Du học Mỹ với chi phí thấp


 DU HỌC MỸ VỚI CHI PHÍ THẤP

Nói đến Mỹ thì không ai không biết đó là một nước có nền kinh tế và giáo dục hàng đầu trên thế giới, nên số lượng học sinh – sinh viên Việt Nam lựa chọn đi du học Mỹ đông nhất so với các quốc gia khác trên thế giới.

Nhiều bậc phụ huynh thường nghĩ du học Mỹ là phải có một khoản tiền rất lớn để chi trả cho việc học tập con mình tại Mỹ, nhưng thực tế cho thấy có nhiều bạn đi du học Mỹ với chi phí thấp. Dưới đây là những kinh nghiệm để bạn có tấm bằng của Mỹ với chi phí thấp nhất:

Lựa chọn lộ trình du học phù hợp:

Lộ trình du học đó là yếu tố quan trọng dẫn bạn đến thành công Mỹ, nếu lộ trình học của bạn bị sai hoặc không chính xác sẽ làm tốn rất nhiều chi phí và kết quả du học Mỹ của bạn không đạt cao. Bạn phải biết mình qua Mỹ sẽ học gì đầu tiên, sau đó chuyển tiếp lên trường nào, nên học ngành nào phù hợp và thời gian học bao lâu,…

lộ trình du học mỹ

Chọn trường và bang du học:

Trước khi đi qua Mỹ du học bạn nên tìm hiểu thật kỹ về trường và bang mình sẽ đi du học. Hãy lựa chọn những trường có chất lượng giảng dạy tốt và có thế mạnh về ngành mình muốn du học. Đặc biệt, xem trường có chương trình học bổng hay chương trình vừa học vừa làm để giảm thiểu được học phí và sinh hoạt của bạn tại nước ngoài.

>> Hướng dẫn tìm trường du học trực tuyến.

>> Danh sách học bổng du học Mỹ bang Texas.

>> Danh sách học bổng du học Mỹ bang Ohio.

Tiết kiệm và tri trả chi phí hợp lý:

Bạn cần chuẩn bị những vật dụng cần thiết tại Việt Nam để hỗ trợ cho việc học tập và sinh hoạt của bạn tại Mỹ, tại vì qua Mỹ bạn sẽ tốn chi phí rất cao để mua những vật dụng đó. Không nên mua những vật dụng không cần thiết, hạn chế những cuộc vui cùng bạn bè,…

tư vấn du học mỹ 

Chọn nơi ăn, ở thích hợp:

Có rất nhiều lựa chọn nơi ở để bạn học tập và sinh hoạt, bạn có thể ở ký túc xá tại trường (nếu trường có) hoặc lựa chọn ở ngoài cùng với người bản xứ. Đây là yếu tố quan trọng để nâng cao trình độ tiếng Anh của bạn, tiết kiệm chi phí trong quá trình học tập.

Nếu bạn cần chúng tôi hỗ trợ tư vấn du học Mỹ - Xin trường du học Mỹ, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN  

Trụ sở: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM
Hotline:  0908.393995 
Điện thoại:  (08) 35264249 – 35264254 - 35264293   Fax: (08) 35264259
Website:  
www.daithienson.com - 
Email:   
duhocdaithienson@gmail.com 

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn