Du học Mỹ - Vấn đề ký túc xá của Du học sinh


 DU HỌC MỸ - VẤN ĐỀ KÝ TÚC XÁ CỦA DU HỌC SINH

Tại sao các bạn sinh viên Việt Nam đi du học Mỹ lại không lựa chọn ký túc xá của trường để ở?. Những khó khăn phải đối mặt khi ở ký túc xá là gì?, đó là câu hỏi của nhiều bạn sinh viên có ý định du học. Đại Thiên Sơn chia sẽ một số vấn đề gặp phải khi ở ký túc xá.

1.    Sống chung bạn cùng phòng:

Nơi tập trung nhiều sinh viên trên thế giới với nhau, một phòng bạn sẽ ăn, ở và sinh hoạt chung với nhiều bạn khác các nước khác nhau. Nên có thể bạn sẽ gặp nhiều ức chế trong sinh hoạt hàng ngày: thói quen nghe nhạc, thói quen nói lớn,…

ký túc xã du học mỹ

2.    Nền văn hóa:

Bạn sẽ giao tiếp nhiều cách sống, hiểu được nhiều nền văn hóa khác nhau từ các bạn ở chung ký túc xá. Điều đó sẽ làm ảnh hưởng đến việc học tập của bạn.

3.    Cách sống tập thể:

Bạn cần học cách sống hòa hợp với mọi người xung quanh, lên kế hoạch thời gian cụ thể để không làm ảnh hưởng đến mọi người xung quanh sẽ khiến bạn trưởng thành hơn và được mọi người yêu mến. Ngoài ra, điều này sẽ giúp bạn tự tin hơn và sẵn sàng tham gia các hoạt động của trường, lớp tổ chức.

du học mỹ

4.    Giao tiếp:

Bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc giao tiếp với các bạn trong cùng phòng, nhưng đây chính là cơ hội để bạn hòa nhập với cộng đồng bạn mới.

5.    Chi phí:

Ở Việt Nam, sống ở kí túc xá trong trường đại học thường rẻ hơn rất nhiều so với việc thuê nhà ở bên ngoài. Nhưng du học Mỹ, thì đa số các trường thì ngược lại, giá tiền ở kí túc xá lại cao hơn với thuê nhà.

ký túc xá du học mỹ

Bạn có nhu cầu du hoc my - du lich my, xin vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN

   Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM
   Điện thoại:  (08) 35264249 – 35264254 - 35264293      Fax: (08) 35264259
   Website:  www.daithienson.com - 
 Email:   duhocdaithienson@gmail.com

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn