Nên DU HỌC LỚP 11 hay 12 TẠI MỸ ?


Nên DU HỌC LỚP 11 hay 12 TẠI MỸ ?

Có nhiều ý kiến cho rằng du học sinh đang học lớp 12 tại Việt Nam muốn đến Mỹ học 1 năm lớp 12 sẽ không có được tấm bằng Đại Học hay Cao Đẳng nên không dám quyết định mạo hiểm.

Tuy nhiên Đại Thiên Sơn có thể chứng minh điều ngược lại như trường hợp bạn du học sinh “ Tường Minh” bạn đến tư vấn công ty Đại Thiên Sơn khi đang là học sinh lớp 12.

Du học sinh PTTH Mỹ

Du học Sinh Tường Minh tại Talk Show " Xu Hướng Du học PTTH Mỹ " Cùng với chị Phùng Thị Mỹ Dung Giám Đốc Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Đại Thiên Sơn.

Với Kế Hoạch Học Tập hợp lý mà công ty đã lập ra cũng như tư vấn chọn trường tại Mỹ đã giúp du học sinh Tường Minh đạt visa du học Mỹ ngay lần phỏng vấn đầu tiên.


Chỉ học 1 năm lớp 12 tại Mỹ có được không?

Được và không. Sẽ là tốt nếu tại Việt Nam các bạn đang theo học chương trình quốc tế và việc các bạn đến Mỹ để chỉ học 1 năm trung học phổ thông Mỹ lớp 12 sẽ gặp khá nhiều thuận lợi hơn các bạn đang học các trường công lập tại Việt Nam.
Bên cạnh đó việc trình độ Tiếng Anh chưa tốt sẽ khiến các em không theo kịp chương trình học và trong 1 năm lớp 12 các em sẽ phải học quá nhiều sẽ khiến các em gặp nhiều khó khăn hơn.

Nên đi học 2 năm PTTH Mỹ lớp 11 và lớp 12.
Hệ thống giáo dục PTTH Mỹ tập trung vào đào tạo các kỹ năng toàn diện. Vì vậy sớm đến Mỹ sẽ là 1 sự lựa chọn tốt nhất cho các du học sinh Việt Nam. Việc xu hướng du học ngày càng sớm từ lớp 6 và 7 cũng đã chứng minh được phụ huynh và học sinh ngày càng quan tâm đến việc đầu tư du học từ rất sớm để đạt được những hiệu quả nổi bậc hơn khi các em vào Đại Học.

Hãy trưởng thành trước khi đi du học
Việc đi du học bậc Ptth Mỹ, luôn có tỷ lệ visa khá cao và môi trường khá tốt giúp các bạn trẻ phát triển được các kiến thức chuyên sâu về từng môn học cũng như trao dồi trình độ Anh Văn lưu loát và cơ hội tiếp xúc với nhiều nền văn hoá quốc tế khác nhau…. Rất nhiều điều đáng để thử thách bản thân khi đi du học PTTH Mỹ. Măc dù vậy, chỉ nên quyết định đi du học khi các bạn đã thực sự có sự chuẩn bị tốt nhất về mặt tâm lý và khả năng tự lập. Việc sống xa cha mẹ ở một đất nước xa lạ không bao giờ dễ dàng.

Thành công đạt 100% chuyển tiếp đến các trường cao đẳng và Đại Học tại Mỹ.
Có thể dể dàng thấy được các kết quả rõ rệt đối với các trường hợp các em được đầu tư đi du học sớm khi các em được chấp thuận vào các trường Đại Học Top 100 hàng đầu thế giới cũng như dẫn đầu nước Mỹ. Cơ hội được cấp nhiều xuất học bổng cũng là một yếu tố quan trọng tiên quyết để quý phụ huynh và học sinh đưa ra quyết định khi du học.


Là đại diện của hơn 4.000 trường phổ thông trung học, cao đẳng , đại học quốc tế , được các đối tác trao tặng bằng khen “ TOP ACHIEVING AGENT”; BEST AGENT OF THE YEAR 2018, “ Best Vietnam Representative 2018 , “ Top Performing Agent” cùng nhiều danh hiệu danh giá khác. Đại Thiên Sơn tự tin sẽ hỗ trợ các bạn học sinh sinh viên du học thành công ở bất ký trường nào tại bất cứ quốc gia nào trên toàn thế giới nói chung và nước Mỹ nói riêng.
Đặt biệt, Đại Thiên Sơn cũng tự hào vì có nhiều học sinh đã giành được học bổng từ 20 – 50% học phí du học.
Đến với Đại Thiên Sơn chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn gói dịch vụ hoàn hảo: 
Chi tiết về thủ tục xin học, xin học bổng, xin visa du học và các vấn đề liên quan, vui lòng liên hệ:
 

Đại Thiên Sơn – Địa chỉ công ty du học uy tín

Trải qua quá trình hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực du học. Đại Thiên Sơn được Sở GD&ĐT công nhận là TOP Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín

Mỗi năm chúng tôi hỗ trợ hàng trăm học sinh được cấp visa du học các nước, nên được chứng nhận là đại diện tuyển sinh của hơn 3.000 trường trên thế giới tại Việt Nam.

Chuyên viên được cấp bằng là chuyên viên tư vấn du học và nhiều năm kinh nghiệm.

Dịch vụ du học hoàn hảo, hỗ trợ khách hàng từ làm hồ sơ và trong suốt quá trình du học.

ĐẠI THIÊN SƠN – CÔNG TY  DU HỌC UY TÍN TẠI VIỆT NAM

Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM
Hotline: 0908.3939.95
Điện thoại: (028) 35264249 – 35264254 Fax: (028) 35264259
Email: contact@daithienson.com
Website: www.aloduhoc.com
Facebook: http://www.facebooks.com/duhocdaithienson

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn