HIỂU VỀ CANADA ĐỂ HỘI NHẬP


Xu hướng du học Canada 2018 
Thông tin mới nhất về visa SDS 2018
Cơ hội cho sinh viên Việt Nam:


Du học Canada quan trọng nhất là có visa. Vâng , sẽ không sai nhưng chưa đủ. Có rất nhiều bạn trẻ do không chuẩn bị trước tâm lý khi đến với Canada bị shock văn hoá và dẫn đến chán nản và chỉ muốn về lại Việt Nam. Vì vậy hội nhập và thích nghi với đất nước Canada cũng là điều quan trọng không kém để bạn thành công khi đi du học Canada.

Khi bạn chọn du học Canada chắc hẳn bạn đã ra quyết định đi du học tại đây. Vì vậy khi bạn muốn đến Canada và vẫn muốn giữ văn hoá Việt Nam thì việc người Canada khi mở rộng vòng tay đón bạn người dân tại đây vẫn muốn giữ văn hoá và bản sắc của họ.

Người Canada hiếu khách nhưng không có nghĩa họ sẽ thay đổi suy nghỉ, nhận thức , cách cảm nhận ẩm thực hay bất kỳ điều gì vì bất kỳ ai. Với tâm lý chính bạn phải thay đổi hơn là ai hết khi đến du học hay du lịch bạn sẽ cảm thấy thoải mái chấp nhận và hoà nhập nhanh hơn.

Hành trang du học tại đất nước Canada xinh đẹp của bạn nên là mang đến văn hoá Việt và tâm lý READY để luôn sẳn sàng thích ứng với văn hoá của người Canada là đủ.

Co_hoi_dinh_cu_du_hoc_canada
Hiểu hơn về những khác biệt
Tại Canada sẽ không tổ chức hoành tráng các ngày Lễ và Tết cổ truyền Việt Nam thay vào đó các ngày Lễ lớn của Canada , các bạn sẽ thấy không khí rất vui vẻ và người dân háo hức và bạn sẽ cần hoà nhập vào không khí Lễ hội với người dân nơi này.

Khi gia nhập vào các ngày Lễ lớn cũng là cách để các bạn hiểu và biết thêm về con người đất nước Canada.
Do mỗi ngày bận đi học, đi làm thêm cảm giác nhớ nhà sẽ gác lại vì bạn còn nhiều điều mới mẻ phía trước để khám phá. Tối về , khi lướt facebook bạn bè tràn ngập các hình ảnh đi chơi, đi ăn món Việt ….chắc chắn các bạn sẽ nhớ nhà. Bí quyết lúc này hãy đọc câu thần chú , nhắc nhớ bản thân về Mục đích đến du học tại Canada.

Du học sinh nên chuẩn bị gì khi bay?
Bạn hãy mang bất cứ vật dụng gì bạn cảm thấy sẽ giúp bạn đỡ nhớ nhà. Có thể là vài gói mì, vài gói cà phê… nhưng theo kinh nghiệm của chính mình thì các bạn chỉ mang đủ cho một thời gian khá ngắn. Thời gian còn lại các bạn cần phải ăn và đi siêu thị Canada. Hãy nghỉ xem khi mà tại đây chỉ bán những thứ họ muốn bán cho người Canada là chính và sau đó là Châu Á nói chung có Việt Nam. Bạn sẽ sống xót thế nào nếu vẫn cứ giữ thói quen củ.

Vậy hành trang bạn nên mang đi đó là cởi bỏ tâm lý sợ thay đổi và thay vào đó là niềm vui khi được khám phá cái mới bạn sẽ ổn ngay thôi.
Dieu_kien_du_hoc_canada_co_hoi_dinh_cu
Xin lời khuyên từ những người đã từng đến Canada
Vâng, ý tác giả là “ các du học sinh hoặc người đi du lịch đến Canada” chứ không phải là những bạn cũng chỉ đọc và xem các video nhé.

Khi có chút hiểu biết về đất nước, con người Canada hãy bỏ vào hành trang của mình và lưu ý đó là trải nghiệm “ của người ta” các bạn nhé. Các bạn nên bỏ vào chiếc ba lô thành công du học Canada của bạn
 

Du học Canada với chính sách định cư hấp dẫn

Chương trình định cư cho du học sinh

Du học Canada tốn bao nhiêu tiền?

 

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn