Du học ngắn hạn tại Canada


Du học ngắn hạn tại hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên cũng như các bậc phụ huynh bởi tính linh động và quốc tế hóa khá cao.

Trường Anh ngữ quốc tế Heartland
Tập đoàn giáo dục ILSC- ILSC Education Group

ELS Language Centers- Canada

Du học ngắn hạn là gì ?

Du học ngắn hạn hiểu một cách đơn giản nhất là chương trình du học kéo dài từ 6 tháng cho đến 1 năm. Có nhiều hình thức trong du học ngắn hạn như: du học tiếng anh, du học hè, du học nghề, trao đổi văn hóa,...Tùy từng trường và từng tổ chức, với mục đích của mỗi chương trình thì họ sẽ cấp bằng, chứng chỉ hoặc không. 


Du học ngắn hạn tại Canada

Canada là một môi trường học tập lý tưởng để bạn có thể chọn các khóa học ngắn hạn như tiếng Anh: Ielts, Toefl, Toeic, anh ngữ cơ bản,...các khoa học kỹ năng như Du lịch, khách sạn, truyền thông, thiết kế,...các chương trình giao lưu trao đổi sinh viên,...
Ở Canada có rất nhiều tổ chức, trung tâm có các khóa học ngắn hạn với chất lượng đào tạo qua những bài giảng chuyên môn đầy thú vị và những buổi thực hành đầy trải nghiệm như trung tâm Anh ngữ quốc tế Heartland, tập đoàn giáo dục ILSC, ELS Language Center,...


Các khóa học anh văn tại trung tâm ELS kéo dài từ 2-8 tuần được thiết ké dành riêng cho các trẻ em thanh thiếu niên (9-17 tuổi) với các bài học được giáo viên thiết kế một cách sinh động, khoa học theo từng chủ đề. Học sinh sẽ được cải thiện kỹ năng nghe-nói và phản xạ tiếng Anh một cách nhanh chóng, đây thường là điểm yếu của những học sinh quốc tế với ngôn ngữ mẹ đẻ không phải tiếng Anh. Học phí trung bình khoảng $850 cho thanh thiếu niên và $800 cho thiếu niên. 

Ngoài ra, nếu bạn muốn vào một môi trường năng động với ngôn ngữ hoàn toàn bằng tiếng Anh cùng các khóa học thú vị về truyền thông, du lịch, khách sạn thì Tập đoàn giáo dục ILSC là sự lựa chọn rất hợp lý.ILSC là một trong những trung tâm Anh ngữ tốt nhất Canada, có mặt tại 4 quốc gia và 8 thành phố trên thế giới với 30 năm kinh nghiệm. ILSC cung cấp hơn 60 khóa học về Anh văn, các khóa học về kỹ năng: giao tiếp, truyền thông, du lịch,.... Đặc biệt các chương trình dự bị chuyển tiếp vào các trường cao đẳng, đại học tại Canada, Mỹ, Úc. Ngoài những giờ học ở trên lớp, học viên còn được tham gia các chuyến dã ngoại tại các địa danh nổi tiếng, các lễ hội truyền thống tại địa phương, những buổi định hướng văn hóa để học viên có thể hội nhập tốt với môi trường bản địa. 
Học phí:  1 khóa 4 tuần:    full-time: $ 355/tuần
                                          part-time: $ 270/ tuần
Các khóa học khai giảng hàng tháng, học phí tính đến tháng 3/2019

Du học ngắn hạn, bạn được những gì ? 

- Thay vì phải mất 3-4 năm học đại học chuyên sâu tại nước ngoài với chi phí không hề nhỏ thì du học ngắn hạn là sự lựa chọn phù hợp cho các bạn muốn học những lĩnh vực mình yêu thích với chi phí rẻ và tiết kiệm thời gian.
- Được trải nghiệm vào môi trường quốc tế, chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới, tiếp thu được nhiều kiến thức và thực tiễn.
- Mở rộng mối quan hệ bạn bè quốc tế, giao lưu văn hóa bản địa

- Mở lối tư duy, cơ hội phát triển bản thân trong tương lai

Vậy còn băn khoăn gì nữa, hãy đi du học ngay thôi !

Lý do sinh viên chọn du học Canada
Hỏi đáp du học Canada
10 Lý do tại sao nên chọn tư vấn du học tại Đại Thiên Sơn

Th.HƯƠNG

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN

Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM
Hot line:  0908.393995 
Điện thoại:  (08) 35264249 – 35264254 - 35264293   Fax: (08) 35264259
Website:  www.daithienson.com
Email:  contact@daithienson.com

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn