Lựa chọn du học Cao đẳng cộng đồng


 LỰA CHỌN DU HỌC CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG

Có rất nhiều du học sinh quốc tế lựa chọn học trường cao đẳng cộng đồng 2 năm sau đó chuyển tiếp lên các trường đại học tại Mỹ. Các trường cao đẳng cộng đồng có nhiều sự khác biệt so với các trường đại học bốn năm:

Tuyển sinh đầu vào dễ dàng: yêu cầu điểm thi TOEFL và yêu cầu học thuật thường thấp hơn so với điều kiện tuyển sinh của các trường đại học bốn năm. Nhiều trường cao đẳng cộng đồng có giảng dạy chương trình ELS hoặc chương trình toán phát triển dành cho sinh viên có mức điểm quá thấp để có thể bắt đầu ngay chương trình học.

cao đẳng cộng đồng du học mỹ

Các bạn du học sinh Đại Thiên Sơn

 

Chi phí thấp: đây là lý do nhiều sinh viên lựa chọn học trường cao đẳng cộng đồng, đa số các trường cao đẳng cộng đồng đều có mức học phí thấp hơn 20 đến 80 lần các trường đại học bốn năm.

Sỉ số sinh viên: số lượng sinh viên tại các trường cao đẳng cộng đồng thấp hơn các trường đại học bốn năm. Chính vì thế, các bạn sinh viên được sự quan tâm nhiều bởi các giảng viên. Giúp cho các bạn sinh viên học hỏi nhiều kinh nghiệm và cách học tập để chuyển tiếp lên các trường đại học nổi tiếng.

Môi trường hỗ trợ tốt hơn: các bạn sinh viên quốc tế sẽ ít cạnh tranh hơn, cảm thấy thoải mái, tự tin hơn khi học ở các trường đại học bốn năm bởi vì sỉ số lớp học nhỏ.

Thích nghi cuộc sống: hai năm đầu tại trường cao đẳng cộng đồng sẽ giúp sinh viên quốc tế cải thiện tiếng anh và làm quen với hệ thống giáo dục cũng như nền văn hóa Mỹ.

học cao đẳng cộng đồng tại mỹ

Bạn Thư du học Mỹ tại Portland Community College

 

Chuyển tiếp dễ dàng: sau hai năm học tại các trường cao đẳng cộng đồng, các bạn sẽ học hỏi và thích nghi nền giáo dục nước Mỹ tạo nhiều điều kiện cho sinh viên chuyển tiếp dễ dàng lên các trường đại học.

Đại Thiên Sơn đại diện tuyển sinh của hàng ngàn trường trên thế giới, trong đó hơn 1000 trường cao đẳng cộng đồng tại Mỹ. Khi được tư vấn bạn sẽ được lựa chọn trường học, ngành học phù hợp với khả năng tài chính và trình độ học tập của bạn.

Nếu quý khách co nhu cầu du học Mỹ - Tư vấn du học Mỹ, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN
Địa chỉ: 339/79A Lê Văn sỹ, Phường 13, Quận 3, Tp.HCM
Điện thoại: (08) 3526 4249 - 3526 4254 - 3526 4293 
Hotline tư vấn: 0908 3939 95
Email: duhocdaithienson@gmail.com
Web: www.daithienson.com - www.visadulichmy.vn
Face: facebooks/duhocdaithienson

 

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn