Du học Mỹ THPT có lợi thế gì?


 DU HỌC MỸ THPT CÓ LỢI THẾ GÌ ?

Hiện nay, Du học Mỹ không còn xa lạ với học sinh, sinh viên Việt Nam. Nhưng nên du học trung học phổ thông (THPT) tốt hơn hay du học cao đẳng, đại học tốt hơn?. Du học Đại Thiên Sơn xin chia sẽ một số lợi thế khi đi du học Mỹ bậc THPT.

      >> Điều kiện du học THPT là gì?

      >> Điều kiện du học Mỹ như thế nào?

Du học Mỹ bậc trung học phổ thông có lợi ích gì?

1.    Cải thiện tiếng anh:

  • Thực trang của học sinh Việt Nam là trình độ tiếng Anh càng hạn chế và rụt rè trong giao tiếp, bởi vì phương pháp giảng dạy ở Việt Nam thiếu sự tương tác giữa lý thuyết và thực hành trực tiếp với tiếng Anh.

  • Du học Mỹ bậc THPT, bạn sẽ nhanh chóng được tiếp thu tiếng Anh tại Mỹ và chuẩn bị các chương trình Cao đẳng, đại học dễ dàng hơn.

du học trung học phôt thông mỹ

2.    Tiếp thu được văn hóa, giao tiếp xã hội:

  • Du học Mỹ bậc cao đẳng, đại học sẽ là thách thức lớn với bất cứ sinh viên nào mới bắt đầu du học, nhưng là lợi thế cho các bạn có sự chuẩn bị trước, có sự am hiểu về phong tục tập quán, cũng như những thói quen tại Mỹ.

3.    Tìm ra sở thích, điểm mạnh bản thân:

  • Khi bắt đầu du học Mỹ bậc trung học phổ thông, bạn sẽ làm quen với khái niệm mới như các lớp học thử. Bạn sẽ được chọn các lớp mình mong muốn và trải nghiệm xem bạn có phù hợp với môn học hay khối ngành đó không.

  • Hơn nữa, khi bạn chọn được những môn học phù hợp, yêu thích, bạn sẽ đạt được điểm cao và thành tích xuất sắc, nâng cao cơ hội được nhận vào các trường cao đẳng, đại học lớn tại Mỹ hoặc có thể nhận được học bổng.

4.    Tự lập và trưởng thành:

  • Du học THPT tại Mỹ bạn sẽ có nhiều thời gian để làm quen với môi trường học tập, bạn bè, giáo viên và quan trọng hơn bạn sẽ chịu được áp lực một mình tại Mỹ. Khi bước vào cao đẳng, đại học đó là lợi thế rất lớn cho kết quả học tập của bạn.

5.    Hoạt động xã hội:

  • Trung học ở Mỹ là một môi trường tốt để bạn có thể thỏa sức tham gia vào các hoạt động xã hội, câu lạc bộ để hoàn thiện tính cách và khả năng giải quyết của bản thân.

  • Ngoài ra, khi bạn tham gia được nhiều hoạt động và sự cống hiến vào các hoạt động bạn sẽ được đánh giá cao, có lợi thế khi chuyển tiếp cao đẳng, đại học tại Mỹ.

du học mỹ bậc trung học phổ thông

6.    Định hướng vào Cao đẳng, Đại học:

  • Chọn ngành, tìm hiểu trường, viết bài luận… sẽ mất nhiều thời gian khi bạn chuyển tiếp lên cao đẳng, đại học. Khi du học THPT bạn sẽ được biết trường nào tốt, môn học yêu thích bạn sẽ lựa chọn được tốt ngành bạn cần học.

  • Học tại trường THPT danh tiếng của Mỹ bạn sẽ dễ dàng chuyển tiếp vào các trường cao đẳng, đại học danh tiếng của Mỹ.

Đặc biệt, thời gian học tại Mỹ càng lâu, bạn càng dễ dàng định cư lại Mỹ hơn.

Du học Đại Thiên Sơn là công ty tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Mỹ, và là Đại diện tuyển sinh nhiều trường THPT, cao đẳng, đại học nổi tiếng tại Mỹ. Hãy liên lạc ngày: (08) 3526 4249  để được tư vấn miễn phí.

 Bạn có nhu cầu du hoc my - du lich my, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN

   Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM
   Điện thoại:  (08) 35264249 – 35264254 - 35264293      Fax: (08) 35264259
   Website:  www.daithienson.com - 
 Email:   duhocdaithienson@gmail.com

 

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn