chuẩn bị hành trang du học tốt khi bạn bước vào đại học.

Chương trình Anh ngữ chuyên sâu

Lớp học chương trình Anh ngữ chuyên sâu có xu hướng nhỏ hơn, và hầu hết các lớp học có ít hơn 15 sinh viên. Điều này làm cho một sự khác biệt quan trọng trong việc học. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn, làm cho bạn dễ dàng hơn cho bạn để thực hành nói tiếng Anh. Lớp học nhỏ cũng cung cấp cho giáo viên có cơ hội và thời gian để giúp đỡ, quan tâm sinh viên hơn.

Vì vậy, việc có thành công học tập là rất quan trọng. Khi học một khóa tiếng anh bạn sẽ có vô số tình bạn, những trải nghiệm mới và những bài học cuộc sống. Trường anh ngữ cũng cung cấp một nền tảng học tập cho bạn để bạn bước vào các trường đại học nổi tiếng.

Với một nền tảng vững chắc trong tiếng Anh bạn sẽ được thưởng thức các lớp đại học của bạn nhiều hơn, cải thiện cơ hội học tập thành công và có một cách dễ dàng hơn trong việc kết bạn.

Sinh viên quốc tế có thể lựa chọn học tiếng Anh tại các trường cao đẳng hoặc đại học có chương trình tiếng Anh hoặc đăng ký học một khóa tiếng anh tại trung tâm anh ngữ nổi tiếng.

Một số trung tâm anh ngữ nổi tiếng tại Mỹ mà Đại Thiên Sơn đại diện:

ELS Language Centers là trung tâm anh ngữ hàng đầu trên thế gới, có hàng triệu sinh viên từ 140 quốc gia đã chọn ELS là nơi tốt nhất để học tiếng Anh nhanh chóng. Học tiếng anh tại Mỹ ở trung tâm anh ngữ ELS bảo đảm là một trong những trải nghiệm thú vị và đáng nhớ nhất.

ELS Language Center

Đại Thiên Sơn, các bạn học sinh cùng với đại diện ELS Language Center

The Language Company với 15 trung tâm đặt tại các bang ở Mỹ, trường được kiểm định bởi ACCET – một cơ quan kiểm định quốc gia do Bộ trưởng Giáo dục Hoa Kỳ chỉ định giảng dạy. Trường với sỉ số lớp học khoảng 10 người/lớp giúp học sinh tiếp cận trao đổi với giáo viên.

chứng nhận The Language Center

Intrax Enlish Programs là trung tâm anh ngữ chuyên sâu giúp sinh viên đạt được mục tiêu học thuật và nghề nghiệp. Trung tâm đào tạo hơn 50.000 sinh viên nhập học vào các chương trình Anh ngữ tại các chi nhành của trung tâm.

EC Language Centres là trung tâm anh ngữ nổi tiếng tại Mỹ, với hơn 9 trung tâm tại Mỹ, 3 trung tâm tại Canada, 7 trung tâm tại Anh và một số trung tâm ở các nước khác. Trung tâm được nhiều tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới công nhận: AAIEP, ACCET, British Councel,… Mỗi năm, có hơn 40.000 sinh viên đến từ 140 quốc giá theo học.

Spring International Center là tổ chức giáo dục chuyên giảng dạy tiếng Anh và giao lưu văn hóa. Tổ chức được thẩm định bởi Hộp đồng kiểm định giảng dạy chương trình Anh ngữ (CEA) và là thành viên của các tổ chức giáo dục chuyên môn như: NAFSA, AAIEP và TESOL.

Và một số trung tâm anh ngữ khác như: GEOS Language Plus, BIR Training Center, Portland English Langague Academy, University of Arizona – CESL,…

Khi bạn đăng ký du học Mỹ thông qua Đại Thiên Sơn, bạn sẽ được tư vấn cụ thể về các trung tâm anh ngữ, lựa chọn trung tâm anh ngữ phù hợp với nhu cầu của bạn. Ngoài ra, bạn sẽ có cơ hội nhận được học bổng từ chương trình tiếng anh.

Muốn tìm hiểu thêm chi tiết về du hoc Singapore, vui lòng liên hệ tại địa chỉ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN  

Trụ sở: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM
Hotline:  0908.393995 
Điện thoại:  (08) 35264249 – 35264254 - 35264293   Fax: (08) 35264259
Website:  
www.daithienson.com - 
Email:   
duhocdaithienson@gmail.com 

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn