Hãy lựa chọn một lộ trình phù hợp với bạn


 HÃY LỰA MỘT LỘ TRÌNH PHÙ HỢP VỚI BẠN

Du học Mỹ là ước mơ của rất nhiều sinh viên Việt Nam, nhưng để thật sự thành công sau thời gian học tập tại Mỹ thì rất ít. Năm bắt được nhu cầu thiết yếu của bạn, Đại Thiên Sơn chia sẽ lộ trình học tiếng Anh từ ELS.

lộ trình du học

Các bước xét tuyển vào Đại học với ELS

Bước 1: Chọn trường

Tham khảo ý kiến Tư vấn viên và lập kế hoạch lộ trình của bạn. Chọn trường cao đẳng 2 năm và /hoặc trường đại học và bắt đầu quá trình nộp hồ sơ với sự giúp đỡ của Dịch vụ Tuyển Sinh Đại học của ELS.

Bước 2: Nhận thư chấp nhận có điều kiện

Trong khi vẫn còn ở trong nước, bạn sẽ nhận được một lá thư “tuyển sinh đại học có điều kiện” cho phép bạn ghi danh sau khi hoàn thành chương trình EAP của ELS.

Bước 3: Đáp ứng yêu cầu của trình độ Anh Ngữ của trường đại học.

Để đáp ứng yêu cầu về trình độ Anh Ngữ của trường đại học, hãy theo học ít nhất là ba cấp độ ở quốc gia mà bạn muốn du học và hoàn tất thành công cấp độ ở quốc gia mà bạn muốn du học và hoàn tất thành công cấp độ 109 hoặc 112* của chương trình Anh Ngữ Học Thuật ELS tại bất kỳ trung tâm nào trong hơn 65 Trung Tâm ELS: Mỹ, Canada, Úc, Châu Âu, Trung Quốc, Ấn Độ hoặc Malaysia.

Bước 4: Bắt đầu chương trình đại học của bạn.

Nộp chứng chỉ hoàn thành chương trình EAP của ELS nhằm đáp ứng yêu cầu về trình độ tiếng Anh của trường đại học, không cần điểm TOEFL hoặc IELTS. Bạn sẽ được chấp nhận hoàn toàn. Hãy bắt đầu chương trình đại học của bạn.

Biểu đồ các cấp độ ELS 

cấp độ ELS

Bạn có nhu cầu du hoc my - du lich my, xin vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN

   Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM
   Điện thoại:  (08) 35264249 – 35264254 - 35264293      Fax: (08) 35264259
   Website:  www.daithienson.com - 
 Email:   duhocdaithienson@gmail.com

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn