Những điều cần thiết khi Du học Mỹ


 NHỮNG ĐIỀU CẦN THIẾT KHI DU HỌC MỸ

Mỹ là đất nước cường quốc về kinh tế và cả quân sự. Chất lượng đào tạo giáo dục cao, đó là yếu tố để nhiều bậc phụ huynh khi cho con đi Du học Mỹ. Đại Thiên Sơn là Công ty tư vấn uy tín hàng đầu tại Việt Nam, là đại diện tuyển sinh của các trường Đại học, Cao đẳng nổi tiếng hàng đầu tại Mỹ.

thủ tục du học mỹ

Hôm nay, Du học Đại Thiên Sơn chia sẽ kinh nghiệm những điều cần thiết quyết định du học Mỹ:

1. Về ngoại ngữ:

-   Tùy thuộc những yêu cầu các trường đại học, cao đẳng tại Mỹ có chấp nhận bạn là sinh viên của trường họ. Điểm trung bình tối thiểu tiếng anh là TOEF BPT 500 hoặc tương đương (TOEFL iBT 61) với bậc cao đẳng, TOEF BPT 550 hoặc (TOEFL iBT 80) với đại học và sau đại học. Tuy nhiên, một trường Mỹ vẫn chấp nhận điểm thi IELTS, vì vậy bạn đừng quá lo láng nếu bang đang có điểm IELTS.

-   Ngoài ra có một trường có thể yêu cầu thêm điểm số SAT (Scholorship Apticude Test), hoạc ACT (American College Test) để bổ sung vào điều kiện nhập học.

-   Nếu bạn có nhu cầu Thạc sỹ hoặc MBA thì chuẩn bị điểm GMAT (Graduate Management Admission Test) / GRE (Graduate Record Examination) hoặc MAT (Miller Analogiess Test).

Tuy nhiên, nếu các bạn học sinh, sinh viên thiếu một trong những yếu tố trên. Bạn có thể tham gia các khóa học tiếng Anh ở các trường đại học, cao đẳng hoặc đăng ký học tiếng Anh tại cá trung tâm anh ngữ hàng đầu tại Mỹ.

   >> Trung tâm anh ngữ hàng đầu tại Mỹ.

   >>  Điều kiện du học Mỹ là gì?

2. Về tài chính:

-   Tài chính là yếu tố quan trọng nhất dẫn đến kết quả Visa của bạn: đậu hay rớt. Khả năng của bạn thuyết phục với Viên chức Lãnh sự về năng lực học tập, khả năng tài chính gia đình có thể chi trả tiên học và chi phí sinh sống trong suốt quá trình học tập.

chứng minh du học mỹ

-  Ở Công ty Du học Đại Thiên Sơn, bạn thiếu tài chính, bạn không có sổ tiết kiệm. Đại Thiên Sơn có thể hỗ trợ chứng minh tài chính một cách chính xác và thiết thực nhất, đúng với khả năng công việc của gia đình bạn.

   >>  Thủ tục chứng minh tài chính du học Mỹ là gì?

3. Về kiến thức:

-   Bạn cần trang bị thêm tâm lý và kiến thức về: trường, địa lý, khoa học, lịch sử, văn hóa, giáo dục… của nước bạn muốn du học, để hòa nhập nhanh hơn và tránh những bỡ ngỡ, cú sốc không cần thiết ngoài khả năng học tập.

4. Về tư tưởng.

- Bạn cần chuẩn bị tư tưởng gặp khó khăn khi du học: văn hóa, sinh sống, phong tục, giao tiếp… để tồn tại và thành công. Khi đi du học học sinh vất vả hơn so với khi ở nhà với ba mẹ, bạn phải tự mình làm những việc đơn giản nhất đến những việc phức tạp hơn.

Du học Đại Thiên Sơn sẽ hỗ trợ bạn:

-       Hỗ trợ xin trường phù hợp với khả năng và nguyện vọng tại các quốc gia.

-       Hỗ trợ chứng minh tài chinh du học cho bạn.

-       Tư vấn hồ sơ thủ tục xin Visa nhanh nhất.

-       Đặt vé máy bay và dịch vụ đón tại sân bay.

-       Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, sinh sống tại nước ngoài.

-     Dịch vụ hỗ trợ khác cho du học sinh trong suốt quá trình sinh sống và học tập tại nước ngoài.

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn