Gia Hạn Visa Du Học Mỹ nổi ám ảnh của du học sinh


Nổi ám ảnh gia hạn visa Mỹ.


Có nên về Việt Nam gia hạn gia đoạn này?

Gia hạn visa du học Mỹ giờ đây trở nên khó khăn hơn khi có nhiều thay đổi trên bộ đơn mới DS 160 với nhiều yêu cầu cụ thể hơn dành cho đương đơn cụ thể như những khai báo về mạng xã hội và những cuộc phỏng vấn kéo dài , các bước xử lý hành chánh trước khi đưa ra quyết định đậu hay rớt cho cuộc phỏng vấn.Cẩn thận và suy xét trước khi về nước.

Điều này nghe có vẻ tiêu cực vì tại sao lại không cho sinh viên về nước khi mà sau 1 năm học cật lực các em nhớ nhà, nhớ quê hướng thì việc về nước là điều mơ ước, là ước muốn chính đáng.

Tuy nhiên, nếu các em có điểm học thấp, chuyển ngành nhiều lần, chuyển nhiều trường và thành tích học tập không thật sự ấn tượng hoặc quá nhiều điểm F, rớt môn, thiếu chuyên cần hoặc vi phạm những nội quy của trường, của Hoa Kỳ thì các em nên cân nhắc thật kỹ.

Tỷ lệ đơn gia bạn bị gọi phỏng vấn có cao?
Có thể nói, nếu các bạn học tốt chương trình học, hoàn thành và không nợ môn thì tỷ lệ gia hạn visa qua đường bưu điện đạt visa là 99%.

Những trường hợp vi phạm pháp luật nhiều năm , các thành tích học tập không tiến bộ qua các năm hay những hành vi vi phạm như đi làm trong lúc du học tại Mỹ cũng là cản trở và khó khăn cho các bạn khi gia hạn visa.

Vì vậy, các bạn nếu muốn về nước gia hạn cần phải tham khảo các chuyên gia, cập nhật tình hình và từ đó có những quyết định chính xác hơn nhé.


 

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn