Chuyển tiếp vào trường Đại học tại Mỹ


 CHUYỂN TIẾP VÀO TRƯỜNG ĐẠI HỌC TẠI MỸ

Chương trình chuyển tiếp vào các trường Đại học và sau Đại học không chỉ dành cho học sinh – sinh viên tại Việt Nam mà cả các du học sinh đang học tại Mỹ. Có một tấm bằng Đại học và được làm việc lấy kinh nghiệm tại Mỹ sẽ tạo nhiều điều kiện cho tương lai của bạn. Đại Thiên Sơn xin chia sẻ một trường Đại học thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế, nhất là sinh viên Việt Nam đó là University of Cincinnati.

chuyển tiếp vào trường đại học mỹ

Lý do chuyển tiếp vào Đại học University of Cincinnati:

  • Thành lập năm 1819, là một viện nghiên cứu công lập lớn với khoảng 43.000 sinh viên, trong đó có 3.700 sinh viên quốc tế.

  • University of Cincinnati đã phát minh ra chương trình Giáo Dục Hợp ác (Co-op) năm 1906 và là trường dẫn đầu thế giới về học tập thông qua các cơ hội thực tập, hợp tác và nghiên cứu.

  • Cung cấp hàng trăm chương trình nghiên cứu bao gồm kinh doanh, kỹ thuật, thiết kế, y dược, tin học, mỹ thuật và nghệ thuật và trình diễn.

  • Cung cấp một cộng đồng sinh viên quốc tế sôi động, một phong cách sống tuyệt vời với chi phí sinh hoạt thấp và cơ hội thực sự để thăng tiến trong nghề nghiệp của bạn.

  • UC đạt nhiều giải thưởng và danh hiệu: nằm trong những trường công lập tốt nhất tại hoa Kỳ do The Princeton Review, Hạng 1 trên thế giới về chương trình kiến trúc và thiết kế do Business Insider,…

chuyển tiếp vào các trường đại học tại Mỹ 01

Chương trình CO-OP hấp dẫn tại University of Cincinnati:

Chương trình Co-op tại University of Cincinnati hiện là chương trình Co-op lớn nhất tại bất kỳ trường công lập nào ở Hoa Kỳ.

University of Cincinnati cung cấp sự cân bằng giữa nền giáo dục xuất sắc và kinh nghiệm thực tế. Là nguồn gốc của nhiều khám phá, những khám phá này đã tạo ra sự thay đổi tích cực cho xã hội.

Chương trình Giáo Dục Hợp Tác được thiết kế để cung cấp một môi trường học tập chất lượng cao nhất bằng cách cung cấp một nền giáo dục nâng cao và hỗ trợ việc chuẩn bị chuyên nghiệp toàn diện nhất dành cho sinh viên tại các khoa mà trường phục vụ.

Khi đăng ký chuyển tiếp hoặc theo học tại trường University of Cincinnati qua công ty tư vấn du học Đại Thiên Sơn bạn sẽ nhận nhiều chương trình học bổng hấp dẫn và tỉ lệ đạt visa du học Mỹ tăng nhiều lần.

Nếu quý khách co nhu cầu du học Mỹ - Tư vấn du học Mỹ, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN
Địa chỉ: 339/79A Lê Văn sỹ, Phường 13, Quận 3, Tp.HCM
Điện thoại: (08) 3526 4249 - 3526 4254 - 3526 4293 
Hotline tư vấn: 0908 3939 95
Email: duhocdaithienson@gmail.com
Web: www.daithienson.com - www.visadulichmy.vn
Face: facebooks/duhocdaithienson

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn