Chuyển tiếp năm 3 đại học khi du học Mỹ


CHUYỂN TIẾP NĂM 3 ĐẠI HỌC KHI DU HỌC MỸ

Bạn sẽ có cơ hội được nhận vào các trường đại học của Mỹ với tư cách sinh viên chuyển tiếp cao hơn nếu bạn là sinh viên năm thứ hai hay thứ ba và có điểm tổng kết GPA ở đại học tốt. Phần lớn các trường ở Mỹ luôn khuyến khích và tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên chuyển tiếp, tuy nhiên những trường hàng đầu thường có chính sách tuyển sinh khắt khe hơn, chẳng hạn như chỉ nhận sinh viên hoàn thành tối thiểu 2 năm đầu đại học, hay chỉ nhận sinh viên đã học chương trình đại cương tương tự như của nhà trường.

Do đó, đối với chương trình chuyển tiếp, bạn cần đề ra kế hoạch từ sớm và tìm hiểu thông tin một cách chính xác về ngôi trường bạn mong muốn được đặt chân đến. Nếu không, những trở ngại của việc chuyển tiếp có thể làm bạn nản lòng như yêu cầu phải đánh giá bảng điểm thông qua 1 tổ chức quốc tế, không biết được bao nhiêu tín chỉ bạn sẽ được miễn giảm và thời gian học còn lại tại Mỹ đến khi trường xét xong kết quả. Nhiều trường hợp sinh viên gần như phải học lại từ đầu tại Mỹ với khoảng thời gian và tiền bạc bỏ ra nhiều hơn dự kiến do chọn trường chuyển tiếp không phù hợp.

chuyển tiếp năm 3 đại học khi du học mỹ

Đại Thiên Sơn cùng bạn Tuyết Nhi - Du học sinh Mỹ

 

Đối với những bạn đang là sinh viên năm 2, năm 3 hay đã tốt nghiệp cao đẳng và đại học, đang muốn tìm kiếm cơ hội vươn xa mình ra thế giới, đón nhận những nền giáo dục tiến bộ hàng đầu như Mỹ, Úc, Anh, Canada, các bạn thường đứng trước quá nhiều sự lựa chọn trường, mà quan trọng nhất là có thể tiếp tục chương trình đã học ở VN chứ không phải bắt đầu từ con số 0 tại Mỹ. Và trong số ít các trường đại học quốc tế ưu tín có chương trình chuyển tiếp như thế, nổi bật nhất phải kể đến trường Northeastern University của Mỹ.

Ngôi trường danh tiếng Northeastern University tọa lạc tại ngay cái nôi của nền giáo dục Mỹ - thành phố Boston, bang Massachusetts, được xếp hạng ranking rất cao - #39 Top 40 các trường đại học xuất sắc nhất của Mỹ và #185 trên toàn thế giới.

Northeastern University mang đến cho sinh viên quốc tế chương trình Bachelor’s Completion - Chuyển tiếp Đại học 2 + 2. Các bạn Việt Nam hiện tại đang có trong tay một cơ hội vô cùng đặc biệt khi có thể theo học chương trình cử nhân tại một trường đại học nổi tiếng và chất lượng hàng đầu của Mỹ ngay sau khi hoàn thành xong hai năm đầu tại VN.

Với chương trình này, sinh viên có thể chọn học 1 trong 3 chuyên ngành:

  • Finance & Accounting

  • Leadership with a minor in Business

  • Management

Để nhập học, sinh viên cần thỏa 3 yêu cầu đầu vào như sau:

  •  Hoàn thành tối thiểu 50 tín chỉ chuyên ngành

  •  Điểm trung bình tích lũy đạt tối thiểu 2.25/4.0

  •  IELTS 6.5/TOEFL 79 /bài test của trường KIBT 79

chuyển tiếp năm 3 đại học khi du học Mỹ 01

Bạn Minh Thư được cấp visa du học Mỹ

Được đảm bảo chuyển tiếp hết toàn bộ các tín chỉ có được tại VN, sinh viên có thể biết chính xác tổng tiền học phí và thời gian cần đầu tư khi chuyển tiếp sang Northeastern University để chuẩn bị cho mình một mức chi phí tối ưu nhất.

Tổng học phí: $36,000/ 21 tháng (5 học kỳ)

Kỳ học: Tháng 1, 5 và 9

Để có thể tìm hiểu thêm chương trình Chuyển tiếp giữa VN và trường Northeastern University được rõ ràng nhất, bạn luôn được chào đón để tư vấn từ nhân viên đại diện của trường. Bạn sẽ được trao đổi kỹ hơn về việc chuyển tiếp tín chỉ, các hỗ trợ từ trường và tham khảo cách chuyển đổi tình trạng nhập cư của bạn khi đến Mỹ.

Nếu bạn đã hoạch định sẵn một kế hoạch học tập lâu dài cho mình, việc chuyển tiếp có thể là một cách tuyệt vời giúp bạn thực hiện được những mục tiêu giáo dục mà mình đã đề ra. Cũng giống như chúng ta sang số để tăng tốc và lấy thêm nhiên liệu từ động cơ, việc chuyển tiếp từ trường đại học tại VN sang trường Northeastern University sẽ giúp cho bạn trải nghiệm thêm một bước tiến mới để đến gần hơn với tương lai bạn hoạch định và đặc biệt là làm phong phú thêm nguồn kiến thức từ nền giáo dục đại học của xứ sở cờ hoa.

Nếu quý khách co nhu cầu du học Mỹ - Tư vấn du học Mỹ, xin vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN
Địa chỉ: 339/79A Lê Văn sỹ, Phường 13, Quận 3, Tp.HCM
Điện thoại: (08) 3526 4249 - 3526 4254 - 3526 4293 
Hotline tư vấn: 0908 3939 95
Email: duhocdaithienson@gmail.com
Web: www.daithienson.com - www.visadulichmy.vn
Face: facebooks/duhocdaithienson

 

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn