Lộ trình Cao đẳng Cộng đồng của ELS


 LỘ TRÌNH CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG CỦA ELS

 

Lộ trình Cao đẳng Cộng đồng là gì?

Cao đẳng cộng đồng mang đến cho những sinh viên đang tìm kiếm bậc giáo dục sau phổ thông trung học hai năm đầu tiên của chương trình đại học. bạn có thể chuyển tiếp các tín chỉ mà bạn có được từ trường cao đẳng cộng đồng của bạn vào một trường đại học, nơi bạn sẽ hoàn thành các khóa học cần thiết lấy bằng cử nhân.

Hẫu hết các trường đại học đều có thỏa thuận chuyển tiếp với các trường cao đẳng cộng đồng tại địa phương, cho phép chuyển tiếp tín chỉ khi hoàn tất chương trình cao đẳng cộng đồng hai năm.

cao đẳng cộng mdodongf đồng của els

Các quá trình tuyển sinh và thỏa thuận chuyển tiếp thay đổi tùy theo từng trường và từng bang.

Làm thế nào sinh viên quốc tế có thể được hưởng lợi từ các Lộ trình Cao đẳng Cộng đồng?

Theo US NEW & World Report, sinh viên quốc tế có thể được hưởng lợi từ việc lựa chọn con đường cao đẳng cộng đồng vì những cơ hội mà lộ trình này cung cấp. Chương trình hai năm giúp sinh viên có thời gian nâng cao các kỹ năng Anh ngữ của mình và thích ứng với các khía cạnh của hệ thống giáo dục Mỹ theo những cách mà việc vào thẳng một trường đại học không thể giúp được. Đối với nhiều gia đình, học phí thấp hơn là một điều rất thuận lợi.

“Khi sinh viên có lựa chọn khóa học, các ngành học cũng như sự lựa chọn trường để hoàn thành chương trình cử nhân có thể thay đổi. Các trường cao đẳng cộng đồng cho phép sinh viên có thể điều chỉnh đề phù hợp với các trường học Mỹ trước khi phải chịu mức phí bậc đại học”.

Những thuận lợi của Lộ trình Cao đẳng cộng đồng là gì?

Chi phí hiệu quả: Cao đẳng cộng đồng có chi phí ít hơn đáng kể so với các trường công và trường tư. Chia những năm học chịu mức phí cao ra làm đôi, giúp giảm đáng kể tổng chi phí để có được tấm bằng đại học.

Đảm bảo xét tuyển vào các trường đại học có thứ hạng cao: Một thỏa thuận liên thông giữa những trường đại học tư nhân, công lập có thứ hạng của quốc gia với các trường cao đẳng cộng đồng địa phương trực thuộc nhằm cung cấp việc xét tuyển đảm bảo cho sinh viên đạt tiêu chuẩn.

Hoàn thành bằng cấp nhanh hơn: Tùy thuộc vào các yêu cầu của khóa học, việc hoàn tất bằng cử nhân tại một trường công lập có thể kéo dài 5 hoặc 6 năm. Bằng cách hoàn tất các yêu cầu giáo dục đại cương trong suốt 2 năm theo học tại trường cao đẳng cộng đồng, bạn sẽ tiếp tục bước vào trường đại học liên kết để lấy được bằng Cử nhân trong 2 năm nghiên cứu chuyên ngành cụ thể.

Quy mô lớp học nhỏ: hầu hết các lớp học đại cương tại cao đẳng cộng đồng đều nhỏ hơn so với tại các trường đại học công lập 4 năm, giúp bạn có cơ hội tốt hơn để tương tác với giảng viên cũng như được quan tâm cá nhân nhiều hơn.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN
Địa chỉ: 339/79A Lê Văn sỹ, Phường 13, Quận 3, Tp.HCM
Điện thoại: (08) 3526 4249 - 3526 4254 - 3526 4293 
Hotline tư vấn: 0908 3939 95
Email: duhocdaithienson@gmail.com
Web: www.daithienson.com - www.visadulichmy.vn
Face: facebooks/duhocdaithienson

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn