Du học ngành gì dễ xin việc làm?


 DU HỌC NGÀNH GÌ DỄ XIN VIỆC LÀM?

Công ty Tư vấn Du học Đại Thiên Sơn là đơn vị tuyển sinh Du học chính thức của các trường Đại học, Cao đẳng hàng đầu tại các quốc gia: Mỹ, Úc, Singapore, Anh, Canada, Thụy Sỹ, New Zealand, Malaysia...

Chọn ngành gì Du học là một câu hỏi lớn của nhiều bậc phụ huynh khi đầu tư vào giáo dục cho con em. Hôm nay Công ty tư vấn Du học Đại Thiên Xin sẽ chia sẽ với các bạn một vài kinh nghiệm.

1.    Du lịch Khách sạn.

-   Là một ngành chủ chốt và rất phát triển của nền kinh tế Việt Nam và trên toàn thế giới. Đây cũng là một trong những ngành “Hot” nhất hiện nay và được các bạn trẻ quan tâm nhất.

-   Hiện nay, các khách sạn, nhà hàng, công ty du lịch ngày càng tăng nhanh về số lượng và quy mô. Chính vì thế, Du lịch khách sạn là một trong những ngành dịch vụ được chú ý nhất hiện nay.

du học ngành du lịch khách sạn

2.    Công nghệ thông tin.

-   Mỹ, Singapore là đất nước mạnh về công nghệ thông tin, với nhiều sáng tạo về công nghệ và phần mềm tiện ích.

-   Công nghệ thông tin được sử dụng nhiều trong đời sống, giải trí trên thế giới, như một phần không thể thiếu trong cuộc sống, do đó rất được coi trọng, và đầu tư nhiều.

du học ngành công nghệ thông tin

3.    Y tế

-   Kinh tế và công nghệ ngày càng phát triển mạnh mẽ trên toán thế giới, đời sống con người ngày càng cải thiện nên nhu cầu chăm sóc sức khỏe được chú trọng. Thấy được thị trường tiềm năng này, không ít các bạn trẻ Việt Nam đã đăng ký Du học các nước đào tạo y tế mạnh: Mỹ, Singapore, Úc, Canada…

du học ngành y dược

4.    Kinh tế, quản lý.

-   Mỹ được coi là cường quốc hàng đầu về kinh tế, để được vị thế kinh tế đó. Mỹ đã đào tạo ra nhiều nhà quản lý giỏi , với những bí quyết kinh doanh đặc biệt. Do đó rất nhiều Quý phụ huynh tin tưởng khi cho con em mình học tập các chuyên kinh tế, quản lý tại Mỹ.

-   Du học Mỹ tại các trường Đại học, Cao đẳng học sinh vừa được học tập lý thuyết bổ ích vừa được thực hành tại các tập đoàn lớn ở Mỹ.

du học ngành kinh tế

5.    Kiến trúc và xây dựng.

-   Ngành kiến trúc và xây dựng rất quan trọng trong đời sống con người, là môi trường làm việc tốt và thu nhập cao cho sinh viên Việt Nam.

-   Học kiến trúc tại Mỹ bạn sẽ có cơ hội trở thành một trong những kiến trúc sư tiến bộ nhất trên thế giới.

-   Du học Mỹ ngành kiến trúc và xây dựng là một sự lựa chọn đúng đắn nhất. Vì Mỹ là nước tiên phong trong những thiết kế và quy hoạch than thiện với môi trường, và họ đang dẫn đầu trong các dự án xây dựng có tính năng bảo vệ tương lại của chúng ta.

du học ngành kiến trúc

Du học Đại Thiên Sơn – Công ty tư vấn Quốc tế uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

-   Hỗ trợ du học sinh: tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng và nguyện vọng học sinh. Hướng dẫn hồ sơ thủ tục xin visa hoàn chỉnh và hiệu quả, đặt vé máy bay, sắp xếp nhà ở, đón ở sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ du học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống tại nước ngoài.

-   Đăng ký để được tư vấn miễn phí: (08) 3825 4249

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn