Du học Mỹ - Những trở ngại bạn gặp phải?


 DU HỌC MỸ - NHỮNG TRỞ NGẠI BẠN GẶP PHẢI ?

Bạn muốn đi du học Mỹ? Nhưng bạn chưa biết những trở ngại bạn phải gặp khi qua Mỹ: trở ngại về tâm lý, ngôn ngữ, văn hóa, thủ tục xin visa, chi phí du học… Hôm nay, du học Đại Thiên Sơn chia sẽ những thắc mắc dưới đây cho bạn:

1.    Trở ngại về ngôn ngữ:

-       Bạn có tiếng Anh giỏi, có bằng cấp tiếng Anh ở Việt Nam, nhưng cũng gặp khó khăn lớn về ngôn ngữ khi đi du học.

-       Hạn chế tiếng Anh khiến bạn ngại hòa nhập với môi trường mới, kết bạn và gặp khó khăn trong quá trình học tập.

2.    Chi phí du học: ngoài việc chi trả học phí theo học tại trường, bạn phải lo chi phí sinh sống, ăn, ở trong suốt quá trình học tập tại Mỹ. Tổng học phí, bảo hiểm, sách vở… vào khoảng 10.000 USD mỗi năm. Chi phí ăn, ở, sinh sống tại Mỹ khoảng 600 USD một tháng.

        >> Du học Mỹ có được làm thêm hay không?

        >> Du học ngành gì dễ xin việc làm?

những trở ngại du học Mỹ

3.    Trở ngại khi xin visa:

-       Hiện nay tỉ lệ rớt visa du học Mỹ rất cao, nên việc học sinh Việt Nam xin visa du học Mỹ ngày càng gặp nhiều khó khăn.

-       Những trở ngại: kết quả học tập, tài chính gia đình, kiến thức, kỹ năng của bản thân chưa tốt sẽ là rào cản lớn đến kết quả phỏng vấn visa du học Mỹ.

        >> Phỏng vấn xin visa du học Mỹ dễ hay khó?

4.    Trở ngại về tâm lý: nhiều bạn học sinh, sinh viên gặp rất nhiều khó khăn khi qua Mỹ: sốc văn hóa, e ngại sống 1 mình, không tự lập, không quyết định… Bạn muốn thực hiện được ước mơ du học Mỹ, bạn cần tìm hiểu rõ về Mỹ, về văn hóa, sinh hoạt, kiến thức trước khi đến Mỹ. Để khi qua Mỹ bạn sẽ có tâm lý vững chắc và không bỡ ngỡ.

5.    Thiếu thốn đồ dùng cần thiết: đa số sinh viên Việt Nam khi đi du học Mỹ đều có tâm lý “Mỹ không cái gì là thiếu”, vì vậy nhiều bạn khi qua bên Mỹ gặp rất nhiều khó khăn trong học tập và sinh hoạt. Bởi vì, chi phí đồ dùng tại Mỹ rất cao, nên các bạn không đủ chi phí để mua sắm.

Để đạt được thành công và kết quả tốt trong quá trình học tập tại Mỹ. Bạn cần nên tìm hiểu kỹ những trở ngại khi đặt chân đến Mỹ trên những trang thông tin hữu ích hoặc đến với Du học Đại Thiên Sơn bạn sẽ được tư vấn miễn phí.

Du học Đại Thiên Sơn với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực du học và là đại diện tuyển sinh tại Việt Nam của nhiều trường Cao đẳng, Đại học nổi tiếng ở Mỹ. Và với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chăm sóc tận tâm, bạn sẽ hài lòng dịch vụ của chúng tôi. Mọi thắc mắc hay cần tư vấn hãy liên lạc qua: (08) 3526 4249.

Bạn thắc mắc về Du hoc My - chứng minh tài chính Mỹ, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ ĐẠI THIÊN SƠN

Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM
Điện thoại:  (08) 35264249 – 35264254 - 35264293   Fax: (08) 35264259
Email: 
duhocdaithienson@gmail.com
Website: 
www.daithienson.com
Facebook:  
http://www.facebooks.com/duhocdaithienson

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn