Những lợi ích khi sống chung người Mỹ


 NHỮNG LỢI ÍCH KHI SỐNG CHUNG NGƯỜI MỸ

Mỹ là đất nước có nền kinh tế và giáo dục phát triển hàng đầu trên thế giới, mỗi năm gia đình người Mỹ đón chào hàng ngàn học sinh – sinh viên trên khắp nơi đến du học. Lựa chọn ở chúng với người bản xứ bạn sẽ được học hỏi kinh nghiệm, văn hóa và trải nghiệm của sống của người Mỹ.

Sẽ giúp cho các bạn sinh viên nâng cao kỹ năng tiếng anh, thích ứng với người Mỹ rất nhanh. Nhiều bạn sinh viên rất thích sống với người bản xứ vì giúp cho bớt cảm giác nhớ nhà.

những lợi ích khi sống chung người Mỹ

Những lợi ích khi sống chung người Mỹ:

Không có cách nào tốt hơn để hiểu rõ hơn về văn hóa Mỹ, nâng cao trình độ tiếng Anh và thích nghi cuộc sống bằng cách lựa chọn sống chung với người Mỹ.

Đa số người Mỹ đều luôn cởi mở, nhiệt tình, hỗ trợ bạn khi bạn cần. Đây cũng chính là ngôi nhà thứ 2 để bạn lưu lại kỉ niệm.

Có một số gia đình ở Mỹ, họ quan tâm đến học tập, ăn uống và cả sức khỏe của bạn. Đó là điều mà nhiều bậc phụ huynh nào cũng mong muốn khi con mình đi du học nước ngoài. Bạn sẽ có nhiều thời gian để tập trung đến việc học tập.

Cách lựa chọn ở với người Mỹ:

Có nhiều bạn du học sinh lại không thích ở với một số gia đình bản xứ: ràng buộc thời gian, không thích nghi văn hóa, không phù hợp cách sống,…Nhưng đó không phải là sự lựa chọn duy nhất. Cho dù bạn du học nước nào hay sống tại Việt Nam thì cũng có gia đình này gia đình khác. Bạn là người trả những chi phí ăn ở cho người bản xứ, nên bạn có quyền lựa chọn những gia đình phù hợp với bản thân bạn.

Bạn là du học sinh bạn không nên áp đặt theo cách sống của bạn. Bạn nên thích nghi với cách, văn hóa của nước bạn.

Nếu quý khách co nhu cầu du học Mỹ - Tư vấn du học Mỹ, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN
Địa chỉ: 339/79A Lê Văn sỹ, Phường 13, Quận 3, Tp.HCM
Điện thoại: (08) 3526 4249 - 3526 4254 - 3526 4293 
Hotline tư vấn: 0908 3939 95
Email: duhocdaithienson@gmail.com
Web: www.daithienson.com - www.visadulichmy.vn
Face: facebooks/duhocdaithienson

Đăng Ký Tư Vấn Trực Tuyến

/
Tôi đồng ý nhận mail của Đại Thiên Sơn