Cần thủ tục gì khi về Việt Nam gia hạn Visa du học Mỹ F1 mới nhất 

Cảm ơn bạn đã quan tâm thủ tục du học của Đại Thiên Sơn và gửi câu hỏi về contact@daithienson.com hỏi Về thủ tục gia hạn Visa, trừ các trường hợp đặt biệt thì nhìn chung checklist Thủ tục gia hạn Visa  bao gồm 
các giấy tờ bên dưới : 

 1. Bảng điểm trong suốt thời gian học tại Mỹ.
 2.  Thư chấp thuận nhập học I-20 ( khoá học hiện tại ) _ Bảng gốc hoặc bảng scan official
 3. 2 tấm hình 5cm x 5cm đúng chuẩn Visa Mỹ.
 4. Xác nhận đơn DS-160 mới.
 5. Hộ chiếu ( Passport ) còn hiệu lực ít nhất 6 tháng.
 6. Biên nhận đóng phí SEVIS trước đây hoặc đóng SEVIS mới.
 7. Biên lai đóng phí xin thị thực 160 USD do bưu điện Việt Nam cấp.
 8. Hộ chiếu hiện tại không có thị thực, thì nộp hộ chiếu cũ có thị thực ở Mỹ gần nhất.
 9. Và các giấy tờ khác ( nếu có ) 


 Hiện tại, Tổng lãnh sự quán Mỹ không yêu cầu phỏng vấn trực tiếp để gia hạn visa đối với visa không định cư hết hạn trong vòng 48 tháng.
Chính sách này có hiệu lực đến ngày 31 tháng 12 năm 2021. Bạn nên xem trang web của đại sứ quán hoặc lãnh sự quán Mỹ gần nhất để biết thông tin chi tiết và hướng dẫn về cách xin visa mà không cần phỏng vấn. Bạn phải xin visa tại Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Mỹ khi ở nước ngoài. Bạn không thể xin visa khi đang ở Mỹ.
Để gia hạn visa, bạn phải liên hệ với Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Mỹ tại nước sở tại để sắp xếp cuộc hẹn gia hạn visa hoặc muốn tiết kiệm thời gian và thực hiện hồ sơ đúng đủ, bạn có thể liên hệ với công ty chúng tôi để mở hồ sơ gia hạn visa du lịch Mỹ nhanh chóng và hiệu quả nhé. 

 
 • Hồ sơ xin gia hạn thị thực của các đương đơn sống từ tỉnh Quảng Nam trở ra và các tỉnh thành phía Bắc sẽ được Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội xét duyệt. Đương đơn vui lòng chọn “VIETNAM, HANOI” khi điền đơn DS-160.
 • Hồ sơ xin gia hạn thị thực của các đương đơn sống từ tỉnh Quảng Ngãi trở vào và các tỉnh thành phía Nam sẽ được Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ tại thành phố Hồ Chí Minh xét duyệt. Đương đơn vui lòng chọn “VIETNAM, HO CHI MINH CITY” khi điền đơn DS-160.
Trước khi gửi hồ sơ gia hạn đến Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán, quý khách cần lưu ý phải đảm bảo rằng mình không cần dùng hộ chiếu trong vòng 2 tuần tới. Trong trường hợp cần đi gấp,  quý vị có thể đăng ký xin phỏng vấn khẩn. 
EB3_ hướng dẫn chuyển đổi visa định cư cho du học sinh
EB3 _ Tốn bao nhiêu tiền
EB3_ Cơ hội định cư dành cho du học sinh

 Thường du học sinh về nước ngắn ngày từ 2 - 3 tuần vì vậy các bạn sẽ lo lắng về ngày nhập học nếu nhận Visa trễ hơn dự tính,  Đại Thiên Sơn sẽ ưu tiên xử lý hồ sơ gia hạn thị thực học sinh trước khi các bạn về nước để tiết kiệm thời gian và mang tính hiệu quả hơn. 

Mọi chi tiết về gia hạn Visa du học Mỹ vui lòng liên hệ chúng tôi tại : 

 

𝐂𝐎̂𝐍𝐆 𝐓𝐘 𝐓𝐔̛ 𝐕𝐀̂́𝐍 𝐃𝐔 𝐇𝐎̣𝐂 Đ𝐀̣𝐈 𝐓𝐇𝐈𝐄̂𝐍 𝐒𝐎̛𝐍

Tòa nhà HM Town

412 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3 ( Lầu 14)
Chuyên viên tư vấn tại Hoa Kỳ : 832 665 1888

📞Phone/Zalo/Viber: 0938283995 / 0938683995

☎Hotline: 0938283995 / 0938683995 / 0908393995

🌐Website: www.daithienson.com


 

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn